DABET soi kèo trận AFC Bournemouth vs Swansea City – Cắt cánh Thiên nga

Giải Hạng nhất Anh – AFC Bournemouth vs Swansea City

Thời gian thi đấu: 17/03/2021 02:45 Thứ tư (GMT+7)

Xem thêm: nhà cái

[Dữ liệu Bongdalu]:

1. AFC Bournemouth xếp thứ 7 tại giải Hạng nhất Anh với 56 điểm sau 36 vòng đấu.

2. Swansea City xếp thứ 3 tại giải Hạng nhất Anh với 69 điểm sau 35 vòng đấu.

3. AFC Bournemouth thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Swansea City thắng 6, hòa 1, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 50%)

5. Đối đầu trước đây AFC Bournemouth thắng 6, hòa 3, thua 1 ( tỷ lệ thắng kèo 87.50%, tỷ lệ ra tài 50%)

[Ý kiến của chuyên gia]

Dù đặt mục tiêu quay trở lại với Premier League ở mùa giải năm nay nhưng với AFC Bournemouth nhiệm vụ của họ hiện nay thực sự đang rất nhiều khó khăn với mình. Thật vậy bởi trận thua trước Barnsley vòng đấu vừa qua đã khiến AFC Bournemouth hiện rơi xuống vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng của giải hạng nhất Anh với 56 điểm có được sau 36 lượt trận.

Những kết quả trong thời gian vừa qua khiến cho tham vọng lên hạng trực tiếp của AFC Bournemouth gần như đã không còn nhiều. Thay vào đó là mục tiêu top 6 dẫn đầu xem ra mới là mục tiêu khả thi nhất với họ bởi hiện tại khoảng cách là 5 điểm ít hơn với AFC Bournemouth họ cần phải nỗ lực rất nhiều cho cuộc đua ở phần còn lại của mùa giải năm nay.

Về phía Swansea City, sau nhiều năm phải tham dự ở sân chơi hạng nhất Anh với đội bóng xứ Wales họ đang rất quyết tâm cho cuộc đua lên hạng mùa này. Swansea City hiện đang có cùng số điểm với vị trí lên hạng trực tiếp mùa này nhưng đang tạm xếp sau đối thủ về mặt chỉ số phụ thấp hơn. Cơ hội vẫn còn nhiều với Swansea City cho tham vọng lên hạng của mình ở mùa giải.

Xét về mặt phong độ tại mùa giải thì Swansea City cho thấy được sự ổn định hơn nhiều so với AFC Bournemouth hiện nay. Tuy nhiên với điểm tựa sân nhà có được thì chuyên gia Bongdalu cho rằng AFC Bournemouth vẫn là cái tên đáng tin hơn khi họ có được phong độ sân nhà rất tốt. Chưa kể tới thành tích quá khứ cũng đang ủng hộ đội chủ nhà khi họ mới chỉ thua duy nhất 1 trong 10 lần đối đầu trước Swansea City trong nhiều năm qua.