Giấy in ảnh 1M khổ A4 các định lượng

Giấy in ảnh 1M khổ A4 các định lượng

GIẤY IN ẢNH 1 MẶT A4 CÁC ĐỊNH LƯỢNG

Để có một bức hình đẹp, ngoài việc lựa chọn một máy in chất lượng thì yếu tố về giấy cũng góp phần khá quan trọng. Việc chọn giấy phù hợp không những bảo đảm được độ sắc nét bản in mà còn giảm thiểu được tối đa chi phí bản in. Dùng giấy in ảnh 1 mặt A4 cho máy in phun với các loại mực in nước hay mực dầu là giải pháp in ấn đẹp nhất về màu sắc và chi tiết khi chọn loại giấy in kết hợp với máy in phun màu.

Mang đến giải pháp in ấn tiết kiệm cho các khách hàng cần tìm cho mình một loại giấy in chuyên dùng để in màu, in tờ rơi, in các tấm poster quảng cáo, thay thế cho các loại giấy in ảnh chuyên nghiệp khác nhưng vẫn giữ được độ bền, chất lượng hình ảnh màu sắc mà thành phẩm giấy mang lại, và mức giá phải chăng.

Giấy in ảnh là một trong những yếu tố cấu thành về thành công của bản in chất lượng. Lựa chọn đúng loại giấy phù hợp không những đảm bảo về chất lượng mà còn giảm thiểu được tối đa chi phí sử dụng trên mỗi bản in.

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA GIẤY IN ẢNH BÓNG A4 CÁC ĐỊNH LƯỢNG:

Loại giấy phù hợp như độ trắng, độ mịn, láng có độ bóng cao cho ra bản in nịn mắt màu sắc rực rỡ.

loại giấy in ảnh thẻ có mức giá tầm trung, dùng để in ảnh, giấy có bề mặt in trắng bóng, cho khả năng bắt sáng của bản in tuyệt vời, hình ảnh thể hiện trên bản in rõ nét, màu sắc trung thực cho đến từng chi tiết nhỏ, hơn thế nữa, giấy in ảnh cũng có khả năng kháng nước tốt, cho ra thành phẩm có tính chống nước cao, tăng tuổi thọ lưu trữ của bản in tốt nhất.

Giấy in ảnh bóng có chất lượng bản in sống động màu sắc rực rỡ nịn mắt

Xem thêm:   Lịch sử phường Chiềng Sinh

Giấy in ảnh được sử dụng lý tưởng cho các sản phẩm in hình, in ấn quảng cáo, bằng cấp, giấy khen… với màu sắc rực rỡ hình ảnh chi tiết trung thực bản in được lưu trữ lâu bền. Thuận tiện và sẽ hiệu quả với khả năng kháng nước và khô nhanh khi in giấy in ảnh luôn là giải pháp cho các tài liệu, hình ảnh và những thiết kế đồ họa… tương thích với công nghệ in phung để mang lại những bản in có giá thành thấp với chất lượng cao.

Hiệu quả cao cho in ấn dịch vụ và chi phí thấp

Giấy có nhiều định lượng in từ 115gsm đến 230gsm giúp cho thành phẩm của bản in đảm bảo tính đồng nhất và đa dạng khi chọn lựa bản in luôn được đảm bảo tính hài hòa, thể hiện được chiều sâu và tính chuyên nghiệp.

Độ bền màu cao giúp lưu giữ hình ảnh trong thời gian dài dài, chống thấm nước.

Độ sắc nét trong in ấn : bề mặt giấy nhẵn cho phép mực được đồ tốt khi in hình ảnh lên giấy, cho ra các bản sao sắc nét như bản gốc khi kết hợp với các loại mực Inktec, Dye UV, Pigment UV, Dye UV, Mực chính hãng,… trên các dòng máy in phun màu.

Khô nhanh khi in và kháng nước dùng kết hợp với máy in phun màu Epson rất tốt

Giấy in ảnh với công nghệ sản xuất không ngừng cải tiến để thích nghi với từng máy in nhãn hiệu (Epson, Canon, Hp, Lexmark, Legend, vv) tương thích tốt với những yêu cầu cao của công nghệ mực khô nhanh, mực in hấp thụ trực tiếp của các hãng công nghệ in ấn hiện nay nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng bản in tuyệt vời.

In sắc nét, ứng dụng đa dạng đáp ứng các nhu cầu in ấn phổ thông.

Giấy in ảnh kết hợp với công nghệ in phun kỹ thuật số sẽ mang đến cho bạn những bản in chuyên nghiệp phục vụ từ nhu cầu cơ bản như in hình ảnh chân dung đến nhu cầu chuyên nghiệp như in ấn quảng cáo, in hình ảnh chuyên nghiệp. Giấy in ảnh có thiết kế bóng, nhẵn và mịn mang lại hình ảnh rực rỡ, tươi sáng.

Xem thêm:   Tải Thú Cưng Truyền Kỳ APK v58.0.0

Giấy có bề mặt trắng, bóng mịn tương đối kháng nước.

Bề mặt in mềm mại, dẻo dai tăng độ sắc nét cho mỗi bản in.

Mang lại bản in chất lượng cao nhất, dễ sử dụng tiện lợi cho mỗi nhà in không lo mua giấy kém chất lượng.

In sắc nét, ứng dụng đa dạng đáp ứng các nhu cầu in ấn phổ thông.

Chất lượng bản in tốt nhất khi kết hợp với máy in phun nhưng điều đặc biệt hơn là giá thành rẻ so với chất lượng bản in mang lại.

Giấy có độ đàn hồi tốt, thích nghi với mọi môi trường, đa dạng về các định lượng giấy có nhiều lựa chọn hơn cho người sử dụng.

Mỗi bản in trên giấy in ảnh 1 mặt của GIẤY IN CHỢ LỚN đem lại một kết quả ngoài mong đợi, nhờ giấy có độ bóng cao, tương đối kháng nước.

ỨNG DỤNG CỦA GIẤY IN ẢNH 1 MẶT BÓNG:

  • Đối với các định lượng mỏng như 115g, 135g thích hợp cho việc in siêu âm màu, in hình ảnh đóng huy hiệu, tờ rơi, mạc quần áo, in hình thẻ, poster, banner, catalogue, …lựa chọn các loại có định lượng: 160g, 210g, 230g
  • Cấu tạo giấy gồm nhiều lớp được ứng dụng đa dạng như in ảnh kỹ thuật số, ảnh gia đình, in ảnh kinh doanh,quảng cáo,in thiệp, in menu, ..
  • Với nhiều khổ giấy in ảnh mà chúng tôi đang cung cấp là một phần giúp cho khách hàng giảm thiểu thời gian phải cắt, mua giấy in ảnh về là sử dụng ngay.
  • In sắc nét, ứng dụng đa dạng đáp ứng các nhu cầu in ấn phổ thông