Hướng dẫn tạo banner Youtube game Liên quân mobile

Hướng dẫn tạo banner Youtube game Liên quân mobile

Để tạo banner Youtube game Liên quân mobile chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến ngay việc sử dụng Photoshop bởi chỉ có sử dụng Photoshop mới có thể tạo banner Youtube game Liên quân mobile với chất lượng tốt nhất. Nhưng đó không phải là những gì mà Taimienphi.vn muốn đề cập đến bởi hiện nay có vô số công cụ giúp bạn tạo banner Youtube game Liên quân mobile nhanh mà lại không cần óc kiến thức về đồ họa, nếu bạn không tin thì hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn thấy nó thực sự đơn giản và dễ dàng tới mức nào.

huong dan tao banner youtube game lien quan mobile

Tạo banner Youtube game Liên quân mobile

– Download Liên Quân Mobile cho Android– Download Liên Quân Mobile cho iPhone

Hướng dẫn tạo banner Youtube game Liên quân mobile

Bước 1: Để có thể tạo banner Youtube game Liên quân mobile bạn cần phải truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy biểu tượng của nó.

huong dan tao banner youtube game lien quan mobile 2

Bước 2: Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy có một số danh sách mẫu tướng trong Liên Quân Mobile để bạn tạo banner Youtube game Liên quân mobile.

huong dan tao banner youtube game lien quan mobile 3

Bước 3: Để tạo banner Youtube game Liên quân mobile ưng ý hãy nhập tên vị tướng của bạn vào sau đó điền một slogan ngắn ở dưới và nhấn tạo ảnh.

huong dan tao banner youtube game lien quan mobile 4

Bước 4: Lúc này kết quả sẽ hiện ra, nếu không ưng ý hãy tạo lại còn không nhấn tải ảnh để tiến hành tải ảnh về máy tính của mình.

Xem thêm:   Thuê văn phòng tại HBT Tower Quận 1

huong dan tao banner youtube game lien quan mobile 5

Bước 5: Tiến hành lưu tập tin này lại, hãy yên tâm là nó tương thích với ảnh bìa Youtube bởi nó được thiết lập sẵn là như vậy.

huong dan tao banner youtube game lien quan mobile 6

Bước 6: Bây giờ hãy vào kênh Youtube của bạn, nhấn vào biểu tượng tài khoản rồi chọn Kênh của tôi.

huong dan tao banner youtube game lien quan mobile 7

Bước 7: Dê chuột lên phần banner cũ hãy nhấn vào biểu tượng cái bút > chọn chỉnh sửa ảnh kênh để bắt đầu thay thế ảnh mà chúng ta vừa tạo banner Youtube game Liên quân mobile.

huong dan tao banner youtube game lien quan mobile 8

Bước 8: Đến bước này bạn chỉ việc kéo cái ảnh vừa tải về máy tính trước đó vào đây và đợi cho nó loading xong trên hệ thống.

huong dan tao banner youtube game lien quan mobile 9

Bước 9: Tiếp đó nhấn chọn và không cần chỉnh sửa gì bởi vì cách tạo banner Youtube game Liên quân mobile theo hướng dẫn trong bài là hoàn toàn chuẩn form của Youtube.

huong dan tao banner youtube game lien quan mobile 10

Cuối cùng hãy cùng chiêm ngưỡng thành quả của mình sau khi tạo banner Youtube game Liên quân mobile và lắp vào thành Banner kênh của mình.

huong dan tao banner youtube game lien quan mobile 11

Trên đây là hướng dẫn cách tạo banner Youtube game Liên quân mobile, với hướng dẫn trên chắc chắn bạn sẽ có một banner cực đẹp của Liên Quân Mobile mà không cần phải biết nhiều về công cụ sử dụng đồ họa như Photoshop hay các phần mềm khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tao-banner-youtube-game-lien-quan-mobile-46041n.aspx Đã có được một banner Liên Quân Mobile chắc chắn rồi còn không mau tải Liên Quân Mobile và tự mình xây dựng content thật chất lượng để đăng lên Liên Quân Mobile ngay thôi nào và đừng quên tải Liên Quân Mobile thôi đâu nhé, Taimienphi.vn sẽ sát cánh với bạn bất cứ khi nào bạn cần đến chúng tôi.

Xem thêm:   Nhau thai bám mặt trước mẹ sinh thường được không?