Tải Minecraft 1.20.0 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Minecraft 1.20.0 APK là bản cập nhật Trails & Tales giúp bạn khám phá thế giới khối trở nên sống động và hấp dẫn hơn. Bạn có thể cưỡi lạc đi tìm đến các địa điểm khảo cổ, khám phá rừng anh đào xinh đẹp. Hay tận dụng Sniffer để truy tìm các loài cây cổ đại, chế tạo áo giáp mới hoặc làm biển hiệu treo. Phiên bản chính thức này cập nhật rất nhiều tính năng cho bạn cuộc chơi tuyệt vời nhất. Tải ngay phiên bản Minecraft 1.20.0 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive miễn phí được Bandishare chia sẻ trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về bản cập nhật Minecraft 1.20.0

Sau một loạt các bản Beta “nhá hàng” trước về các tính năng, bản cập nhật chính thức Minecraft 1.20.0 APK chính thức được Mojang vừa tung ra ngày 7/6/2023 với rất nhiều đổi mới thú vị. Các bạn sẽ được trải nghiệm tính năng khảo cổ học, tạo bình gốm, khám phá rừng anh đào, gỗ tre, biển báo, Sniffer và trang trí áo giáp. Tìm hiểu chi tiết hơn qua những thông tin được Bandishare hé lộ dưới đây:

minecraft-1-20-0-apk
Minecraft 1.20.0

Trải nghiệm tính năng khảo cổ học

Tính năng khảo cổ học đưa bạn vào hành trình tìm kiếm cổ vật trong các di tích cổ đại đã bị chôn vùi ở sa mạc. Mojang đã thêm vào Minecraft 1.20.0 APK mục bàn chải giúp bạn có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng nhất. Để có thể tìm thấy các khu di tích cổ đại, các bạn sẽ cần chú ý đến cát đáng ngờ và sỏi đáng ngờ. Cát đáng ngờ được tìm thấy tại các khu đền thờ ở sa mạc, giếng sa mạc hoặc tàn tích đại dương ấm. Trong khí đó, sỏi đáng ngờ lại được tìm thấy ở khu vực tàn tích đường mòn và tàn tích đại dương lạnh.

Quảng cáo

Các bạn muốn tìm thấy cổ vật sẽ cần dùng đến bàn chải để quét sách cát đáng ngờ và sỏi đáng ngờ. Cổ vật mà các bạn sẽ tìm thấy được trong quá trình khảo cổ học sẽ có những mảnh gốm với hoa văn khác nhau. Có tất cả 20 mảnh gốm, chúng phân bố ở 5 địa điểm khác nhau là giếng sa mạc, đền thờ sa mạc, tàn tích đại dương ấm, tàn tích đại dương lạnh, tàn tích đường mòn. Bên cạnh đó các bạn còn có thể tìm thấy các mẫu trang trí áo giáp ở các khu vực Taigas, Snowy Taigas ở khu vực tàn tích đường mòn.

minecraft-1-20-0
Trải nghiệm tính năng khảo cổ học

Tạo bình gốm trang trí với hoa văn đẹp

Với các mảnh gốm bạn thu thập được trong quá trình khảo cổ học, các bạn có thể ghép 4 mảnh gốm lại với nhau để tạo ra một bình trang trí với các hoa văn ở mỗi mặt. Bạn cũng có thể sử dụng gạch để tạo ra vòm gốm để chế tạo nồi đất. Tuy nhiên, nồi đất này sẽ không có hóa văn ở các mặt như bình gốm.

Bạn có thể phá vỡ bình gồm bằng các công cụ phối khối. Sau khi phá chứng bạn sẽ lấy lại được các mảnh gốm ban đầu. Chiếc bình được tạo ra theo cách thu công sẽ có chú giải công cụ để bạn có thể nắm bắt thông tin và sử dụng một cách hữu ích nhất.

