Tiêu Chiến đóng cặp với Bạch Bách Hà trong ‘Mặt trời rực rỡ bên em’

Tiêu Chiến vào vai chàng trai trẻ theo đuổi đàn chị trong phim mới.

Ngày 29/9, đội hình diễn viên của Mặt trời rực rỡ bên em chính thức được công bố. Bạch Bách Hà và Tiêu Chiến sẽ đảm nhận hai vai chính trong bộ phim. Trước đó, cả hai cũng từng có nhiều tin đồn hợp tác.

Ngoài cặp đôi chính, các diễn viên phụ cũng lần lượt được công bố. Dàn diễn viên đều là những cái tên quen thuộc với khán giả như Chu Châu, Hướng Hàm Chi, Vương Lâm, Thuyết Điền Vũ.

Từ những hình ảnh tại đoàn phim, Tiêu Chiến trong Mặt trời rực rỡ bên em đã thay đổi kiểu tóc so với thời gian quay Quãng đời còn lại, xin chỉ giáo nhiều hơn. Trong phim hiện đại trước đó đóng cùng Dương Tử, Tiêu Chiến vào vai bác sĩ phẫu thuật Cố Ngụy. Còn hiện tại nam diễn viên trong vai chàng trai trẻ đang theo đuổi đàn chị. Trang phục và tạo hình của anh được thiết kế năng động và trẻ trung hơn.

null

Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà thể hiện chuyện tình chị em trong “Mặt trời rực rỡ ở bên tôi”.

Trên thực tế, Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà từng có cơ hội chung khung hình trong quá khứ. Năm 2015, Bạch Bách Hà đã là diễn viên nổi tiếng và có được vai diễn trong phim điện ảnh Tróc yêu ký (Moster hunt). Trong khi đó, Tiêu Chiến lúc này chỉ mới ra mắt và xuất hiện trên phim vài giây với vai quần chúng. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nam diễn viên đã có phiên vị hơn Bạch Bách Hà trong phim mới.

Xem thêm:   Đặt vé xe từ Nghệ An đi Hà Nội - VeXeRe.com

Trước khi bấm máy, khán giả từng lo ngại về chênh lệch tuổi tác giữa Bạch Bách Hà và Tiêu Chiến. Bạch Bách Hà sinh năm 1984, hơn nam chính Trần tình lệnh 7 tuổi. Nhưng bù lại, vóc dáng nhỏ bé của nữ diễn viên khi đứng cạnh bạn diễn vẫn giúp cả hai có được những màn tương tác ngọt ngào.

Mặt trời rực rỡ bên em là câu chuyện về Giản Băng (Bạch Bách Hà) – một đạo diễn nổi tiếng. Ngay khi vừa ly hôn, Giản Băng gặp Thịnh Dương (Tiêu Chiến) tại một nhà hàng. Thịnh Dương là một người mất niềm tin vào tình yêu, không suy nghĩ gì quyết định kết hôn cùng Giản Băng. Nhưng sau khi thành người một nhà, giữa cả hai lại nảy sinh tình cảm thật sự.

Giản Băng hỗ trợ Thịnh Dương rất nhiều trong công việc. Nhưng khoảng cách tuổi tác khiến Giản Băng vấp phải sự phản đối từ gia đình Thịnh Dương. Cả hai tạm thời chia tay, sau ba năm, họ gặp lại và bắt đầu câu chuyện tình yêu mới.

Bộ phim dự kiến lên sóng trên iQIYI vào năm 2023.

Tin liên quan:

>> Đoàn phim ‘Hậu cung Như Ý truyện’ hợp tác cùng Tiêu Chiến trong phim mới>> 5 điểm đặc biệt trong ‘Kỳ tích: Đứa trẻ ngốc’