Lý do khiến hôn nhân “đẹp như mơ” của “nữ hoàng phim bi” Tôn Di

Gần đây, Tôn Di và Đổng Tử Kiện đã xác nhận “đường ai nấy đi” sau 6 năm gắn bó và có một con gái chung. Cặp đôi không tiết lộ nguyên nhân khiến chuyện tình của họ tan vỡ. Trong thông báo ly hôn, họ khẳng định chia tay trong hòa bình và sẽ cùng có trách nhiệm nuôi dạy cô con gái chung.

Một số nguồn tin cho biết, Tôn Di và Đổng Tử Kiện đến với nhau vì tình yêu. Họ từng vượt qua sự phản đối của gia đình nam diễn viên Tử Kiện để ở bên nhau. Thậm chí, dù chung sống 6 năm, cặp đôi vẫn chưa có đám cưới chính thức.

Lý do khiến hôn nhân đẹp như mơ của nữ hoàng phim bi Tôn Di tan vỡ - 1

Chuyện tình 6 năm tan vỡ giữa Tôn Di và Đổng Tử Kiện xuất phát từ sự bất đồng quan điểm sống, lệch nhịp trong hôn nhân (Ảnh: Sina).

Được biết, Tôn Di không được lòng gia đình chồng, đặc biệt là mẹ chồng vì xuất phát điểm từ một gia đình lao động phổ thông, không môn đăng hộ đối với gia đình họ Đổng. Tôn Di chỉ được gia đình nhà chồng chấp nhận vì mang thai và sinh con.

Theo một số nguồn tin thân cận, nữ diễn viên và chồng rạn nứt quan hệ vì không có điểm chung trong suy nghĩ. Nữ diễn viên từng thừa nhận việc mang thai và sinh nở khi tuổi còn trẻ khiến cô khá mệt mỏi.

Tôn Di sinh con vào năm 24 tuổi, thời điểm sự nghiệp của cô đang rộng mở. Cô trở thành nữ diễn viên 9X mang thai và kết hôn sớm nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Xem thêm:   Adobe Photoshop CS6 Portable Download

Ngoài ra, vài năm gần đây, Tôn Di cũng bị gia đình chồng hối thúc việc sinh con thứ hai và điều này từng được cô tâm sự trong một chương trình truyền hình năm 2021.

Theo 163, Tôn Di và Đổng Tử Kiện ly thân từ đầu năm 2022. Nguyên nhân chia tay là hai nghệ sĩ trẻ có kế hoạch phát triển cuộc sống đối lập. Không còn tiếng nói chung trong quan điểm và lối sống, họ nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Sau khi sinh con, Tôn Di không còn hoạt động nghệ thuật thường xuyên và sự nghiệp có phần thụt lùi so với các đồng nghiệp cùng lứa.

Trước khi lập gia đình, cô được xem là nữ hoàng phim bi của màn ảnh Hoa ngữ, góp mặt trong nhiều bộ phim có tiếng như Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ, Lương sinh liệu đôi ta có thể ngừng đau thương, Bởi vì được gặp em, Mười lăm năm chờ đợi chim di trú, Mị Nguyệt truyện. Nhờ thành công của bộ phim Bởi vì được gặp em, Tôn Di vươn lên trở thành “nữ hoàng rating mới” của làng giải trí Hoa ngữ.

Lý do khiến hôn nhân đẹp như mơ của nữ hoàng phim bi Tôn Di tan vỡ - 2

Tôn Di mong fan tôn trọng cuộc sống riêng của cô và con gái thời điểm này (Ảnh: Sina).

Gần đây, nữ diễn viên muốn trở lại đóng phim, gây dựng lại sự nghiệp nhưng không nhận được sự ủng hộ của ông xã. “Con gái tròn 5 tháng tuổi đã phải theo mẹ đến phim trường. Chưa kể việc mang thai khiến tôi bỏ lỡ nhiều cơ hội, kế hoạch dự tính thực hiện thời thanh xuân. Điều này khiến tôi gặp trở ngại tâm lý cho lần mang thai tiếp theo, nhưng không ai thấu hiểu”, Tôn Di từng khóc khi tâm sự.

Xem thêm:   Top nhún là gì? Giải đáp top có ý nghĩa gì? - IIE

Hiện tại, Tôn Di và Đổng Tử Kiện đều bị ảnh hưởng bởi thông báo ly hôn nhưng cả hai vẫn tỏ ra bình thường. Tử Kiện đang bận rộn ghi hình cho dự án mới trong khi Tôn Di đăng tải hình ảnh vui vẻ bên con gái, khẳng định tâm trạng của cô vẫn ổn. Cô cũng mong người hâm mộ tôn trọng cuộc sống riêng, không đăng tải và lan truyền những thông tin không chính xác về cô và chồng cũ.

Đổng Tử Kiện, sinh năm 1993, là diễn viên kiêm nhà sản xuất trẻ triển vọng tại Trung Quốc. Anh là con trai của bà Vương Kinh Hoa – nữ quản lý nghệ sĩ quyền lực trong showbiz Hoa ngữ. Năm 2017, Đổng Tử Kiệt lọt vào danh sách 30 người trẻ có ảnh hưởng nhất Trung Quốc do tạp chí Forbes bình chọn.

Tôn Di và Đổng Tử Kiện công khai hẹn hò vào năm 2016. Đến tháng 5/2017, họ thông báo kết hôn. 4 tháng sau, hai người đón con gái đầu lòng. Họ hầu như không chia sẻ đời tư, cuộc sống hôn nhân trong suốt 6 năm bên nhau. Điều khiến fan tiếc nuối nhất với Tôn Di là cô chưa kịp mặc váy cưới hay có hôn lễ chính thức.

Lý do khiến hôn nhân đẹp như mơ của nữ hoàng phim bi Tôn Di tan vỡ - 3

Fan tiếc nuối Tôn Di chưa kịp mặc váy cưới hay có hôn lễ chính thức đã xác nhận ly hôn (Ảnh: Sina).