Vacuum là gì? Vacuum có tác dụng giảm béo bụng như thế nào?

Chào Bạn đọc thân mến! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website Z-Ton Việt Nam. Ở bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu về sóng RF và tác dụng của sóng RF trong việc giảm béo bụng, qua bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về Vacuum và tác dụng của Vacuum trong việc giảm mỡ thừa và tại sao lại có hiệu quả tối đa khi kết hợp với RF nhé.

Nhấn “Listen in browser” để nghe bài viết mà không cần đọc

Vacuum là gì?

giảm béo bụng bằng vacuum

Vacuum là một khoảng không trong một không gian mà không khí đã được rút ra một phần hoặc hoàn toàn. Hay nói cách khác, vacuum chính là tạo lực hút chân không, không khí được hút vào theo một chiều tạo ra áp suất lên bề mặt tiếp xúc. Vacuum được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống ví dụ như những móc treo tường bằng cao su hoặc trong máy hút bụi, robot hút bụi.

Vacuum có tác dụng trong việc giảm béo bụng như thế nào?

Trong thẩm mỹ, vacuum được nghiên cứu rộng hơn, không chỉ có lực hút chân không, các nhà nghiên cứu đã phát triển vacuum thành những thiết bị có khả năng hút nhả. Giống như những động tác co bóp massage, vacuum dẫn lưu các tế bào mỡ theo hệ bạch huyết đào thải ra bên ngoài cơ thể, loại hết những độc tố bên trong cơ thể.

Xem thêm:   Bảo hiểm sức khỏe PTI - ibaohiem

tay cầm giảm béo bụng vacuum

Ngoài ra, Vacuum giúp đẩy nhanh quá trình phá hủy những bong bóng do sự dịch chuyển tế bào mà công nghệ Cavitation tạo ra – xem thêm bài viết về Cavitation – giúp tạo sóng xung kích, phá mỡ màng bọc mô mỡ và giảm béo bụng hiệu quả. Vacuum đặc biết tốt với phụ nữ sau sinh có khối mỡ bụng bị chảy xệ, vacuum giúp bụng săn chắc hơn, loại bỏ các tế bào da chết giúp da được căng và sáng hơn.

Sự kết hợp của Vacuum với RF

giảm béo bụng với lipo-x

Như các bạn đã biết thì Lipo-X được tích hợp cả 2 công nghệ RF và Vaccum vào cùng 1 tay cầm. Chính vì thế nên tác dụng của Lipo-X hiệu quả hơn các dòng máy thẩm mỹ công nghệ cao cùng phân khúc. Vì khi lực hút Vacuum tác dụng lên bề mặt da, khối mỡ chảy xệ sẽ bị hút vào bên trong khoảng không tay cầm, các cặp cực RF sẽ điều kiện để truyền sóng sâu hơn, phân tán đều hơn và tạo ra cột nhiệt đồng nhất làm tăng tính hiệu quả trong việc giảm béo bụng.

Kết luận

Vacuum không chỉ là lực hút chân không thông thường, tác dụng của vacuum trong thẩm mỹ là rất lớn, bổ trợ cho các công nghệ khác.

“Vaccum là lực hút chân khôngTạo lên áp suất nén vào trongGió đi một hướng gây ra lựcHút nhả trên da má thêm hồng

Massage là một tác dụng thôiHỗ trợ giảm béo quá hay rồiRf vacuum mà kết hợpHiệu quả cứ gọi là nhân đôi”

Xem thêm:   Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Quang Hạnh - VeXeRe.com

Chúc bạn đọc có những phút giây thật vui vẻ! Đừng quên để lại 1 like và đón các bài viết tiếp theo trong loạt bài tìm hiểu về Lipo-X nhé!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết số 2: Sóng RF là gì, sóng RF có hại không và ứng dụng trong thẩm mỹ

Bài viết số 4: Cavitation là gì? Tác dụng cavitation trong việc giảm mỡ bụng?

Bài viết số 5: Phòng tránh thừa cân béo phì, tế bào mỡ được hình thành như thế nào?