TƯ VẤN CÁCH CHỌN BÀN GHẾ PHÒNG ĂN PHÙ HỢP VỚI TỪNG NGÔI NHÀ

Bàn ghế ăn cũng là điểm nhấn quan trọng cho phòng ăn của ngôi nhà của bạn, đặc biệt là bạn chọn bộ bàn ghế ăn như thế nào và màu sắc ra sao cho phù hợp, sẽ giúp cho các thành viên trong ngôi nhà bạn trở nên vui vẻ và thoải mái hơn mỗi khi ngồi cùng với nhau.

noi-that-phong-an-nhap-khau

Đói với những bộ bàn ghế có màu sắc rực rỡ, nhằm giúp khơi dậy tinh thần và cảm giác của các thành viên, vậy tại sao bạn không áp dụng ngay bộ bàn ghế này cho phòng ăn nhà bạn nhỉ ? cùng với sự pha trộn đa sắc về nhiều tone màu khác nhau,  như vàng, xanh lá, trắng, Khiến không gian trở nên sáng sủa và sinh động hơn .

noi-that-phong-an-nhap-khau-1

Ngoài ra các bạn cũng nên ưu tiên chọn  màu tươi sáng cho nội thất phòng ăn như màu pastel vào mùa hè, màu gỗ tự nhiên kết hợp đưa thiên nhiên vào từng góc căn phòng.Bạn cần nên tránh sử dụng bàn ghế kích thước cồng kềnh, màu sắc đậm, nhiều chi tiết chạm khắc hoặc cầu kỳ. Bởi mỗi khi bạn tan làm về nhà trong trạng thái mệt mỏi, một không gian u ám với những bàn ghế nặng, thô kệch chắc chắn không phải là khởi đầu cho một bữa tối nhẹ nhàng, vui vẻ.

noi-that-phong-an-nhap-khau-2

Để tạo ra cảm giác thoáng mát , dễ chịu khi ngồi ăn, các bạn nên lựa chọn ghế ăn dạng thanh nan, nhằm hạn chế diện tích tiếp xúc giữa thành ghế với lưng của bạn càng ít càng tốt . Thiết kế ghế ăn kiểu này đang được ứng dụng rộng rãi vì kiểu dáng thanh mảnh,

noi-that-phong-an-nhap-khau-3
Cùng với một chiếc bàn đơn giản như thế này thì không thể chê vào đâu vì vẻ đẹp đơn giản sang trọng hơn.