Dabet nhận định Torino vs Parma 1h45 ngày 4/5 (Serie A 2020/21)

Torino vs Parma lúc 1h45 ngày 4/5 (Vòng 34 giải VĐQG Italia Serie A 2020/21): Nhận định bóng đá hôm nay, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

Xem thêm: soi kèo nhà cái

9 lần làm khách trước đây của Torino trên mọi đấu trường, Parma chỉ 2 lần lâm vào cảnh trắng tay (thắng 3). Tuy nhiên trong những trận đó, cao nhất Parma chỉ được chấp 1/2 mà thôi trong khi đó lần chạm trán sắp tới, họ được chấp đến 1 hòa.

Sự tăng trưởng vượt bậc đó đã chứng minh niềm tin của giới chuyên môn vào khả năng chiến thắng của Torino cao ra sao. Không phủ nhận, Parma đã thể hiện nỗ lực rất lớn suốt từ khoảng cuối tháng 2/2021 đến đầu tháng 4 để cứu vãn hy vọng trụ hạng Serie A. Trong giai đoạn này, Parma có điểm ở 5/7 trận tại đấu trường Serie A dù cũng chỉ thắng 1.

Tuy nhiên, rốt cục họ cũng chẳng thể cố hơn được nữa. 4 trận gần nhất ở hạng đấu số 1 Italia, Parma đều lâm vào cảnh trắng tay, trong đó có những thất bại trước những đối thủ đồng cảnh ngộ (Cagliari vs Crotone). Với kết quả nghèo nàn đó, xem ra Parma khó thoát khỏi án tử. Hiện tại sau 33 vòng, Parma mới giành được 20 điểm và đứng áp chót, kém khu vực an toàn tới 11 điểm mà họ chỉ còn 5 trận nữa trong tay (tính cả trận này). Chưa kể Parma còn mất tới 9 cầu thủ đội 1 vì cơn bão chấn thương.

Phía bên kia chiến tuyến, Torino có 31 điểm và đứng thứ 17 trên BXH tức là ngay phía trên khu vực nguy hiểm (chỉ hơn về chỉ số phụ) song Torino mới đá 32 trận nên cửa trụ hạng vẫn rất sáng. Chẳng hạn nếu đánh bại Parma, Torino sẽ có 34 điểm và vươn lên thứ 15 trong bối cảnh vẫn còn 1 trận nữa trong tay. Trên phương diện châu Á, Torino thắng 5/8 trận gần đây theo kèo châu Á (thua 2). Rõ ràng không thể không tin đội chủ nhà.