Dabet Nhận định Đức vs Latvia – Chủ cần thắng lợi

Giao hữu quốc tế – Đức vs Latvia

Xem thêm: soi kèo trực tiếp

1. Đức xếp thứ 15 trên BXH FIFA.

2. Latvia xếp thứ 137 trên BXH FIFA.

3. Đức thắng 5, hòa 3, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 30.00%, tỷ lệ ra tài 50.00%)

4. Latvia thắng 3, hòa 4, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 60.00%, tỷ lệ ra tài 50.00%)

5. Đối đầu trước đây Đức thắng 0, hòa 1, thua 0 ( tỷ lệ thắng kèo 0.00%, tỷ lệ ra tài 0.00%)

[Ý kiến của chuyên gia]

Với dư âm từ trận thua 1-2 trước Bắc Macedonia tại vòng loại World Cup 2022 KV châu Âu rõ ràng đang ảnh hưởng khá nhiều đến tinh thần thi đấu của đội tuyển Đức, và minh chứng rõ nét nhất cho điều này có lẽ là trận hòa trước Đan Mạch ở lượt trận giao hữu hồi đầu tháng 6 vừa qua. Tuy nhiên tin rằng với việc đang có được 3/4 trận bất bại từ hồi đầu năm đến nay thắp lên hi vọng để “Cỗ xe tăng” có thể tìm kiếm niềm vui trong trận đấu này.

Đây sẽ là lượt trận giao hữu cuối cùng trước khi đội tuyển Đức tiến tới vòng chung kết Euro và tất nhiên họ đang rất cần đến một thắng lợi tưng bừng tạo tiền đề để họ có thể thi đấu tốt khi bảng đấu của họ tại Euro được xem là bảng đấu tử thần với những đội tuyển hàng đầu khu vực như Pháp, Bồ Đào Nha hay Hungary. Bởi vậy tin rằng đang có được lợi thế sân nhà sẽ giúp đội tuyển Đức thực hiện được mục tiêu của mình.

Bên kia sân, mới đây Latvia có một lượt trận khá là như ý tại Baltic Cup khi được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải đón tiếp Lithuania không được đánh giá cao về lực lượng đoàn quân của HLV Dainis Kazakevics mang về thắng lợi tưng bừng 3-1, chiến thắng vừa qua cũng đang giúp cho họ chấm dứt được chuỗi ngày thi đấu mờ nhạt trước đó với 3 trận chỉ biết đến hòa và thua.

Đang có tinh thần thi đấu có phần ổn định với việc có được thắng lợi ở trận đấu gần nhất, thế nhưng trong trận đấu này cơ hội để Latvia tạo nên bất ngờ gần như là nhiệm vụ bất khả thi. Nói như vậy là bởi họ sẽ phải thi đấu xa nhà trong khi thành tích họ đang có là 2 trận liên tiếp chưa biết đến thắng lợi trên sân khách từ hồi đầu năm đến nay.