Giá Tủ lạnh Beko ở đâu rẻ nhất tháng 06/2023 – Websosanh.vn

Tìm hiểu về thương hiệu tủ lạnh Beko

Nếu như đã tìm hiểu về các dòng tủ lạnh 1 cánh phong cách châu Âu chắc hẳn thương hiệu Beko đã không còn xa lạ với bạn. Tuy nhiên, với nhiều người tiêu dùng Việt Nam, Beko còn là cái tên khá mới và không gây nhiều ấn tượng. Vậy thương hiệu tủ lạnh Beko là sản phẩm từ nước nào và chất lượng có tốt không, có nên mua tủ lạnh Beko hay không…

tủ lạnh beko

Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời:

1. Nguồn gốc xuất xứ tủ lạnh Beko

Nếu như tại Việt Nam, Beko là cái tên khá xa lạ thì trên thế giới và đặc biệt là châu Âu thì Beko lại là thương hiệu khá nổi tiếng. Thương hiệu Beko ra đời vào năm 1967 tại Thổ Nhĩ Kỳ. Trải qua 60 năm, các sản phẩm mang thương hiệu Beko trở nên nổi tiếng và có tốc độ phát triển hàng đầu tại châu Âu. Hiện các sản phẩm của Beko đã có mặt tại hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Và để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại nhiều quốc gia khác nhau, Beko cũng đã xây dựng nhà máy tại nhiều nước.

Chính vì thế, các dòng tủ lạnh Beko trên thị trường Việt Nam có thể có xuất xứ từ Trung Quốc, Thái Lan…tuy có thể có nguồn gốc từ các nước khác nhau như với quy trình chất lượng và tiêu chuẩn từ hãng, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm:   Tìm số bị trừ – Lời giải bài tập chi tiết Toán lớp 2 - Toppy.vn

2. Beko có những loại tủ lạnh nào mới nhất hiện nay?

Là một thương hiệu lớn, chính vì thế, thương hiệu Beko mang tới thị trường khá đa dạng các dòng tủ lạnh khác nhau để đáp ứng nhu cầu từ phía người sử dụng. Do đó, người dùng cũng có đa dạng các sự lựa chọn về tủ lạnh Beko như:

tủ lạnh beko

– Tủ lạnh Beko mini: với dung tích 50l, 90l, các dòng tủ lạnh mini mang tới sự lựa chọn tuyệt vời cho những người sống một mình hoặc các phòng khách sạn, nhà nghỉ.

– Tủ lạnh Beko 1 cánh: đây là dòng tủ lạnh phong cách châu Âu, với dung tích khoảng 150l – 250l, phù hợp với nhiều gia đình, thiết kế cổ điển.

– Tủ lạnh Beko 2 cánh với dung tích từ 180l tới 500l, tủ lạnh 2 cánh mang tới sự lựa chọn khá tuyệt vời cho hầu hết các gia đình.

– Tủ lạnh Beko side by side

– Tủ lạnh Beko multi door

– Tủ lạnh Beko cửa Pháp

Nhìn chung, với thương hiệu Beko, người dùng đều có thể tìm được dòng tủ lạnh phù hợp với nhu cầu của bản thân dù là các dòng tủ lạnh giá rẻ hay những dòng tủ lạnh cao cấp với những tính năng hiện đại hàng đầu.

3. Tủ lạnh Beko có tiết kiệm điện không và chất lượng bảo quản thực phẩm có tốt không?

Là dòng tủ lạnh nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, và được sử dụng rộng rãi tại các nước châu Âu nên tủ lạnh Beko luôn chú trọng tính năng tiết kiệm điện. Hầu hết tủ lạnh Beko trên thị trường đều đạt khả năng tiết kiệm năng lượng A+++, do đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Xem thêm:   Giải mã con số bí ẩn: 522 nghĩa là gì trên Facebook? Trong tình yêu?

tủ lạnh beko

Ben cạnh khả năng tiết kiệm điện tủ lạnh Beko còn có hàng loạt các ưu điểm như:

– Khả năng bảo quản thực phẩm tốt: với hàng loạt các công nghệ hiện đại như Freexer Guard, Multi Zone, NeoFrót…mang tới khả năng bảo quản thực phẩm tốt, và bảo vệ sự tươi ngon và hương vị đặc trưng của các loại thực phẩm khác nhau

– Thiết kế hiện đại, với thiết kế vòi lấy nước bên ngoài, bảng điều khiển cảm ứng bên cánh tủ…giúp tôn sự sang trọng cho căn bếp.

– Các thế hệ tủ lạnh Beko đời mới nhất còn được trang bị công nghệ thông minh giúp kết nối với smartphone và các thiết bị thông minh khác trong gia đình để sử dụng sản phẩm tốt hơn.

Nhìn chung, với tủ lạnh Beko, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng bảo quản lẫn tiết kiệm điện của sản phẩm. Tuy vậy, mức giá của tủ lạnh Beko cũng không hề rẻ, nhưng với độ bền bỉ của sản phẩm trong quá trình sử dụng người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Mặc dù vậy tủ lạnh Beko, đặc biệt là các dòng tủ lạnh Beko cao cấp thì khá khó để mua vì ít đơn vị nhập khẩu phân phối.