Hướng dẫn cách vẽ quả táo đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện

Hướng dẫn cách vẽ quả táo đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được. Các bạn hãy thực hiện theo các bước sẽ vẽ được con heo nhé. Chúc các bạn thành công.

Có rất nhiều chủ đề và phong cách phổ biến trong lịch sử nghệ thuật, và một trong những chủ đề phổ biến nhất là tĩnh vật.

Chủ đề nghệ thuật này thường tập trung vào một số đối tượng không sống được sắp xếp theo một cách nhất định.

Các đối tượng phổ biến nhất để sử dụng cho loại hình nghệ thuật này là trái cây và rau quả, và táo thường được coi là một phần của chúng.

AD Bạn có thể nghĩ rằng vẽ một quả táo sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng nó thực sự có thể khó hơn bạn nghĩ nếu được thực hiện từ trí nhớ!

Hướng dẫn từng bước về cách vẽ quả táo này sẽ giúp bạn vẽ chủ đề nghệ thuật cổ điển này một cách dễ dàng!

>> Xem thêm: Vẽ tranh chân dung (+1001 bức vẽ đẹp hướng dẫn chi tiết)

Bước 1 – Vẽ hình bầu dục

Trong bước đầu tiên này của hướng dẫn cách vẽ một quả táo, chúng ta sẽ chưa thực sự bắt đầu với bức vẽ cuối cùng.

Khi vẽ hình ảnh bao gồm các hình cụ thể, có thể rất hữu ích khi sử dụng các hình cơ bản làm hướng dẫn trước khi bắt đầu vẽ hình cuối cùng.

Đối với bước này, bạn nên sử dụng bút chì nhạt để vẽ hai hình bầu dục giao nhau mà bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi.

Apple 1 Hướng dẫn cách vẽ quả táo đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ quả táo đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được

Hai hình bầu dục này sẽ vô cùng hữu ích trong bước vẽ quả táo tiếp theo của bạn!

Bước 2 – Vẽ đường viền quả táo của bạn

Đối với phần vẽ quả táo này, bạn sẽ bắt đầu vẽ đường viền của quả táo. Sử dụng hai hình bầu dục mà bạn đã vẽ ở bước trước, cẩn thận vẽ đường viền giống như trong hình tham chiếu mà chúng tôi có trong hướng dẫn này.

Tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng bút chì cho đường viền cuối cùng, nhưng khi nó trông ổn với bạn thì bạn có thể dùng bút để tô lại.

Apple 2 Hướng dẫn cách vẽ quả táo đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ quả táo đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được

Khi bạn đã vẽ đường viền bằng bút, bạn có thể xóa các đường bút chì bên dưới, nhưng hãy nhớ để mực bút thật khô trước khi xóa, vì nếu không, bạn có thể làm nhòe mực!

Bước 3 – Hãy Vẽ cuống quả táo

Phần khó nhất của hướng dẫn vẽ quả táo này đã ở phía sau bạn, vì vậy từ bước này trở đi, chúng tôi sẽ bổ sung thêm một số chi tiết và yếu tố cuối cùng.

Trong bước này, chúng tôi sẽ thêm một thân cây vào đầu quả táo của bạn.

Thân cây chúng ta có trong ví dụ rất đẹp và dày, vì vậy bạn có thể sao chép nó cho bản vẽ của riêng mình hoặc làm cho nó nhỏ hơn một chút nếu bạn thích.

Apple 3 Hướng dẫn cách vẽ quả táo đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ quả táo đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được

Sau khi hài lòng với vẻ ngoài của thân cây, bạn có thể chuyển sang bước 4.

Bước 4 – Vẽ chiếc lá cho quả táo của bạn

Đã đến lúc thêm một số chi tiết bổ sung cho bản vẽ quả táo của bạn! Trong bước này, chúng ta sẽ vẽ một chiếc lá cho quả táo của bạn.

Điều này sẽ đi về phía bên phải của thân cây từ bước trước và nếu bây giờ nó trông hơi trần trụi, đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết vào nó trong bước tiếp theo.

