Phần mềm ninja

Message là ứng dụng phổ biến hiện nay với gần 1 tỷ người dùng hàng tháng. Không chỉ là ứng dụng cho phép nhắn tin, gọi điện, liên lạc video với bạn bè, người thân mà đây còn là ứng dụng cho phép người dùng đặt, xoá biệt danh. Tuy nhiên, khi đặt – xoá biệt danh thường hệ thống sẽ thông báo ngay tại khung chat điện thoại. Vậy có cách xóa biệt danh trên messenger nào để đối phương không biết không? Cùng tham khảo bài viết sau đây.

I. Biệt danh trên messenger là gì?

Biệt danh được hiểu là một tên gọi khác mà một người/ nhóm người thường sử dụng để gọi một người khác. Thông thường nó sẽ khác với tên gốc/ tên thật của người đó. Như vậy, biệt danh trên messenger là tên gọi bạn đặt cho một người trong cuộc trò chuyện messenger nhằm:

  • Để cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn
  • Tạo màu sắc riêng biệt cho cuộc trò chuyện
  • Sử dụng tên riêng biệt để dễ nhớ, dễ tìm kiếm khi cần trao đổi, liên lạc

>> Xem thêm: Không online nhưng messenger vẫn sáng

II. Có hay không cách xóa biệt danh trên messenger không ai biết?

Việc đặt biệt danh hiện là tính năng được hầu hết người dùng messenger sử dụng. Sau một thời gian bạn không muốn để biệt danh nữa thì bạn có thể thực hiện xoá biệt danh. Tuy nhiên, nhiều người dùng thắc mắc là “có cách xoá biệt danh trên messenger không ai biết không?”

Xem thêm:   Thái Nguyên

Nói cách khác, người dùng luôn thắc mắc và muốn tìm kiếm cách xoá biệt danh nhưng không hiển thị trên khung chat cuộc hội thoại. Đối phương sẽ không biết và không nhận được thông báo về việc bạn đã xoá biệt danh đó. Đây là mong muốn của nhiều người nhưng rất tiếc, ở thời điểm hiện tại, CHƯA CÓ CÁCH NÀO giúp bạn xoá biệt danh trên Messenger mà đối phương không biết.

III. Cách xóa biệt danh trên messenger đơn giản, nhanh chóng

Cũng như cách khôi phục tin nhắn messenger đã xóa trên iphone, bạn có thể thực hiện xoá biệt danh nhanh chóng, đơn giản trên Messenger trên máy tính và điện thoại.

1. Cách xóa biệt danh trên messenger trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger, thực hiện cách đăng nhập messenger trên máy tính => Mở giao diện chat của người mà bạn muốn xoá biệt danh. Nhấn vào tên người dùng.

Bước 2: Nhấn vào mục Chỉnh sửa biệt danh ở góc phải màn hình => Nhấn vào biểu tượng Chỉnh sửa hình cây bút

Bước 3: Xoá biệt danh của đối phương, sau đó nhấn dấu tích để hoàn thành xoá biệt danh messenger

>> Xem thêm: phần mềm đăng bài facebook

2. Cách xóa biệt danh trên messenger trên điện thoại

Bạn không chỉ thực hiện được spam facebook messages trên điện thoại mà cũng có thể xoá biệt danh trên messenger ở điện thoại một cách nhanh chóng. Thao tác thực hiện như sau:

Xem thêm:   Giờ lễ nhà thờ Lộc Lâm, Đồng Nai - Giáo phận Xuân Lộc

Bước 1: Vào ứng dụng Messenger trên điện thoại => Sau đó chọn cuộc trò chuyện với người bạn muốn xóa biệt danh => Click vào hình đại diện của người đó

Bước 2: Chọn mục biệt danh => Chọn vào tên người đó

Bước 3: Nhấn chọn Xóa biệt danh đã đặt => Chọn Gỡ

Như vậy, chỉ bằng vài thao tác đơn giản bạn đã xoá biệt danh trên messenger thành công. Sau khi thực hiện, biệt danh sẽ được xoá đi. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện vẫn sẽ hiển thị như tên Facebook bình thường của đối phương. Bạn và họ vẫn có thể liên lạc bình thường.

Hy vọng bài viết trên hữu ích cho bạn đọc, giúp bạn thực hiện xoá biệt danh messenger một cách nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

Cách spam tin nhắn trên messenger tự động bằng Ninja Auto Post

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn: Group: https://fb.com/groups/congdongninja Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinjal Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/ Tiktok: https://www.tiktok.com/@lammarketing@dong Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCemwpJtaSpQJL_0KGL8mkBA