Nên chọn Liberty hay SH Mode trong tầm giá 70 triệu (P2)

Với tình hình kinh doanh như hiện nay của thị trường nước ta, có thể thấy dòng xe tay ga đang dần lên ngôi và chiếm được nhiều tình cảm đặc biệt từ phía người dùng. Theo đại lý Vespa, để tìm kiếm một sản phẩm làm phương tiện di chuyển cá nhân, cả SH Mode hay Liberty đều là những cái tên xứng đáng.
Có thể thấy được rằng, xe tay ga mang đến khá nhiều tiện ích dành cho người tiêu dùng. Hơn hết, kiểu dáng thiết kế của phân khúc này đang ngày càng được chú trọng và đa dạng nhiều hon, nhờ 2 yếu tố quan trọng trên đã giúp cho phân khúc xe tay ga ngày càng tấp nập.
Liberty kiểu dáng sang trọng
Không chỉ thổi một làn gió mới vào thị trường, mà nó còn biến những màn cạnh tranh giữa các đối thủ ngày càng khóc liệt hơn bao giờ hết khi có khá nhiều nhà sản xuất bắt đầu ngắm đến thị phần này, những ông lớn như Piaggio, Honda, Yamaha… đều chia mỗi người một ít thống trị thị phần.
Về thiết kế kiểu dáng, phải công nhận một điều rằng, Piaggio Liberty 2018 đẹp hơn rất nhiều khi so với đối thủ Honda SH Mode. Liberty mang đậm kiểu dáng của đất nước Ý cổ điển nhưng hiện đại, chính vì thế ở xe luôn khẳng định được vẻ đẹp thanh lịch, sự sang trọng trong đẳng cấp.
Song song với đó, dường như thương hiệu đến từ Ý này còn nắm bắt được tâm lý khá vững vàng của người tiêu dùng châu Á khi đa số người dân ở khu vực này đều ưa chuộng những kiểu dáng, đổi mới mang đậm chất Ý này, bạn bị lôi cuốn với ánh mắt không rời khi lần đầu trông thấy xe.
Dù động cơ không mạnh mẽ như SH Mode, nhưng Liberty lại mang đến cảm giác khá thật, tạo sự thoải mái cho người điều khiển khi phần đầu xe không quá cứng, dễ điều khiển, nhưng ở phần chân lại quá ngắn khiến khách hàng gặp chút khó khăn khi phải di chuyển đường dài.
SH Mode vận hành mạnh mẽ
Còn ở SH Mode, mẫu xe tay ga này sở hữu bộ khung được thiết kế khá cao, nhờ đó mà khách hàng có thể tìm kiếm được sự thoải mái khi lưu thông trên đường. Vậy nên, nếu so sánh về thiết kế, SH Mode không bao giờ có cửa với Liberty, nhưng nếu xét về động cơ thì rõ ràng SH Mode nhỉnh hơn rất nhiều.
Nếu là khách hàng ưu tiên cái đẹp lên hàng đầu, thì Piaggio Liberty sẽ là một sản phẩm thích hợp nhất để bạn lựa chọn. Nhưng nếu yêu cầu một sản phẩm mạnh mẽ, đầy đủ tiện ích thì Honda SH Mode sẽ là câu trả lời hợp lý nhất dành cho những nhu cầu của bạn.
Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi xuống tiền chọn một sản phẩm phù hợp cho bản thân, vì cả hai đều là một trong những sản phẩm xe tay ga cao cấp nhất hiện nay, chính vì thế mà giá bán của xe cũng không phải thuộc dạng thấp, phiên bản tiêu chuẩn của SH Mode của tầm mức giá 60 triệu đồng.
Còn ở phiên bản thời trang, SH Mode có mức giá dao động từ 62 triệu đồng. Dù vậy, sản phẩm này là mẫu mã bị làm giá nhiều nhất tại các đại lý bán hàng của Honda. Hãy cân nhắc thật kỹ, để chọn cho riêng mình một sản phẩm cá nhân đi lại phù hợp với sở thích của bản thân.
Tổng hợp và biên tập
https://giaxevespahcm.net/