Vietravel 6 liên tiếp đạt giải thưởng WTA

Tại lễ trao giải thưởng Du lịch Thế giới – WTA 2018, Vietravel đã vinh dự đạt ở 2 hạng mục “Vietnam’s Leading Tour Operator 2018” và “Asia’s Leading Tour Operator 2018”. Được biết, đây là năm thứ 6 liên tiếp Vietravel đạt giải thưởng du lịch thế giới (WTA) có tầm ảnh hưởng được ví như giải “Oscar của ngành Công nghiệp du lịch”.

Lễ trao giải WTA 2018 lần này sẽ có sự góp mặt của hơn 200 khách mời bao gồm đại diện các hãng Hàng không, Resort, Khách sạn, Công ty lữ hành, Vận chuyển, Du thuyền, Điểm đến du lịch… hàng đầu khu vực châu Á và châu Đại Dương cùng với sự tham gia của các cơ quan thông tấn báo chí quốc tế đưa tin về sự kiện này.

images5341400_vi2

Theo đó, góp mặt trong danh sách giải thưởng WTA năm 2018 của hạng mục dành cho công ty lữ hành hàng đầu châu Á, Vietravel tự hào là đơn vị lữ hành đạt 02 giải: “Asia’s Leading Tour Operator 2018” và “Vietnam’s Leading Tour Operator 2018”.

Đặc biệt, Vietravel còn là đại diện Việt Nam vinh dự đạt giải thưởng WTA ở hạng mục “Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới năm 2017” mới đây nhất vào tháng 12/2017.

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Vietravel, Ông Nguyễn Quốc Kỳ chia sẻ: “Chúng tôi tự hào khi đây là năm thứ 6 liên tiếp Vietravel đạt giải thưởng WTA với danh hiệu là “Nhà điều hành tour hàng đầu châu Á”, điều này đã truyền thêm cảm hứng cho Vietravel tiếp tục kiến tạo nên những kỳ tích và sự đột phá, khẳng định vị thế dẫn đầu ngành du lịch Việt Nam, xứng đáng là doanh nghiệp lữ hành hàng đầu châu Á”.

Xem thêm: Đặt vé máy bay Jetstar giá rẻ du lịch mùa thu vàng