Có nên triệt lông bikini hay không ?

Các quý cô đều muốn diện các chiếc bikini sặc sỡ trên bờ biển ngập nắng. Tuy nhiên sẽ thật vô duyên nếu xui rủi để lộ lông vùng bikini. Chỉ có một cách để xử lý vấn đề này, đó thực sự là triệt lông bikini. Cách thức này được dùng cho khá to ở các quốc gia phương tây , ở phương đông cũng đã bắt đầu được các chị em tiếp nhận trong những năm vừa qua. Nhiều bàn cãi ngược chiều về chuyện nên hay không triệt lông bikini và triệt lông bikini giá bao nhiêu khiến nhiều chị em khá lo lắng, thông tin này viện thẩm mỹ anchee sẽ giúp bạn trả lời các nghi vấn đang áy náy !

Có nên triệt lông bikini hay không ?

Trước lúc giải đáp nghi vấn này, hãy bên nhau điều tra một ít về người bạn lông vùng bikini nhé. Lông vùng bikini sẽ bắt đầu xuất hiện từ 11-12 tuổi ở phụ nữ, và mỗi ngày thêm rậm rạp, cứng, xoăn. đây được coi là một biểu hiện bước vào tuổi dậy thì, các hormone giới tính như estrogen và androgens tiến triển rất dữ dội vào lúc này.

Tuyến mồ nặng mùi ở vùng bikini cũng công tác mạnh lên, tạo môi trường suôn sẻ cho vi khuẩn đột nhập. đừng nhận thấy ngại nếu bạn lúc bạn có rất nhiều lông ở vùng bikini , vì hàng triệu người trên toàn cầu cũng không khác gì bạn thôi.

Lông vùng bikini có ý nghĩa rất lớn trong lĩnh vực phòng vệ chổ nhạy cảm, đừng nôn nóng chán ghét em ấy nhé. Vùng bikini là vùng da mẫn cảm nhất và dễ dàng bị vi khuẩn thâm nhập nhất của thân hình, bởi đó sự có mặt của lông vùng bikini như một lá chắn giúp hạn chế được các ma sát từ y phục, ân ái. Các nang lông còn có khả năng thấm hút mồ nặng mùi cực kỳ tốt từ đó không chọn được các loại vi khuẩn như nấm, men …
Trở lại nghi vấn có nên triệt lông bikini không ? thì mọi người hãy cùng nhận định quyền lợi và tác hại lúc thi hành triệt lông bikini.

Tác dụng của việc triệt lông bikini thứ nhất là về phương diện thẩm mỹ. Theo nhiều tìm hiểu khoa học biểu hiện, lượng nữ giới lựa chọn triệt lông bikini luôn tăng trưởng mạnh. Một cuộc thăm dò 3000 nữ giới tại mỹ thể hiện, có hơn 59% nữ giới thiết tưởng việc triệt lông bikini giúp họ cảm thấy thoải mái và cuốn hút hơn. Thêm một nghi vấn khiến nhiều chị em rất lo lắng, đó thực sự là triệt lông bikini có làm cho vô sinh không ? đáp án là không , vì ở thời điểm hiện tại chưa có hồ sơ khoa học rỏ ràng nào chứng tỏ việc triệt lông vùng bikini làm cho vô sinh.

đi song song với quyền lợi là những tác hại trong lĩnh vực triệt lông bikini mà các nàng hiện có suy nghĩ thi hành cần xem xét như : lông mọc ngược , phản ứng, tấy đỏ, tăng rủi ro mắc các bệnh sti hay std ( các bệnh lây lan qua đường tình dục ). Bởi đó để làm suy giảm đi các rủi ro này các bạn nên chọn lựa các giải pháp triệt lông khoa học và ổn định.
Các giải pháp triệt lông bikini nổi tiếng nhất hiện nay

ở thời điểm hiện tại có 2 cách triệt lông bikini quen thuộc là cạo và wax. điểm mạnh của hai cách thức này là nhiều khả năng làm tại nhà , phí rẻ. Dẫu vậy sẽ dễ dàng bị hiện tượng lông mọc ngược , lông mới mọc cứng đen gây ngứa ngáy rát …vv … Bởi điều đó giải pháp triệt lông bikini được chị em thích nhất thời nay đó thực sự là triệt lông bikini bằng ánh sáng ipl hoặc laser.

Triệt lông bikini bằng cách thức này đem đến cảm nhận thư giãn, ít đau và không thực hiện da bị phản ứng. Năng lượng ánh sáng giúp phá huỷ các nang lông và cấm cản chúng mọc trở lại , thời kỳ lông mọc lại trải dài hơn cực kỳ nhiều đối chiếu với wax hay cạo. Nổi bật lại rất thuận lợi, chỉ mất một thời gian ngắn vì diện tích đầu xung lớn đồng thuận triệt lông khẩn trương.
Cảm giác kể từ khi triệt lông bikini !

Kể từ lúc triệt lông vùng bikini sẽ hơi mẩn đỏ, chỉ cần xoa kem dưỡng và chống nắng thận trọng da sẽ quay lại trạng thái bình thường. Sau khoảng 3 lần triệt lông da sẽ trở thành mướt, mềm và sáng màu hơn. Lông mọc trở lại cũng mảnh, mềm và phai nhạt hơn.

Số lần triệt lông bikini thường sẽ trở thành 21 ngày /lần. Số lần này còn tùy theo sự thích ứng, nội tiết của từng người. Với vài người da dày , khỏe và lông quá rậm có khả năng triệt nhiều lần. Sau liệu trình triệt lông bikini hợp lý lông sẽ bớt đến 90%. Nhưng có những nguyên nhân trung lập khiến lông sẽ trở lại như : nội tiết, sử dụng dược phẩm tránh thai …
Đọc thêm: triệt lông tạo hình bikini
Những chú ý cho chị em cách chăm sóc da sau liệu trình triệt lông vùng bikini như sau : không tắm nước nóng, không áp dụng những sản phẩm tẩy rửa có các chất công tác bên ngoài mạnh , không mặc quần con quá chật , không tắm bể bơi, giới hạn ân ái.