Chợ Vĩnh Hải Nha Trang – Trung tâm thương mại phía Bắc Nha Trang

Chợ Vĩnh Hải Nha Trang dường như không còn xa lạ với người dân Nha Trang, đặc biệt là người dân địa phương ở phía Bắc. Nổi tiếng với thiên đường ẩm thực cái gì cũng có, đặc biệt là các món ăn siêu hấp dẫn với mức giá rẻ. Đây là cũng địa chỉ thân thiết của du khách tìm đến để mua các đặc sản nổi tiếng từ mặt hàng khô cho đến đồ tươi. Ngây bây giờ, hãy cùng Let’s Fly Travel trải nghiệm khu chợ này nhé!

Lạc lối vào thiên đường mua sắm ở chợ Vĩnh Hải

Ngày xưa, khu chợ này là một khu chợ tự phát, nằm trên đoạn đường Mai Xuân Thưởng, đến năm 1984, chợ được chuyển ra đường Nguyễn Khuyến giao với đường 2/4, rồi phát triển từ đó cho đến nay.

Chợ Vĩnh Hải Nha Trang

Nguồn Carmen

✔ Quy mô của chợ Vĩnh Hải

Được đầu tư với quy mô lớn, tổng diện tích là hơn 10.000 m2 với hơn 940 lô sạp (trong đó có 48 lô chuyên về ăn uống, 352 lo là bán các mặt hàng hóa, 120 lô là sạp bán hải sản tươi sống và 420 lô là các gian hàng thịt, rau, trái cây). 3 nhà lồng cùng với khu chợ lô thiên. Chợ có xây dựng bãi giữ xe, bãi chứa rác, bãi xử lý nước thải.

Chợ Vĩnh Hải được thiết kế kiên cố, sạch sẽ mỗi gian hàng bán đều có tên của những như người bán. Cách bố trí khoa học, không giang thoáng mát và sạch sẽ. Mang đến cảm giác thỏa mái cho người bán lẫn người mua.

Xem thêm:   Tìm số bị trừ – Lời giải bài tập chi tiết Toán lớp 2 - Toppy.vn

✔ Chợ Vĩnh Hải Nha Trang có gì?

Là một trong ngôi chợ có vị trí thuận lợi, gần nơi đông đúc dân cư và trường học…., nơi đây đã trở thành nơi buôn bán nhiều nguồn hàng hóa đa dạng tại Nha Trang. Chợ nổi tiếng và không chỉ được người dân biết đến mà còn các du khách quốc tế tìm đến. Nổi tiếng với nhiều loại hàng hóa như quần áo, rau củ, hàng khô như mực khô.. Chợ còn nổi tiếng với thiên đường ẩm thực đồ ăn vặt ngon lý tưởng dành cho các bạn đặc biệt là học sinh, sinh viên. Bạn sẽ bị “Choáng ngợt” khi ghé tới các gian hàng ăn vặt nào là bánh tráng trộn, bún thịt nướng, đậu hũ, chè

Chợ Vĩnh Hải Nha Trang

Nguồn Carmen

Vào chợ Vĩnh Hải, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm các mặt hàng mà mình muốn mua, khu chợ được bố trí khoa học và các hàng quán bán các mặt giống nhau sẽ được đặt gần nhau tạo nên sự tiện lợi trong vấn đề mua sắm, không tốn nhiều thời gian của bạn.

Ghé chợ bất kỳ khung thời gian nào cũng được. Buổi sáng ghé chợ để mua các thực phẩm tươi như cá, thịt, rau… hay bạn có thể ăn sáng tại chợ với các món ăn như bún cá, bánh canh, thơm ngon. Buổi trưa ghé chợ bạn sẽ được ăn cơm hộp, cơm tấm nếu muốn. Ngoài ra, buổi chiều chợ rất đông dành cho những người không có thời gian đi chợ vào buổi sáng, thì họ sẽ tranh thủ đi chợ lúc vừa tan làm, khoảng 5h30 là khung thời điểm chợ đông nhất. Bạn sẽ phải “choáng ngợt” bởi không gian ẩm thực đa dạng, phong phú trước mắt.

Xem thêm:   Bất ngờ với lịch sử gương soi từ xưa đến nay - Kibath

✔ Oanh tạc mà không lo về giá cả

Đây là khu chợ nổi tiếng nhất, nếu bạn lưu trú tại các khách sạn gần đường Phạm Văn Đồng, Củ Chi, Đặng Tất…. thì nên ghé đến chợ tham quan mua sắm nếu có nhu cầu. Bán đúng giá khi mua các mặt hàng khô hay hải sản.

Chợ Vĩnh Hải Nha Trang

Nguồn Carmen

Nha Trang có quá nhiều điều hấp dẫn, lôi cuốn bạn và chợ Vĩnh Hải là một điểm đến mà bạn không nên bỏ qua bởi vì nó còn thuộc top những chợ nổi tiếng Nha Trang. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay khu chợ này xem có gì cuốn hút bạn không? Ngoài chợ Vĩnh Hải thì còn có chợ Xóm Mới, chợ Đầm….