Khu đô thị mới Dương Nội – đường đến khu trung tâm quận Hà Đông

1. Khu đô thị mới Dương Nội ở đâu ?

Khu đô thị Dương Nội Hà Đông tọa lạc tại Km 4.4 trục đường Tố Hữu và sở hữu vị trí trung tâm quận Hà Đông. Chủ đầu tư Nam Cường xây dựng khu đô thị với 4 phân khu trong đó phân khu A ( gồm chung cư và biệt thự Dương Nội) sở hữu vị trí đẹp nhất khu đô thị với tiện ích bao quanh như: Công viên Thiên Văn Học rộng 12 ha và đại siêu thị Aeon Mall.

Phối cảnh biệt thự Nam Cường cạnh công viên Thiên Văn Học

Phối cảnh biệt thự Nam Cường cạnh công viên Thiên Văn Học​

2. Khu đô thị Dương Nội nằm đâu trên bản đồ phía Tây Hà Nội ?

Khu đô thị Dương Nội tiếp giáp và có hệ thống hạ tầng giao thông khớp nối với hạ tầng của quận Từ Liêm, khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất của thủ đô Hà Nội với nhiều công trình quy mô lớn như Trung Tâm thể thao quốc gia, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Đại siêu thị Aeon Mall, .. Sở hữu vị trí với giao thông vô cùng thuận tiện cùng 3 tuyến đường huyết mạch chạy qua khu đô thị là: Tố Hữu, Lê Quang Đạo, Lê Trọng Tấn. Chính nhờ lợi thế này, từ khu đô thị cư dân có thể dễ dàng tới mọi hướng của thành phố:

– Từ Trung tâm Mỹ Đình: Chỉ với 15 phút di chuyển

​Trung tâm Mỹ Đình -> Đại lộ Thăng Long -> đường Lê Trọng Tấn -> KĐT Dương Nội – Hà Đông

Xem thêm:   Giải nghĩa cụm từ KTV là gì? Tổng hợp các lĩnh vực KTV hiện nay

Hiện nay, theo quy hoạch thành phố, tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài sẽ chạy thẳng từ phía Mỹ Đình tới khu đô thị mới Dương Nội giúp rút ngắn rất nhiều thời gian và đem lại nhiều tiện ích giao thông. Tuyến đường đã được xây dựng và hoàn thiện 80% và sẽ hoàn thành trong thời gian tới.

– Từ quận Cầu Giấy: Chỉ với 10 phút di chuyển

Quận Cầu Giấy -> Vành đai 3 -> Tố Hữu -> KĐT Dương Nội – Hà Đông

– Từ quận Thanh Xuân – nơi giao điểm với các quận trung tâm thành phố như quận Hoàn Kiếm, quận Ba Đình, quận Tây Hồ: Chỉ với 10 phút di chuyển

Quận Thanh Xuân -> Lê Văn Lương -> Tố Hữu -> KĐT Dương Nội – Hà Đông

– Từ quận Hà Đông: Sở hữu vị trí trung tâm quận Hà Đông, dễ dàng tới các khu vực quận Hà Đông

Trung tâm quận Hà Đông -> Lê Trọng Tấn -> Tố Hữu -> KĐT Dương Nội – Hà Đông

Vị trí trung tâm giao điểm của những tuyến đường huyết mạch

3. Tiềm năng phát triển khu vực phía Tây

Trong vòng 10 năm trở lại đây, khu vực phía Tây Hà Nội đã có những bước trở mình đáng kể nhờ hệ thống giao thông đường bộ và giao thông công cộng ngày càng được hoàn thiện. Nếu như trước đây, nhiều người còn lo ngại về bất động sản khu vực phía Tây như quận Nam Từ Liêm, quận Hà Đông thì các “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản đã đầu tư xây dựng khu đô thị và đại siêu thị phía Tây như tập đoàn Vingroup, tập đoàn Aeon, tập đoàn Nam Cường ( xây dựng biệt thự và chung cư Dương Nội),… Điều này có thể thấy được những nhà đầu tư lớn luôn có những tầm nhìn đi trước thời đại và chính điều đó đã mang đến thành công cho tập đoàn họ.

Xem thêm:   TOP 5 loại máy ấp trứng 100 trứng phổ biến hiện nay

Thực tế đã chứng minh, khi sự phát triển tại quận Hà Đông trong 5-10 năm trở lại đây có sự thay đổi rõ rệt khi chủ chương của nhà nước đang tập trung đẩy mạnh hạ tầng giao thông để biến khu vực phía Tây thủ đô thành khu vực kinh tế, văn hóa, chính trị. Hàng loạt trụ sở các bộ, ngành hàng đầu về đây, trong đó có thể kể đến Trung tâm hành chính Quốc gia, Sở Giao thông Vận Tải, Sở Tư pháp, Thanh tra Nhà nước Tp. Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Ngoại giao, Bộ Thông tin và Truyền thông,… khiến hàng loạt công chức nhà nước, cư dân trí thức có nhu cầu chuyển nơi sinh sống về Tây Hà Nội.

Ngoài ra hạ tầng giao thông, những dự án giao thông công cộng cũng được ưu ái đầu tư tại quận Hà Đông như : tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, Xe bus BRT,..

Hạ tầng giao thông khu vực phía Tây

Hạ tầng giao thông khu vực phía Tây