Dabet đưa tin: Mourinho nặng lời với cầu thủ Tottenham

HLV Jose Mourinho bức xúc về việc Tottenham đánh rơi hai điểm trong những phút cuối trận gặp Newcastle.

“Tôi rất thất vọng. Chúng tôi cần thắng và đến để thắng trận đấu này. Chúng tôi không cách chiến thắng quá xa, nhưng cùng lúc đó, chúng tôi tự tạo ra sự bất ổn với rất nhiều sai lầm phòng ngự. Chúng tôi luôn trao cơ hội cho Newcastle”, Mourinho chỉ trích các cầu thủ sau trận hòa Newcastle 2-2.

Xem thêm: soi kèo nhà cái

Tottenham dẫn 2-1 đến phút 85, khi Willock gỡ hòa cho đội chủ nhà. Nếu thắng trận này, đội bóng của Mourinho có thể đã chiếm vị trí thứ tư Ngoại hạng Anh của Chelsea.

Mourinho tiếp tục tiếc nuối: “Chúng tôi đã có cơ hội lớn nhất trận đấu để nâng tỷ số lên 3-1, rồi tự làm hỏng nó. Một phút sau đó, chúng tôi để Newcastle gỡ hòa. Có những sai lầm mà tôi có lẽ không nên gọi là sai lầm, vì chúng liên quan đến phẩm chất cầu thủ. Bạn có thể phân tích chúng một cách dễ dàng”.

Sau trận hòa Newcastle, cửa vào top 4 của Tottenham hẹp thêm một chút. Ngoài việc phải vượt qua Chelsea, đội đang hơn hai điểm, thầy trò Mourinho còn phải cạnh tranh với Liverpool, West Ham và Everton.

Mùa này, Tottenham đã bị loại khỏi Europa League và Cup FA. Hy vọng duy nhất để họ giành danh hiệu là Cup Liên đoàn, nơi Tottenham sẽ đấu chung kết với Man City vào ngày 25/4. Tuy nhiên, ngay cả khi giành Cup Liên đoàn, Mourinho cũng có thể bị sa thải. Việc đứng ngoài Top 4 Ngoại hạng Anh hai mùa liên tiếp sẽ là kết quả khó chấp nhận với đội bóng từng vào chung kết Champions League 2018-2019.

“Ngoại hạng Anh là giải đấu đẳng cấp cao. Ban sẽ gặp khó khăn nếu không thể hiện được đẳng cấp đó. Chúng tôi có thể đã ghi thêm vài bàn, nhưng trong các tình huống phòng ngự, đội tự tạo ra sự bất ổn bằng các sai lầm. Bất ổn đó đem lại hy vọng cho đối thủ, và đối thủ đã không bỏ cuộc”, Mourinho phân tích thêm.