Sách Ehon – Set 3 Cuốn Moi Moi Và Những Người Bạn – Shop Mẹ Việt

GIỚI THIỆU BỘ SÁCH MOIMOI VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN

Sách ehon cho trẻ 0-1 tuổi

Số lượng : 3 cuốn

Giá bìa: 39.00/1 cuốn

Số lượng trang sách: 28 trang (không kể bìa)

Khổ giấy: 20 x 20cm

Nhà xuất bản: Lao động- Xã hội

MoiMoi và những con số ấn tượng.

Cuốn ehon được nghiên cứu thực hiện bởi các giáo sư trường ĐH Tokyo Nhật Bản trong vòng 2 năm. Đây cũng là một trong số những thành quả của quá trình nghiên cứu về trẻ sơ sinh trong suốt 20 năm ròng rã của Phòng nghiên cứu về trẻ sơ sinh – Đại học Tokyo và nhận được sự hợp tác tham gia thực nghiệm của hơn 5000 người, gồm các em bé và bố mẹ.

Đây là cú hit lớn trong ngành ehon Nhật Bản, với doanh số hơn 200.000 bản chỉ trong chưa đầy 2 năm phát hành, và 100.000 bản chỉ trong 7 tháng phát hành đầu tiên.

Trung bình cứ 7 em bé ở Nhật thì có 1 em bé được đọc và yêu thích MoiMoi. Là sách ehon cho trẻ 0-1 tuổi số 1 hiện nay

– Bên cạnh đó, em bé cũng rất nhạy cảm với những âm thanh, đặc biệt là những cụm từ dễ phát âm, giàu nhịp điệu, lặp đi lặp lại như “Moi Moi”. Hóa ra những điều kỳ cục đối với người lớn, lại có thể đem lại sự tò mò lớn cho các em bé, khiến các em bé hào hứng thích thú. Chính sự tò mò đó đã thu hút ánh nhìn của các em bé vào cuốn sách, dần dần “chiến thắng” mong muốn gào khóc của trẻ!

Quá trình nghiên cứu

Kết hợp cùng nhà xuất bản Discover21 thực hiện một cuộc thi vẽ tranh minh họa cho cụm từ “MoiMoi”, từ đó có được 4 hình minh họa xuất sắc nhất.Cho các em bé tham gia thực nghiệm

Xem thêm:   Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Hải Duyên - VeXeRe.com

(eyes tracker) để tìm ra hình vẽ được các em bé chú ý nhất. Đó chính là “nhân vật chính” xuất hiện trong cuốn ehon.

Nội dung/Mô tả

MoiMoi

Những hình vẽ có màu sắc nổi bật với những màu cơ bản hay những bức vẽ mô tả giống con người thường được các em bé chú ý. Những hình tròn trong các bức tranh có hình thù như những đôi mắt nhìn chính diện đã được các em bé lựa chọn – Ehon vì em bé.

Úm ba la

Đây là những bức tranh mà các em bé lựa chọn có sự lựa chọn trái ngược với bố mẹ. Chú Gấu – nhà ảo thuật xuất hiện trong cuốn sách lấy ra rất nhiều đồ trong chiếc túi của mình thu hút sự tò mò của bé: Thứ tiếp theo chú gấu lấy ra là gì nhỉ?

Thì ra thứ mà bé thích không giống với thứ mà bế mẹ thích đâu? Suy nghĩ của trẻ đơn giản và kì lạ vô cùng.

MoiMoi và Kiri.

Từ minh họa cho những từu tượng thanh, tượng hình cho trước như “lõm bõm”, “chích chích”, cuốn Ehon MoiMoi và Kiri ra đời. Cuốn sách đã đưa các em bé vào thế giới phiêu lưu của những từ tượng thanh , tượng hình đa dạng ấy.

Bộ sách phát triển thùy não nào? Thùy chẩm – Nơi có vai trò tiếp nhận thông tin qua thị giác, giúp trẻ phân biệt màu sắc, hình ảnh, có ảnh hưởng lớn tới khiếu thẩm mỹ.

Thùy thái dương – khả năng sử dụng ngôn ngữ, kích thích phát triển thính giác.

Điều đặc biệt của cuốn sách là gì?

Bộ ehon thu hút ánh nhìn của mọi em bé.

Lắng nghe những gì bé đang nghĩ và sử dụng nó để tạo ra một cuốn sách ảnh mà bé thực sự yêu thích!

Xem thêm:   Tập sẽ của anh trai tôi chap 1 truyện tranh

Vì sao MoiMoi có thể khiến em bé nín khóc?

Hình vẽ

+ Gần giống với đôi mắt – phương tiện giao tiếp của em bé khi mà các em bé chưa biết nói

+ Sử dụng các màu sắc rực rỡ, thu hút

Âm thanh

+ Dễ phát âm, lặp đi lặp lại

+ Có khả năng trấn an tinh thần các bé Sự tò mò mà cuốn ehon đem lại đã “chiến thắng” mong muốn khóc của bé, khiến cho bé có thể ngừng khóc và chăm chú dõi theo từng trang sách. Đây không chỉ là một cuốn ehon thông thường, mà còn là một công cụ đắc lực, một vị cứu tinh cho các bố mẹ trong công cuộc chăm con, đặc biệt với trẻ trong độ tuổi 0-2 tuổi.

Đọc MoiMoi thế nào cho đúng?

Đừng ngần ngại!

Lên giọng, xuống giọng, kéo dài hay gấp gáp, …

Hãy điều chỉnh tông giọng tương tự như cách trình bày trong cuốn sách

– Hãy lồng ghép cảm xúc tương ứng với từng giọng đọc, giúp bé nhạy cảm hơn với cảm xúc của bố mẹ, hãy đọc cuốn ehon bằng cả con tim

– Hãy vừa đọc, vừa chỉ tay miêu tả theo các hình vẽ trong sách, điều này sẽ khiến bé chú ý hơn vào trang sách

– Em bé có sự nhạy cảm đối với âm thanh hơn so với hình ảnh, màu sắc, vậy nênkhông cần thiết phải mua một cuốn ehon mới, bố mẹ chỉ cần thay đổi giọng đọc đã có thể đem lại sự mới mẻ cho bé.

Ba mẹ hãy mua cho bé sách ehon cho trẻ 0-1 tuổi Moi Moi ngay thôi nào. Shop Mẹ Việt còn rất nhiều sản phẩm giúp bé phát triển thể chất là tinh thần nhé