IN ẢNH GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ, THỜI GIAN

Shop hoạt động trong lĩnh vực:

  • In ấn ảnh cưới, ảnh gia đình, ảnh dân dụng, sự kiện, ảnh triển lãm …
  • Chụp, thiết kế, in ấn, gia công album ảnh cưới, sự kiện, kỷ yếu ….
  • Chỉnh sửa, lồng ghép, phục chế ảnh cũ và các vấn đề liên quan đến ảnh.

Ảnh in tại “INANHGIARE.VN” mình xin cam kết:

1. Sử dụng 100% máy móc, trang thiết bị cao cấp và nguyên vật liệu chính hãng Fujifilm (vì giá thành nên rất ít công ty trong cả nước sử dụng nguyên vật liệu chính hãng Fujifilm).

2. Nói không với in phun và giấy in, hóa chất của trung quốc hoặc kém chất lượng.

3. Thời gian nhanh nhất (từ 2 đến 4 tiếng, kể cả chờ lấy ngay).

4. Dịch vụ hoàn hảo nhất (bảo hành chất lượng sản phẩm).

Mình luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của mình.

Xin chân thành cảm ơn!

————————————o0o————————————

Shop xin gửi tới Quý khách bảng giá In ảnh, Ép gỗ tại INANHGIARE.VN

(Bảng giá in, hoàn thiện album)

Với khách hàng in với số lượng lớn xin vui lòng gọi số 098.345.1198 (Ms Hà) hoặc 0976.239.200 (Ms Cúc) để được báo giá tốt nhất.

————————————o0o————————————

Ảnh ép gỗ là gì?

Ảnh ép gỗ là ảnh được in trên chất liệu giấy ảnh rồi được cán một lớp bảo vệ và được ép vào mặt gỗ MDF.

Ảnh ép gỗ có mấy loại?

Xem thêm:   Everything You Need to Know About Family-Based Treatment (FBT)

Ảnh ép gỗ có rất nhiều loại do khác nhau vì chất liệu cũng như tên gọi. Tuy nhiên những loại shop liệt kê dưới đây là những loại điển hình và được phổ biến rộng rãi trong nhưng năm qua (xuất hiện theo thời gian):

  • Ảnh gỗ Laminate (gọi thông thường là ảnh ép gỗ) là ảnh in được cán một lớp lụa mịn phía trên (khách hàng có thể lựa chọn lụa mịn hay lụa bóng).
  • Ảnh gỗ Composit (gọi là ảnh đổ nhựa) là ảnh in được phủ một lớp hóa chất lên bề mặt ảnh tạo độ bóng tuy nhiên sau khoảng 3 đến 5 năm ảnh sẽ bị ố vàng.

  • Ảnh gỗ Tráng gương là ảnh in được phủ một lớp hóa chất tạo gương lên bề mặt ảnh do đó ảnh tráng gương có độ bóng, trong suốt cao và ban đầu sẽ đẹp nhất tuy nhiên do là hóa chất nên độ bền màu không được lâu dễ bị ố vàng do thời gian.

  • Ảnh gỗ Mika là ảnh in được cán một lớp màng Mika dày có độ bóng cao tương đương tráng gương, chống trầy xước tốt hơn lụa và có độ bền mầu cao nhất như ảnh ép gỗ truyền thống.

Đến thời điểm này ảnh ép gỗ Laminate và ảnh ép gỗ Mika là 2 sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay do ảnh đem lại màu sắc trung thực, có độ bền màu cao, khó bị phai màu và khả năng chống mối mọt tốt.

Xem thêm:   Hình chữ nhật tiếng anh là gì: Định nghĩa, ví dụ Anh Việt

Ảnh ép gỗ được dùng để lưu giữ những khoảnh khắc ngày cưới, trang trí trong nhà cũng được sử dụng để lưu giữ những tấm ảnh gia đình hoặc cho mục đích triển lãm.

Dân văn phòng có thể sử dụng ảnh ép gỗ để trang trí trên bàn hoặc các trường học, mẫu giáo sử dụng để lưu lại những khoảnh khắc hồn nhiên, hạnh phúc của học sinh.