Ecopark nhận giải ‘Khu đô thị tốt nhất châu Á’

Vượt qua các khu đô thị bất động sản khu vực châu Á, Ecopark vừagiành giải thưởng khu đô thị tốt nhất tại PropertyGuru Asia Property Awards 2020.

Ngày 4/12, tại Thái Lan, PropertyGuru Asia Property Awards 2020 – giải thưởng bất động sản uy tín của châu Á – công bố, vinh danh các nhà phát triển, những dự án tốt nhất. Trong đó, khu đô thị Ecopark nhận giải “Khu đô thị tốt nhất” – Best Township Development trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Dự án được các chuyên gia, ban giám khảo đánh giá cao khi kiến tạo nên đô thị văn minh, hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, hài hòa với thiên nhiên và duy trì bản sắc văn hóa.

Ecopark anh 1
Không gian thiên nhiên tại khu đô thị Ecopark.

Lối quy hoạch thông minh, đậm tính nhân văn trong không gian xanh, rộng thoáng của mặt nước và thảm thực vật nhiều tầng tán hài hòa trong các khu dân cư tại Ecopark gây ấn tượng với hội đồng giám khảo. Ecopark phát triển các tòa nhà chung cư cao tầng và những biệt thự thấp tầng hài hòa trong màu xanh thiên nhiên.

xem tiếp >>> dự án căn hộ solforest ecopark

Tỷ lệ cây xanh cao và tỷ lệ xây dựng thấp giúp các căn nhà như nằm giữa một khu rừng.

Ecopark anh 2
Công viên Hồ Thiên Nga tại Ecopark.

Ông Trần Quốc Việt – Tổng giám đốc Tập đoàn Ecopark – cho biết, quy hoạch tổng thể và chi tiết ở Ecopark đều được thực hiện chặt chẽ, khoa học dưới sự tư vấn của hội đồng chuyên gia uy tín và có trình độ cao trong và ngoài nước.

Xem tiếp >>> dự án làng hà ecopark giá gốc

Tỷ lệ cây xanh, mặt nước, diện tích đất ở, giao thông, các khu thương mại, văn hóa, trường học được xém xét, thực hiện nghiêm túc và bài bản, đảm bảo những yếu tố cần và đủ của một khu đô thị sinh thái.

Tỷ lệ cây xanh tại Ecopark ở mức 125 cây xanh/người, tỷ lệ mặt nước chiếm hơn 30% tổng diện tích. Từng con phố, góc nhà đều hiện diện màu xanh thiên nhiên. Công viên, trường học và những tiện ích như bể bơi, trung tâm tiệc ngoài trời… đều được chú trọng đến yếu tố thiết kế cảnh quan.

Ecopark anh 3
Các vị trí đất trốngtại Ecopark đều được sử dụng làm vườn ươm cây xanh.

Ecopark sở hữu các yếu tố thuận lợi về vị trí, quy mô diện tích lớn cùng thiết kế quy hoạch mang tầm quốc tế. Đây là khu đô thị đầu tiên và duy nhất tính đến nay của Việt Nam đạt được giải thưởng “Thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất thế giới – Best International Residential Landscape Architecture”. Giải thưởng do International Property Awards trao tặng năm 2015.

Ecopark anh 4
Ecopark là một trong những địa điểm đầu tiên tại Việt Nam có thiên nga ấp nở tự nhiên.

Hiện nay, Ecopark tập trung phát triển các dòng sản phẩm bất động sản với kiến trúc độc đáo, tạo ra những biểu tượng mới cho thị trường, ghi dấu bất động sản Việt Nam với thị trường thế giới. Trong đó có thể kể đến dự án biệt thự đảo Grand Ecopark 0 The Island, dự án tòa tháp xanh “vườn thẳng đứng” Sol Forest…

“Việc được các chuyên gia uy tín đánh giá cao và vinh danh giải thưởng Khu đô thị tốt nhất – Best Township Development tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng, giá trị của Ecopark trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước. Đây cũng là sự động viên rất lớn để chúng tôi tiếp tục sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng, phục vục khách hàng, cộng đồng”, ông Trần Quốc Việt chia sẻ.

Ecopark anh 5
Dự án tòa tháp xanh “vườn thẳng đứng” Sol Forest tại khu đô thị Ecopark.

xem thêm >>> dự án nhà phố vịnh đảo ecopark