Những cách xem trực tiếp bóng đá hay nhất hiện nay

Cách xem bóng đá trực tiếp bóng đá k+ trên điện thoại là một trong những thủ thuật được rất nhiều người quan tâm đến. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích giúp các bạn có thể theo dõi trực tiếp những trận bóng đá sôi động ngay trên chính chiếc điện thoại mà các bạn luôn mang theo bên mình hàng ngày.

Cùng với vấn đề theo dõi truyền hình trực tuyến ngay trên chính chiếc điện thoại của mình thì những người hâm mộ bóng đá cũng quan tâm đến cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại di động. Chính vì thế đã có rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này được người hâm mộ đặt ra. Tuy nhiên, với những thông tin được cung cấp trong bài viết sau đây thì các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa. Chúng ta hãy cùng theo dõi xem cách xem đá bóng trực tuyến trên điện thoại như thế nào?

cach-xem-truc-tiep-bong-da-hinh-1

Cách 1: Xem Bóng Đá Trực Tuyến Trên Máy Tính Với VTV Go.

Bước 1: VTV Go là trang chính thống của đài truyền hình Việt Nam cho phép người dùng có thể xem mọi kênh của VTV trực tiếp trên mạng bao gồm các kênh bóng đá, ngoài ra người dùng có thể xem World Cup 2018 tại đây trên kênh VTV 6.

– Để có thể xem bóng đá trực tuyến trên máy tính với VTV Go bạn đọc truy cập TẠI ĐÂY.

Bước 2: Khi chúng ta truy cập vào và chọn kênh bạn sẽ được mặc định xem chương trinh đang chiếu trên VTV, nhưng bạn có thể xem lịch các chương trình sắp phát trong đó có các trận bóng World Cup 2018 trên VTV 6.

Cách 2: Xem Bóng Đá Trực Tuyến Với Sopcast, Ace Stream.

– SopCast là một trong những phần mềm hàng đầu giúp bạn xem bóng đá trực tuyến trên máy tính bởi nó hoàn toàn miễn phí. Điểm yếu của phần mềm này là các link bóng đá sẽ không có tiếng Việt, thậm chí có rất ít kênh tiếng anh nhưng bù lại bất cứ giải đấu nào bạn cũng có thể sử dụng SopCast. Để xem bóng đá trực tuyến trên máy tính với SopCast bạn cần phải cài SopCast trên máy tính mình, tham khảo cách cài SopCast trên máy tính tại đây và làm theo hướng dẫn.

– Ace Stream cũng như Sopcast khi đây là phần mềm cho phép bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên máy tính, với cách thức hoạt động cũng như Sopcast do đó nêu như Sopcast không giúp gì nhiều cho bạn trong vấn đề xem bóng đá trực tuyến trên máy tính thì bạn có thể sử dụng xem bóng đá trên Ace Stream cũng rất thuận lợi, cụ thể hãy tham khảo các xem bóng đá trên Ace Stream tại đây để biết cách thức thực hiện.

cach-xem-truc-tiep-bong-da-hinh-2

Xem bóng đá trực tiếp trên ứng dụng FPT Play

Không giống như ứng dụng VTV Go mà chúng ta vừa cùng tìm hiểu, khi sử dụng ứng dụng FPT Play thì chúng ta có thể theo dõi trực tiếp được các trận bóng đá ở nhiều mùa giải khác nhau như ngoại hạng anh, Laliga, Worldcup…. ngay trên chính chính chiếc điện thoại di động của mình. Để có thể sử dụng ứng dụng này, các bạn sẽ cần phải thực hiện theo những bước sau do keonhacai.com hướng dẫn

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng FPT Play tương thích với hệ điều hành trên chiếc điện thoại của mình.

Bước 2: Sau đó chúng ta sẽ cần phải khởi động ứng dụng FPT Play đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 3: Trong lần đầu tiên sử dụng ứng dụng FPT Play thì các bạn hãy lựa chọn bỏ qua để tắt những giới thiệu về ứng dụng. Sau đó, trên giao diện chính của ứng dụng này sẽ xuất hiện những thông tin về tin tức nổi bật để các bạn có thể nắm bắt được thời gian cụ thể diễn ra các trận đấu bóng để tiện việc theo dõi.

annhien Author