Hai A Gặp Nhau Tất Có Một O

Văn án

Giản Tùng Ý sinh ra thời điểm làm cái gien đo lường, nói hắn trăm phần trăm hội phân hoá thành một cái đỉnh cấp Alpha.

Vì thế hắn phi thường tự giác dùng thời gian mười mấy năm trưởng thành lên thành một cái ngày thiên nhật thiên con ông cháu cha, giáo bá là hắn, giáo thảo là hắn, lớp đệ nhất vẫn là hắn.

Mãi đến có một ngày khi còn bé nhà cách vách cái kia đối thủ một mất một còn chuyển trường trở lại, không chỉ có đoạt hắn giáo thảo vị trí, hoàn đoạt tuổi của hắn cấp đệ nhất.

Chủ yếu nhất chính là trả lại hắn mẹ so với hắn trước tiên phân hóa thành một cái đỉnh cấp Alpha.

Đối với việc này, Giản Tùng Ý biểu thị, nhất sơn bất dung nhị A, không đem Bách Hoài cái này vương bát con bê cấp đánh đuổi, hắn liền không xứng làm một cái Alpha!

Vì vậy ông trời có mắt, buổi tối hôm đó hắn coi như Bách Hoài phân hóa thành một cái Omega.

Giản Tùng Ý lập chí phải làm một cái có cốt khí Omega, coi như hắn tiến vào đặc thù thời kỳ, coi như hắn quên mang ức chế tề, coi như hắn ngày hôm nay chết ở chỗ này, hắn cũng tuyệt đối sẽ không muốn Bách Hoài ký hiệu hắn!

Bách Hoài chỉ có thể thấp giọng dụ dỗ nói: “Nhượng ta cắn một khẩu, cuộc thi cuối kỳ lớp số một, cho ngươi.”

Xem thêm:   Dùm hay giùm mới đúng?

Giản Tùng Ý không chịu được hắn tín tức tố mê hoặc, đi theo.

Đợi đến thành tích cuộc thi đi ra ngày ấy, Giản Tùng Ý nhìn bảng vàng danh dự thượng “Người thứ nhất Bách Hoài”, tức giận đến tạc mao.

“Bách Hoài, ngươi cái tên lừa gạt! Ngươi liền so với ta nhiều thi một phần!”

Bách Hoài cười khẽ: “Có cái gì không đúng, ta là lớp số một, cho ngươi.”

【ABO vườn trường hằng ngày bánh ngọt cường cường Vô Sinh tử ngạo kiều nổ Mao đại thiếu gia thụ X nhã nhặn bại hoại công 】

Nội dung nhãn mác: Cường cường ảo tưởng không gian điềm văn vườn trường

Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Giản Tùng Ý, bách (bo) hoài (ta biết nên đọc bai, mà ta vô lại) ┃ vai phụ: Yêu âu tam: LiDongRen weibo: Oai lệ đông nhẫn ┃ cái khác:

Tác phẩm giản đánh giá:

Giản Tùng Ý từ nhỏ coi chính mình là một cái A, tính cách lộ liễu kiêu ngạo, cái gì đều là đệ nhất. Có một ngày hắn trúc mã, Bách Hoài, chuyển trường trở lại, hai người tranh đấu tương đối, mà trên thực tế rất lưu ý lẫn nhau. Giản Tùng Ý phân hoá thành O sau, Bách Hoài chiếu cố và bảo vệ, làm cho hắn minh bạch lẫn nhau tâm ý, tu thành chính quả. Văn này hành văn nhẹ nhàng, hoạt bát thú vị, bút pháp nhẵn nhụi ấm áp, giảng thuật tươi sống lộ liễu thiếu niên cùng hồ đồ chua xót thầm mến, cùng với thanh xuân năm tháng vẻ đẹp, khiến người động dung.

Xem thêm:   Bảng Ngọc Sylas mùa 13, Lên Đồ Sylas mạnh nhất