BÁO GIÁ CÁC LOẠI QUAN TÀI ĐẸP, RẺ PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA GIA ĐÌNH

Gia đình đang tham khảo những mẫu quan tài đẹp, chất lượng, giá rẻ nhưng lại không biết đơn vị cung cấp dịch vụ nào uy tín? Hay bạn đang không biết nếu như mai táng người mất thì nên lựa chọn loại quan tài nào? Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu quan tài đẹp cũng như báo giá các loại quan tài để quí vị tham khảo.

Báo giá quan tài gỗ

Báo giá các loại quan tài được sử dụng nhiều nhất và phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng

CÁCH LỰA CHỌN QUAN TÀI PHÙ HỢP VỚI TỪNG HÌNH THỨC MAI TÁNG

Trước khi đi báo giá các loại quan tài đẹp, rẻ và chất lượng thì quí vị cần phải biết cách lựa chọn quan tài sao phù hợp với hình thức mai táng.

Tham khảo thêm: Dịch vụ tang lễ trọn gói

Theo như phong tục tang lễ của người Việt thì dù là hỏa táng hay an táng thì thi thể của người mất đều phải được đặt trong quan tài. Mỗi loại quan tài được thiết kế theo nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Nhưng làm thế nào để biết cách lựa chọn quan tài cho phù hợp? Dựa vào 2 hình thức mai táng cơ bản hiện nay thì quan tài cũng sẽ được chia làm 2 loại cụ thể như sau:

Lựa chọn đúng loại quan tài để không xảy ra bất kỳ sai sót nào

Lựa chọn đúng loại quan tài để không xảy ra bất kỳ sai sót nào

Quan tài hỏa táng

Hình thức hỏa táng hay còn có cái tên gọi khác đó là hỏa thiêu. Đây là phương pháp xử lý người đã mất bằng cách đốt cháy thành tro. Khi đã hỏa thiêu xong thì tro cốt của người khuất sẽ được đem vào bình kín để gia đình có thể thờ cúng hoặc đạt tại những nơi thờ tự.

Để quá trình hỏa táng được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ thì quan tài sẽ được thiết kế đơn giản, ít họa tiết, hoa văn. Ngoài ra thì độ dày của gỗ cũng được làm mỏng từ những chất liệu dễ cháy như thông, gỗ nhân tạo MDF. Để tiết kiệm chi phí thì bạn nên lựa chọn quan tài có mẫu mã đẹp, sang trọng chứ không cần quá chất lượng.

Xem thêm:   Bảng ngọc Caitlyn Sp của Keria và cách lên đồ mạnh nhất

Quan tài hỏa táng

Quan tài hỏa táng tại Trại Hòm Martino

Quan tài an táng

Hình thức an táng vẫn là hình thức rộng rãi, phổ biến từ trước đến nay đối với người Việt Nam. Quan tài an táng sẽ được thiết kế cầu kỳ với họa tiết tinh xảo, nước sơn đẹp mắt. Đối với hình thức này thì bạn nên chọn loại quan tài có chất lượng gỗ tốt, độ dày lớn để tránh bị cong vênh và có thể chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt.

Để có thể bảo vệ được thi thể của người mất thì chủ yếu quan tài sẽ được là từ gỗ hương, gỗ tràm, gỗ trai,.. Cũng chính vì điều đó đã làm cho giá thành của loại quan tài an táng này cũng cao hơn quan tài hỏa táng.

Quan tài an táng tại Trại Hòm Martino

Quan tài an táng bằng gỗ tại Trại Hòm Martino

BÁO GIÁ CÁC LOẠI QUAN TÀI ĐẸP, PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Sau đây chúng tôi sẽ báo giá các loại quan tài đẹp mà giá thành tương đối, chất lượng phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng:

Quan tài an táng gỗ tràm

Hiện nay gỗ tràm khá phổ biến ở Việt Nam và được sử dụng nhiều trong sản xuất làm giấy. Bởi loại gỗ này có khả năng chống mọt, côn trùng hiệu quả mà vì thế mà nhiều người lựa chọn để đóng quan tài. Không những vậy quan tài gỗ tràm còn có thể chôn cất thi hài người mất trong khoảng 10-15 năm đó. Mức giá của quan tài gỗ Tràm bao gồm tất cả dịch vụ mai táng đi kèm khoảng 60.000.000 vnd.

Quan tài gỗ tràm được nhiều người sử dụng bởi chi phí giá thành rẻ

Quan tài gỗ tràm được nhiều người sử dụng bởi chi phí giá thành rẻ

Quan tài an táng gỗ sao

Gỗ Sao là loại gỗ thuộc nhóm 3, có chất vân gỗ tạm. Nhưng chịu nắng mưa và chịu ẩm ướt tốt. Vì thế gỗ Sao được ứng dụng nhiều trong việc đóng ghe tàu. Quan tài Gỗ Sao nếu chôn ở vùng điều kiện ẩm ướt thì có độ bền rất cao. Giá quan tài gỗ Sao bao gồm dịch vụ mai táng đi kèm khoảng 68.000.000 vnd.

Xem thêm:   Đồng hồ Tevise của nước nào? đánh giá thương hiệu đồng hồ Tevise

Quan tài gỗ Sao và dịch vụ mai táng đi kèm

Quan tài gỗ Sao và dịch vụ mai táng đi kèm

Quan tài an táng gỗ Trai

Quan tài gỗ trai là loại gỗ có độ bền rất cao nên khi sử dụng sẽ không lo bị mối mọt ăn mòn hay bị cong vênh, nứt nẻ. Chính vì thế nếu như bạn muốn lựa chọn kiểu quan tài tốt với thời gian chôn cất lâu thì nắp tròn gỗ nhất trai chính là sự lựa chọn hoàn hảo đó. Nhưng bạn phải biết rằng giá gỗ nhất trai tương đối cao nên giá quan tài gỗ Trai bao gồm dịch vụ mai táng đi kèm rơi vào khoảng 80.000.000 vnd.

Bảng giá quan tài an táng gỗ Trai bao gồm dịch vụ mai táng.

Bảng giá quan tài an táng gỗ Trai bao gồm dịch vụ mai táng

Quan tài an táng gỗ giáng hương

Nếu như gia đình muốn bảo quản di hài người mất càng lâu thì gỗ hương chính là sự lựa chọn hàng đầu. Khi sử dụng quan tài gỗ hương thì có thể chôn cất di hài ít nhất là 100 năm. Tuy nhiên hiện nay gỗ hương rất khan hiếm nên giá thành của quan tài gỗ giáng hương cũng tương đối cao rơi vào khoảng trên 135 triệu đồng. Với mức giá này sẽ phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả.

Quan tài gỗ giáng hương có giá thành cao nhưng vô cùng bền

Quan tài gỗ giáng hương có giá thành cao nhưng vô cùng bền

Trên đây chúng tôi đã báo giá các loại quan tài đẹp, chất lượng đến với gia đình bạn. Hãy liên hệ qua www.traihommartino.vn để được tư vấn và lựa chọn được mẫu quan tài ưng ý dành cho người thân của mình.