DD có nghĩa là gì? (Định nghĩa DD) – EYEWATED.COM

DD là từ viết tắt được sử dụng trong các trang web văn bản và truyền thông xã hội

DD có nghĩa là một số điều tùy thuộc vào ngữ cảnh. Chữ viết tắt web / nhắn tin này thường được nhìn thấy qua tin nhắn văn bản hoặc trực tuyến trong các nền tảng nhắn tin tức thì và các trang web truyền thông xã hội, nhưng thậm chí bạn có thể gặp trực tiếp.

Bạn có thể nghe ai đó được gọi là DD và tự hỏi nó là gì. Hoặc, có thể bạn đã nhận được email hoặc văn bản có chữ cái DD và cần phải biết trường hợp cụ thể của DD đó đang đề cập đến.

Ý nghĩa chính xác của DD chỉ có thể được xác định sau khi hiểu ngữ cảnh và cách nó được sử dụng.

Ý nghĩa phổ biến nhất của DD

Thông thường, DD là viết tắt của “con gái thân yêu” hoặc “con gái yêu”, một dạng tình cảm và nhận dạng kỹ thuật số được sử dụng bởi cha mẹ của con gái được đề cập.

“DD của tôi nên trở về từ quần đảo Cayman vào tuần tới.” “DD và tôi sẽ ăn trưa vào cuối tuần này.”

Các từ viết tắt của gia đình tương tự bao gồm DS (con trai thân yêu), LO (con nhỏ), DW (vợ thân yêu) và DH (người chồng thân yêu). Các từ viết tắt của mối quan hệ khác bao gồm BF (bạn trai), GF (bạn gái) và BFF (bạn thân nhất mãi mãi).

Xem thêm:   “Surprised” đi với giới từ gì? Không dễ như bạn tưởng đâu nhé!

Ý nghĩa DD khác

Có các nghĩa khác được chấp nhận cho từ viết tắt. Một ý nghĩa thay thế là “người lái xe được chỉ định”, người không uống rượu khi ra ngoài với bạn bè hoặc gia đình và người lái xe về nhà an toàn.

“Chắc chắn, tôi sẽ là DD tối nay nếu bạn sẽ làm điều đó vào tuần tới.” “Bạn không thể là DD. Bạn đã uống quá nhiều rồi.”

Ít thường xuyên hơn, bạn có thể thấy DD được sử dụng để có nghĩa là “Do Siêng năng” hoặc đề cập đến kích thước ngực của người phụ nữ. DD cũng có thể đứng cho “Doink xác định”, có thể được hiểu là một người rất hấp dẫn.

Khi nào nên sử dụng DD

DD, giống như hầu hết các từ viết tắt trên internet, là tốt để sử dụng trong các văn bản cá nhân thông thường và thông điệp giữa gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, tốt hơn là tránh sử dụng bất kỳ từ viết tắt internet nào trong giao tiếp chuyên nghiệp vì mục đích rõ ràng.

Một số từ viết tắt trên Internet như DD thậm chí đã tràn vào ngôn ngữ nói của chúng tôi. Bạn có thể nghe một người mẹ gọi con gái mình là DD của cô ấy trong một cuộc trò chuyện hoặc một thiếu niên tham khảo BFF của cô ấy. Những từ viết tắt này đã tham gia vào các thuật ngữ phổ biến chéo OMG (oh my god) và LOL (cười lớn) bằng tiếng Anh.

Xem thêm:   1dm2 bằng bao nhiêu cm2, m2, mm2? Quy đổi dm2 chuẩn nhất