Xem thêm:   29/7 cung gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp, sức khoẻ 2023

Khám phá rừng anh đào xinh đẹp

Bản cập nhật Minecraft PE 1.20.0 APK mang đến một quần xã sinh vật vô cùng xinh đẹp. Đó chính là quần xã rừng anh đào với những bông hoa anh đào màu hồng tuyệt đẹp. Quần xã rừng anh đào được tìm thấy ở vùng núi, tương tự như đồng cỏ. Bạn có thể khai thác gỗ anh đào để chế tạo ra các vật phẩm khác nhau.

minecraft-1-20-0-pe
Khám phá rừng anh đào xinh đẹp

Cánh hoa anh đào rụng xuống làm một khoảng đất rực hồng. Một bông hoa anh đào sẽ có tối đa 4 cánh, muốn tăng số lượng cánh hoa bạn cần sử dụng đến Bone Meal. Tăng số lượng cánh hoa anh đào để giúp bạn thu thập được nhiều nguyên liệu nhằm chế tạo thuốc nhuộm.

Thêm mới bộ gỗ tre

Gỗ tre được tận dụng để chế tạo ra rất nhiều vật phẩm, đồ vật khác nhau trong thế giới khối. Với phiên bản Minecraft 1.20.0 APK tiếng Việt, các bạn còn có thể một bộ gỗ tre hoàn toàn mới. Khối tre sẽ được tạo ra bằng việc ghép 9 cây tre với nhau. Ván tre sẽ được tạo ra từ 4 khúc tre để chế tạo những chiếc bè tre hữu ích.

Trong MCPE 1.20.0, có một biến thể mới của ván tre là Khảm tre. Để chế tạo ra khảm tre các bạn sẽ dùng 1 tấm tre với 2 thẻ dải dọc. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chế tạo cầu thang bằng tre, bè có rương để di chuyển thay thuyền trên mặt nước.

Cải tiến tính năng cho biển báo

minecraft-1-20-0-apk-pe
Cải tiến tính năng cho biển báo

Biển báo hiện tại sẽ có phiên bản đắt tiền hơn, phiên bản này được tạo ra bằng 2 dây xích với 6 khúc gỗ đã tước. Bạn có thể treo biển báo dưới các khối hoặc gắn vào mặt phẳng, gắn vào bên cạnh hoặc gắn xuống bên dưới một biển báo treo khác.

Đặc biệt với bản cập nhật Minecraft PE 1.20.0 tiếng Việt, văn bản hiển thị trên biển báo đã được chỉnh sửa để hiển thị rõ ràng hơn. Bạn có thể thêm văn bản chỉ báo lên cả 2 mặt của biển báo. Khi đã đặt biển báo vào thế giới, bạn vẫn có thể thay đổi nội dung được ghi trên biển báo. Để bảo vệ biển báo của bạn, không cho người chơi khác thay đổi nội dung, bạn sẽ cần bôi sáp bằng Honeycomb lên phía bên ngoài biển báo.

Sniffer là sinh vật hot nhất Minecraft 1.20.0

Sniffer là sinh vật mới hot nhất trong Minecraft 1.20.0 APK chính thức. Nó là một loài sinh vật thuộc thể thụ động, vì thế mà nó vô cùng thân thiện. Sniffer mang một khả năng đánh hơi cực tốt, vì vậy mà nó có thể di chuyển để tìm kiếm các hạt giống cổ đại như: Hoa đuốc hoặc cây nắp ấm. Khi phát hiện ra vị trí có hạt giống, nó sẽ đào xuống dưới để để tìm kiếm và bạn có thể tận dụng nó để tìm các hạt giống cổ đại cho bản thân.

minecraft-pe-1-20-0
Sniffer là sinh vật hot nhất Minecraft 1.20.0

Quá trình sinh sản của 2 Sniffer sẽ không sinh ra con non mà chúng sẽ đẻ ra trứng. Bạn nên đặt trứng Sniffer lên rêu để đẩy anh quá trình nở hơn, khi đặt trên rêu thời gian nở của trứng Sniffer là 10 phút, còn trên các khối khác sẽ là 20 phút. Sniffer sẽ đánh hơi được hạt giống hoa đuốc. Bạn có thể dùng hạt giống tìm được để trồng và thu hoạch hoa đuốc nhằm chế tạo thuốc nhuộm có màu cam.

