Kẻ trộm mặt trăng 3 có doanh thu khủng ở Việt Nam

Kẻ trộm mặt trăng 3 có doanh thu khủng ở Việt Nam

Bài: Đà Thư

Đồng thời, vì là sản phẩm được cả người lớn lẫn trẻ em mến mộ, nên các nhà phát hành trên toàn thế giới cũng được ưu ái cho bộ phim có mặt ở 4529 rạp trên toàn thế giới – đây là một con số khá khủng đối với phim hoạt hình.

Doanh thu mở màn trong những ngày cuối tuần lên đến 75,4 triệu USD tại khu vực Bắc Mỹ. Sau 3 ngày công chiếu, Kẻ Trộm Mặt Trăng 3đạt đến 192,3 triệu USD trên phạm vi toàn thế giới. Với tuần đầu công chiếu tại 46 thị trường lớn, bộ phim xuất sắc đứng hạng 1 doanh thu tại 44 đất nước (ngoại trừ tại Ai Cập và Pakistan).

DESPICABLE ME 3 Poster

Tại Argentina, Brazil, Estonia, Latvia, Venezuela và Trung Đông, “Kẻ trộm mặt trăng 3” là bộ phim hoạt hình có mở màn cao nhất mọi thời đại tính đến thời điểm này. Riêng tại thị trường đông dân nhất thế giới – Ấn Độ, bộ phim đã đứng vị trí số 1 trong danh sách phim quốc tế vào ngày đầu công chiếu và là phim hoạt hình đầu tiên của Illumination đạt được thành công này. So với 2 phần phim trước (Kẻ trộm mặt trăng phần 1 và 2), thì lần trở lại này bộ phim đã vượt lên dẫn đầu trở thành phần phim có doanh thu mở màn cao nhất trong suốt loạt phim. Điều này chứng tỏ cơn sốt về những chú Minions xinh xắn chưa bao giờ hạ nhiệt trong lòng những người hâm mộ.

Xem thêm:   Avatar đen Buồn Con Gái Và 7 điều Bạn Chưa Biết ? | UMA

image010

Sức lan tỏa của bom tấn hoạt hình vẫn đang trải rộng hơn khi trong tuần này, Kẻ Trộm Mặt Trăng 3 sẽ có mặt ở 15 khu vực nữa, đặc biệt là khi tham gia vào cuộc chiến phòng vé tại thị trường có dân số cao nhất – Trung Quốc.

image033

Tại Việt Nam, cuối tuần vừa qua bộ phim cũng càn quét các phòng chiếu phim với số lượng khán giả khổng lồ đến thưởng thức. Được khen ngợi là món ăn tinh thần phù hợp với nhiều lứa tuổi và là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ và các gia đình khi đến rạp, tổng số khán giả đã xem phim đến thời điểm hiện tại đã đạt đến con số khổng lồ 448,626 lượt. Với doanh thu của tuần mở màn và các suất chiếu sớm là hơn 33 tỷ đồng, bộ phim lại tiếp tục nối dài bảng thành tích của hãng phim Illumination tại Việt Nam với danh hiệu: Bộ phim hoạt hình có mở màn thành công và cao nhất trong năm 2017 tính đến thời điểm hiện tại.

image032

Là phần 3 của loạt phim hoạt hình vui nhộn, Kẻ Trộm Mặt Trăng 3 tiếp tục mang đến những tiếng cười sảng khoái cùng những thông điệp gia đình ý nghĩa. Những chú Minion nhí nhố cùng ông chủ Gru của mình trở lại trong một câu chuyện bá đạo hơn. Chuyện phim xoay quanh Gru gặp được người em trai song sinh bị thất lạc nhiều năm của mình – Dru. Bị đứa em đánh thức dòng máu trộm cướp, Gru quyết định trở về con đường xấu xa. Những Minion trong phần này có cuộc nổi loạn đình đám, tiếp tục mang đến những tiếng cười phụ họa ấn tượng.

Xem thêm:   Top 5 địa chỉ uy tín mua nhẫn cưới vàng 18K dưới 3 triệu

image008

Kẻ Trộm Mặt Trăng 3 ở phiên bản lồng tiếng Việt, cặp đôi “Em Chưa 18” – Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn tham gia lồng tiếng cho cặp bố con Gru và Margo.