Apple 4 Hướng dẫn cách vẽ quả táo đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ quả táo đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được

Bước 5 – Vẽ một số chi tiết cuối cùng cho quả táo của bạn

Bước thứ hai đến bước cuối cùng trong hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ một quả táo là thêm một số chi tiết cuối cùng để kết hợp tất cả lại với nhau. Trong hướng dẫn của chúng tôi, chúng tôi đã hoàn thành một số chi tiết có gân trên chiếc lá mà bạn đã vẽ ở bước 4.

Xem thêm:   Die out là gì? Cách phân biệt die down, die off, die out chuẩn nhất

Với chi tiết đó được thêm vào, bạn đã có một bản vẽ quả táo đẹp mắt, nhưng bạn có thể vẽ thêm chi tiết nếu muốn!

Có một số thứ bạn có thể vẽ để thêm vào bản vẽ này và không có giới hạn nào cho những ý tưởng sáng tạo mà bạn có thể sử dụng.

Một số ví dụ có thể là có một chú sâu dễ thương chui ra từ quả táo để chào hoặc một số ví dụ tinh tế hơn như một số hình vuông màu trắng để thể hiện ánh sáng phản chiếu từ quả táo.

Apple 5 Hướng dẫn cách vẽ quả táo đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ quả táo đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được

Bạn cũng có thể vẽ một số yếu tố bổ sung chẳng hạn như một chiếc đĩa để đặt quả táo và nếu bạn cảm thấy tham vọng thì bạn có thể vẽ các loại trái cây khác để biến bức tranh tĩnh vật này trở nên phù hợp!

Bạn sẽ thêm những chi tiết thú vị nào để đưa quả táo này lên một tầm cao mới?

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ quả táo của bạn với một số màu sắc

Bây giờ bạn đã hoàn thành các chi tiết cuối cùng của bản vẽ quả táo, bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho bước cuối cùng này!

Phần cuối cùng này là về việc thêm một số màu đẹp vào bản vẽ của bạn và bạn có nhiều tùy chọn theo ý của mình.

Chúng tôi đã sử dụng màu đỏ đẹp mắt cho ví dụ của riêng mình và mặc dù đó là một lộ trình bạn có thể thực hiện để hoàn thành bản vẽ của mình, nhưng bạn cũng có rất nhiều lựa chọn khác mà bạn có thể sử dụng!

Apple 6 Hướng dẫn cách vẽ quả táo đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ quả táo đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được

Có thể đây là một quả táo màu xanh lá cây hoặc màu vàng tuyệt đẹp, hoặc bạn có thể sử dụng một màu yêu thích để biến hình ảnh này trở nên phong cách hơn.

Khi bạn đã quyết định màu sắc bạn muốn sử dụng, bạn có thể vui vẻ chọn một phương tiện nghệ thuật yêu thích để hoàn thành bản vẽ của mình.

Bạn có thể tạo cho hình ảnh này một cảm giác rất cổ điển bằng cách sử dụng một số loại sơn acrylic hoặc bạn có thể làm cho nó trông ngộ nghĩnh hơn bằng một số bút màu sáng, phát quang.

Bạn nghĩ mình sẽ dùng gì để kết thúc hướng dẫn vẽ quả táo này?

3 mẹo khác để vẽ quả táo của bạn dễ dàng! Vẽ một quả táo mỗi ngày giúp xua tan sự nhàm chán, vì vậy hãy làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn!

Các nghệ sĩ đã vẽ những quả táo trong nhiều năm, vì vậy bạn có thể cho rằng đó là vì chúng dễ vẽ.

Như bạn đã thấy trong hướng dẫn của chúng tôi, việc tạo bản vẽ này không dễ như bạn nghĩ! Các bước đã được thực hiện để làm cho việc vẽ quả táo này trở nên dễ dàng hơn, nhưng vẫn có thể có một số thách thức. Tuy nhiên, chúng tôi có hai cách mà bạn có thể làm cho nó dễ dàng hơn.

