Dịch vụ hàng không VietnamAirlines và Sự kiện nỗi bật của hãng

Sự kiện nỗi bật của hãng VietnamAirlines trong năm 2017

Nỗi bật sự kiên tổng kết năm 2017  hội liên hiệp hàng không tổ chức buổi lễ trao tặng vinh danh dịch vụ hãng hàng không tốt nhất được khách hàng tin dùng.

Trong một hội trường năng động của buổi lế trao tặng giải thưởng vinh dự “dịch vụ hàng không đáng tin cậy trong năm 2017” vào ngày 25-12-2017 Vietnam Airline được tổng liên hiệp hàng không quốc tế tuyên dương trao tặng giải thưởng quốc tế, và ông nguyễn mạnh dũng phó chủ tịch hãng hàng có mặt nhận và trao giải thưởng của ban tổ chức chương trình

Đây là một buổi lễ rất ý nghĩa kết nối người tiêu dùng và  các hãng khác học hỏi, chia sẽ những kinh nghiệm trải nghiệm với công ty VietnamAirlines. Khách hàng có thể góp ý đánh giá dich vụ cũng như cách chăm soc các khách hàng của tiếp viên. Đây là năm thứ 5 công ty tự hào khi nhận giải thưởng danh giá của hiệp hội hàng không.

Từ lúc thành lập cho đến nay công ty hoạt động theo phương chăm”đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng” không ngừng nỗ lực cũng cố, cải thiện  nhằm đem đến những dịch vụ tốt hành khách khi tham gia chuyến bay.

Cho đến nay VietnamAirlines  hoạt động chuyên chở hành khách với 80 đường bay trong và ngoài nước, trong tương lai tới còn mở rộng các tuyến lưới đường bay của mình nhằm để phục vụ du khách cũng như trong thương mại, giúp cho giao thương giữa Việt Nam với các quốc gia khác trên thế giới.

Xem thêm

vé máy bay tết Vietnam Airlines

Hiện nay  công ty có  bán vé máy bay VietnamAirlines với các hạ ghế phổ thông và thương gia, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với đội ngũ tiếp viên hàng không xinh đẹp,trẻ trung năng động, chuyên nghiệp  với cách ứng xử nói năng nhả nhặn thanh lịch và đặc biệt hơn nữa Vietnam Airline có những chương trình khuyến mãi giá rẻ  bất ngờ được cập nhật hàng tuần chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng trong việc mua vé cũng như trên chuyến bay