Săn tour du lịch giá rẻ cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2018

Với chi vi phí dao động từ 10 – 13 triệu đồng, không ít người Việt quyết định chi hầu bao cho truyến du lịch đến Myanmar để cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận thi đấu bóng đá tại AFF Suzuki Cup 2018.

Công ty CPDV và Du lịch Vietsense (Đống Đa – Hà Nội) vừa đưa tour du lịch với chủ đề “Khám phá Myanmar – Cổ vũ đội tuyển Việt Nam”. Theo hành trình được lữ hành du lịch này đưa ra chuyến đi kéo dài 5 ngày 4 đếm.

Theo lịch trình chuyến bay khởi hành chiều từ Hà Nội đi Yangon (Myanmar) bằng chuyến bay của Vietjet Air. Trong khi chờ xem đội tuyển Việt Nam thi đấu với đội tuyển Myanmar tại AFF Suzuki Cup 2018, hành khách được tham quan Bago, Tu Viện Kyat Kha Wine.

no-ro-tour-du-lich-myanmar-co-vu-doi-tuyen-viet-nam-bb-baaadpCdPG

Thăm chùa Phật nằm Shwethalyaung một trong những ngôi chùa có niên đại cổ nhất của vùng Bago. Chùa Hòn Đá Vàng (Golden Rock) hay còn gọi là Chùa Kyaikhtiyo, thăm chùa Lawka Chathar với bức tượng Phật bằng đá cẩm thạch lớn nhất thế giới. Theo Vietsense chi phí cho chuyến du lịch này khoảng 10,9 triệu đồng. Chi phí này theo hãng lữ hành không bao gồm chi phí ký gửi hàng hóa, thuế VAT, tiền tip cho hướng dẫn viên…

Cũng với hành trình tương tự Công ty Cổ phần Việt Nam Booking tổ chức tour du lịch khởi hành từ chiều ngày 19/11 tại Hà Nội với mức chi phí cao hơn đứng ở mức 12,9 triệu đồng. Ngoài tour du lịch do các hãng tổ chức, người hâm mộ bóng đá Việt Nam hoàn toàn có thể đến Myanmar cổ vũ bóng đá cho đội tuyển Việt Nam với chi phí thấp hơn nhiều.

Được biết giá vé xem trận đấu Việt Nam vs Myanmar diễn ra ngày 20/11 khá thấp. Cụ thể, chỉ có 2 mức giá vé là 3.000 kyat và 5.000 kyat (đơn vị tiền tệ Myanmar) – tương đương 45.000 và 75.000 VNĐ.

Xem thêm: Đặt vé máy bay giá rẻ nhất đi Myanmar tại Jetstar Vn