Xem thêm:   Mẫu đoạn văn Tiếng Anh theo các chủ đề cho trước - VnDoc.com

Ngoài cây hoa đuốc, Sniffer đôi khi cùng đánh hơi và tìm thấy được cây nắp ấm. Bạn có thể trồng được loài cây ăn thịt này trên Farmland. Quá trình phát triển và sinh trưởng của cây nắp ấm diễn ra qua 5 giai đoạn khác nhau. Nếu bạn bón bột xương cho nó thì quá trình sinh trưởng sẽ đẩy nhanh còn 3 giai đoạn. Trồng cây nắp ấm bạn có thể thu hoạch để phục vụ cho mục đích chế tạo ra thuốc nhuộm màu cam.

Trang trí áo giáp để chúng độc đáo hơn

minecraft-pe-1-20-0-apk-tieng-viet
Trang trí áo giáp để chúng độc đáo hơn

Áo giáp trong bản cập nhật Minecraft 1.20.0 APK chính thức đã trở lên hấp dẫn hơn bởi bạn có thể trang trí chúng. Bạn sẽ dùng các mẫu rèn thu thập được từ thế giới, kết hợp với bàn rèn để gắn kết chúng với nhau và tạo nên bộ áo giáp độc nhất vô nhị. Bạn có thể tạo ra một bộ áp giáp với đầy đủ các bộ phận như: Mũ bảo hiểm, tấm che ngực, xà cạp, giày cao cổ.

Việc thu thập các mẫu rèn trong thế giới không hề đơn giản, bạn sẽ phải phiêu lưu đến nhiều khu vực, địa điểm khác nhau để tìm kiếm các rương. Mở rương bạn sẽ nhận được mẫu rèn và nhiều vật phẩm có giá trị khác. Đặc biệt, sẽ có một số mẫu rèn hiếm sẽ khó tìm hơn các mẫu rèn phổ biến khác. Nó hiếm bởi hoa văn và chất liệu độc đáo.

Lạc đà cũng là một trong những sinh vật có nhiều thay đổi

Lạc đà là sinh vật sống ở ngôi làng sa mạc chắc các bạn cũng đã biết từ các phiên bản chính thức 1.19 trước đó. Tuy nhiên, đến bản cập nhật 1.20.0 của tuần này, lạc đà còn có thêm các tính năng mới. Bạn có thẻ trang bị yên cho lạc đà để việc cưỡi lạc đà trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng xương rồng để cám dỗ lạc đà, cho lạc đà ăn xương rồng cũng giúp việc nhân giống tốt hơn.

minecraft-pe-1-20-0-apk
Lạc đà cũng là một trong những sinh vật có nhiều thay đổi

Lạc đà có thể cho tối đa 2 người cưỡi trên lưng nó. Với độ cao của lạc đà, khi bạn cưỡi trên lưng chúng sẽ tránh được sự tấn công của rất nhiều sinh vật cận chiến. Lạc đà có thể nhảy qua hàng rào hoặc tường, nó sẽ ngẫu nhiên ngồi xuống khi thấy mệt, nó cũng sẽ có những hoạt động đi chậm hoặc chạy nước rút,..

Link tải Minecraft 1.20.0 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive miễn phí

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bài viết trên của Bandishare chỉ mới hé lộ được những tính năng mới nổi bật nhất trong bản cập nhật Minecraft 1.20.0 APK chính thức có tiếng Việt + XboxLive miễn phí tuần này. Game còn có rất nhiều sự thay đổi thú vị khác, tải trò chơi về điện thoại để tự bạn trải nghiệm nhé!