Cây thông Noel năm nay được các nước trang trí ra sao ?

Dạo 1 vòng thế giới để coi người ta chuẩn bị các cây thông Noel ra làm sao nhé. Ngày lễ Noel đang đến và mọi nên trên trái đất đều đang hối hả trang trí những cây thông thật đẹp và rạng rỡ. Khắp nhà dân cho đến nhà thờ, công ty, building, những quảng trường, các khu shopping trở nên nhộn nhịp, tươi vui khác hẳn với thường ngày, và các trung tâm đô thị lớn của thế giới đang trở thành điểm đến yêu thích của nhiều người.

1. Madrid, Tây Ban Nha

Năm nay thủ đô của xứ bò tót cũng sẽ vẫn “chịu chơi” cùng cây thông to tướng và vô vàn ánh đèn treo lấp lánh.

2. Vilnius, Lithuania

christmas-in-vilnius-2017

Thủ đô của Lithuania có 2 cây Giáng sinh chính lớn – 1 ở Quảng trường Cathedral và một nằm cạnh Tòa thị chính. Những người dân địa phương thích đi tản bộ trên các con phố óng ánh hoặc ngồi tại 1 trong các quán bar và quán cà phê ấm cúng có tầm nhìn ra hai cây thông đó.

3. San Francisco, Hoa Kỳ

Thành phố bên bờ biển phía Tây đón giáng sinh cùng cây thông và những ánh đèn lung linh trong Tòa Thị chính. Có 1 trái tim to phía bên ngoài in hình cầu Cổng vàng rất độc đáo làm người nào cũng phải ngước nhìn. Tuy nhiên thật là thiếu sót nếu không tới các trung tâm mua sắm để xem người ta trang trí noel.

4. Roma, Ý

christmas-tree-colosseo

Thủ đô của nước Ý và tòa thánh Vatican sở hữu vốn di sản văn hóa phong phú đậm chất thiên chúa giáo có nhẽ không cần phải trang hoàng gì thêm. Bên cạnh đó, người ta vẫn dựng các cây thông to với muôn màu ánh đèn sắc màu.

5. New York, Hoa Kỳ

1 cây thông đẹp mắt đứng sừng sững tại trung tâm Rockefeller, nơi những câu ca giáng sinh đang ngân nga để mừng mùa lễ hội. Thậm chí hàng chục cây thông khác cũng lấp lánh và đầy màu sắc chẳng kém cạnh cũng được dựng trong ngoài các khu vực mua sắm.

6. Paris, Pháp

Trung tâm mua sắ nức tiếng Galeries Lafayette mỗi năm đều trang trí cây thông hoành tráng. Được bày trí trong không gian rất đẳng cấp, nó là điểm tới thú vị cho những ai tới đây. Nhưng nói về trang trí Noel thì đẹp nhất vẫn là biểu tượng của Paris – tháp Eiffel.

7. London, Anh

Bảo tàng Victoria & Albert đã đặt làm 1 cây Giáng sinh màu đỏ trong năm nay. Trong khi con tuần lộc mũi đỏ Rudolp ở quảng trường Piazza được trang trí cùng đèn Giáng sinh để góp phần làm cho không khí thêm phần náo nhiệt. Bên cạnh đó, muốn thăm quan London dịp này, hãy đến quảng trường Trafalgar.

 

 

8. Berlin, Đức

Cây Giáng sinh đồi Potsdamer là một trong các cây thông thuần cổ điển với hình dáng cao, đối xứng, lóng lánh cùng những ngọn đèn vàng đẹp. Cây thông kế bên cổng Brandenburg cũng hoàn hảo không kém.

 

9. Seoul, Hàn Quốc

Người ta tạo 1 cây thông trống rỗng, bên trong có một cây khác, trong ngoài đều treo đèn trang trí rất đẹp và phong cách.

10. Lisbon, Bồ Đào Nha

22-beautiful-photos-of-Christmas-in-Lisbon-Portugal-4

Một cây Giáng sinh đẹp lung linh và trong suốt đã được đặt trong quảng trường thương mại tại Lisbon năm nay. Vị trí địa lý đã tạo điều kiện cho quốc gia Bồ Đào Nhà khí hậu ôn hòa suốt năm nhưng điều đó cũng không cản được người ta tìm tới đây để hưởng thụ không khí Noel.