Vingroup ra mắt giải pháp quản lý khách sạn toàn diện

Phần mềm số ViHMS có khả năng quản lý đặt phòng, nhà hàng, phân ca, bảo trì thiết bị… Cho khách sạn, hỗ trợ tăng cao hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
Phát triển bởi Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS (Tập đoàn Vingroup), CiHMS là phương án phần mềm quản lý khách sạn được làm ở nền tảng điện toán đám mây. Phần mềm giúp số hóa thông tin, đồng bộ dữ liệu từ tất cả hoạt động quản lý và vận hành trong khách sạn.
Quản lý Vingroup nói là, CiHMS có thể “hóa giải” sự không tương hợp trong kinh doanh khách sạn, khi các hệ thống quản trị chủ yếu như đặt phòng, nhà hàng, ghi nhận yêu cầu khách, phân ca, bảo trì thiết bị…. Được thực hiện từ các công ty khác nhau.
không những vậy, mục đích chắc chắn về bảo mật thông tin, những giao dịch và dữ liệu trên hệ thống đều được mã hoá khi lưu trữ. Thông tin và dữ liệu khách hàng bảo mật với chứng nhận PCI/DSS (phù hợp với chuẩn bảo mật dữ liệu của ngân hàng).
phương pháp số hóa khách sạn CiHMS cung cấp dưới cách dịch vụ (Software-As-A-Service). Theo đó, các khách sạn thay vì đầu tư hạ tầng thiết bị máy móc như nhiều hệ thống truyền thống, chỉ phải trả một phí nhỏ hàng tháng để dùng. “Mô hình cho phép những khách sạn tiến hành chuyển đổi số với chi phí hạn chế, hoàn hảo với thời điểm kinh doanh khó khăn như thời gian này”, đại diện ứng dụng cho biết.
Công nghệ cũng liên tục được cập nhật để đáp ứng những nhu cầu thay đổi trong vận hành và kinh doanh.
“CiHMS áp dụng các công nghệ hiện đại sẽ giúp các khách sạn vận hành hiệu quả hơn, giảm chi phí hoạt động và cung cấp trải nghiệm chính xác hơn cho khách hàng. Đáng nói hơn, CiHMS có khả năng kết nối với hàng trăm OTA (Đại lý du lịch trực tuyến – Online Travel Agency) trong nước và quốc tế, tạo thêm cơ hội phát triển thị trường và tăng doanh thu”, ông Nguyễn Văn Thành – Quản lý Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS nhận định.
CiHMS đã được thiết lập ở toàn bộ hệ thống khách sạn Vinpearl (hơn 50 cơ sở), hiện xử lý hàng triệu lệnh theo ngày. phần mềm quản lý resort quản lý giá và quỹ phòng của CiHMS trợ giúp việc triển khai chính sách giá của hệ thống Vinpearl tốt hơn 30 lần.
Đại diện VinHMS nhìn nhận sẽ sẵn sàng thương mại hóa rộng rãi bộ phương án CiHMS cho một số doanh nghiệp trên lĩnh vực. Trong năm 2021, VinHMS sẽ giới thiệu tới các khách hàng trong nước và khu vực 3 gói dịch vụ: Essential, Plus, Premium.
Trong đó, Essential dành cho loại khách sạn nhỏ, Plus được cài đặt cho khách sạn 3-4 sao, Boutique và Premium dành cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao, chuỗi khách sạn lớn.
Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS (Tập đoàn Vingroup) thành lập từ tháng 12/2018. VinHMS chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ chất lượng cao, trợ giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Với đội ngũ quản lý và chuyên gia kinh nghiệm nhiều năm tới từ một số công ty lớn trên thế giới như Amazon, Grab, VinHMS mong muốn xây dựng một số phương án cập nhật công nghệ, giúp đẩy mạnh chuyển đổi số trong nhiều thị trường khác nhau.
VinHMS hiện là đối tác chính thức của Expedia, Traveloka, Agoda, TripAdvisor, Google, Amazon… VinHMS là hội viên của HTNG – Hiệp hội quốc tế định chuẩn giao thức cho một số phần mềm của khách sạn.