Dabet đưa tin: Griezmann: ‘Bạn đưa dưa, Messi biến thành trứng cá muối’

Theo tiền đạo người Pháp Antoine Griezmann đề cao tài năng của Lionel Messi, đồng thời khẳng định giữa họ không hề có bất hoà ở Barca.

“Mối quan hệ giữa chúng tôi rất tốt”, Griezmann chia sẻ trên tờ L’Equipe (Pháp). “Chúng tôi song hành cùng nhau.Thỉnh thoảng chúng tôi còn gửi tin nhắn, và giao tiếp trên sân tập rất nhiều”.

Anh nói thêm: “Trên sân, Messi thực sự là một đối tác siêu dễ để chơi cùng. Bạn đưa một quả dưa và anh ấy biến thành trứng cá muối caviar. Với anh ấy, chúng tôi không hề áp lực khi bỏ lỡ một đường chuyền”.

Xem thêm: cá cược bóng đá

Gia nhập Barca hè 2019, Griezmann từng bị đồn xung khắc với Lionel Messi. Truyền thông Tây Ban Nha còn loan tin rằng chính bởi phải vay nóng để đủ 135 triệu USD phá vỡ hợp đồng của tiền đạo người Pháp với Atletico, Barca hết ngân sách chiêu mộ Neymar, bạn thân của Messi. Người đại diện cũ Eric Olhats và chú Emmanuel Lopes thậm chí từng chỉ trích Messi, quan hệ giữa Griezmann và đội trưởng Barca có lúc được cho là xấu đi.

Thực tế trên sân, Griezmann không duy trì được phong độ như hồi còn khoác áo Atletico và thành tích của Barca vì vậy cũng bị ảnh hưởng. Mùa giải 2020-2021, Barca chỉ giành Cup Nhà Vua. Họ từng có cơ hội lớn trong cuộc đua La Liga, nhưng sơ sẩy đúng vào giai đoạn quyết định trong cuộc đua với Atletico và Real. “Mùa vừa qua, mọi chuyện hơi phức tạp khi chúng tôi dính nhiều chấn thương. Tôi nghĩ tình hình sẽ tốt hơn khi Barca có thêm tân binh mùa tới”, Griezmann nói.

Về bản thân, anh thừa nhận không phải lúc nào cũng hài lòng, đôi khi cảm thấy buồn vì phải ngồi ghế dự bị. Tiền đạo người Pháp cho hay: “Trong trận gặp Real chẳng hạn, tôi thực sự phát điên khi thấy đồng đội khởi động trong sân. Tuy nhiên, đó là lựa chọn của HLV. Việc của bạn là chấp nhận và làm mọi thứ để thay đổi quyết định của ông ấy”.