Trước tiên, bạn có thể tra cứu một số hình ảnh về quả táo để tạo hình quả táo và các chi tiết như lá và thân cho đẹp.

Xem thêm:   Adobe Photoshop 2020 NEW Features and Updates Explained!

Hoặc bạn có thể tiến thêm một bước và sử dụng một quả táo thật làm mẫu. Bằng cách đó, bạn cũng sẽ có một bữa ăn nhẹ sẵn sàng cho mình khi bạn hoàn thành!

Nếu bạn thấy mình đang vật lộn với bản phác thảo quả táo này, đừng ngại đơn giản hóa một số chi tiết mà bạn có thể đang gặp khó khăn.

Vẽ là để giải trí và sẽ không vui nếu bạn đang căng thẳng với một phần mà bạn thấy khó! Bạn có thể thay đổi hình dạng, đơn giản hóa các chi tiết hoặc thậm chí loại bỏ các phần tử chẳng hạn như chiếc lá.

Apple in 6 steps Hướng dẫn cách vẽ quả táo đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được Hướng dẫn cách vẽ quả táo đơn giản với 7 bước ai cũng thực hiện được

Bất cứ điều gì bạn cần làm để làm cho nó hoạt động tốt hơn cho bạn là một lựa chọn tốt! Bạn luôn có thể thử lại sau khi cảm thấy tự tin hơn một chút.

Cách tốt nhất để vẽ một bức tranh là tiếp tục luyện tập và đảm bảo rằng bạn không bao giờ bỏ cuộc.

Việc vẽ quả táo này sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn tiếp tục và bắt đầu lại nếu bạn không hài lòng với vẻ ngoài của nó.

Bạn sẽ không bao giờ phải hiển thị tất cả các lần thử không thành công của mình, vì vậy không có gì phải xấu hổ khi bắt đầu lại nếu bạn gặp phải rào cản.

Bạn cũng có thể sử dụng bút chì để bắt đầu và sau đó dùng bút vẽ lên nó khi bạn hài lòng với vẻ ngoài của nó.

Chỉ cần đừng bỏ cuộc và bạn sẽ nhanh chóng tạo ra một bức vẽ quả táo đáng kinh ngạc!

Bản vẽ Apple của bạn đã hoàn tất! Điều này đưa chúng ta đến phần cuối của hướng dẫn này về cách vẽ một quả táo! Chúng tôi thực sự hy vọng bạn đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi học vẽ chủ đề nghệ thuật cổ điển này.

Các đối tượng ít chi tiết hơn như quả táo có thể trông dễ vẽ hơn rất nhiều so với vẻ ngoài của chúng, bởi vì chúng vẫn có hình dạng rất đặc biệt khó có thể vẽ đúng.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo hướng dẫn này để chỉ cho bạn một cách dễ dàng để có được hình dáng đẹp mọi lúc!

Chúng tôi luôn mong muốn các hướng dẫn vẽ của chúng tôi trở nên thú vị và nhiều thông tin, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có niềm vui khi học!

Bây giờ bạn đã vẽ được một quả táo đẹp, bạn có thể vui hơn nữa khi thể hiện khả năng sáng tạo của mình với một số chi tiết bổ sung.

Bạn sẽ vẽ nền cho bức vẽ quả táo của mình hay thêm nhiều loại trái cây vào bên cạnh nó?

Những chi tiết này cùng với các lựa chọn màu sắc và phương tiện nghệ thuật được sử dụng của bạn có thể để lại vô số cơ hội để bạn cá nhân hóa bản vẽ của mình!

Chúng tôi luôn có rất nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời dành cho bạn, vì vậy vui lòng kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên, vì rất có thể sẽ có nhiều niềm vui vẽ hơn mỗi khi bạn kiểm tra!

Chúng tôi cũng rất vui nếu bạn chia sẻ bản vẽ quả táo đã hoàn thành của mình trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi cùng thưởng thức! Chúng tôi rất nóng lòng được thấy sự sáng tạo đáng kinh ngạc của bạn được trưng bày!