Vòng quanh thế giới với những điểm đến thay đổi cuộc đời bạn

Du lịch không chỉ giúp bạn học thêm nhiều điều mới về đất nước, con người và tìm hiểu thiên nhiên. Du lịch giúp bạn thay đổi cuộc đời và cái nhìn về cuộc sống.

Botswana

Từ động vật hoang dã của khu bảo tồn Central Kalahari với linh dương và sư tử đen đến cánh đồng muối của Makgadikgadi và vùng ngập mặt ở đồng bằng sông Okavango, Botswana có những khung cảnh ngoạn mục nhất trên trái đất.

Brazil

Rio là một trong những điểm đến mơ ước với bất kì phượt thủ nào. Được bao quanh bởi biển và núi, thành phố này là một trong những thuộc địa vĩ đại nhất thế giới. Nhưng sự đa dạng của nó bị ảnh hưởng bởi chính đất nước Brazil: chủ nghĩa mát mẻ bên bờ biển nhường chỗ cho rừng mưa nhiệt đới Amazon, nơi có nhiều động thực vật hơn bất kì nơi nào khác trên thế giới.

rio-brazil-1080x675

Croatia

Ít nơi nào có được cảm giác về thời kì hoàng kim của hàng hải châu Âu hơn Croatia. Trung tâm cổ kính Zagreb với những con đường lát đá và kiến trúc cổ baroque. Xa hơn về phía nam là Dubrovnik – bối cảnh của bộ phim Trò chơi vương quyền. Công viên hồ quốc gia Plitvice, một di sản thế giới UNESCO, mang đến không khí êm đềm và thú vị.

Ecuador

Sự quyến rũ thuộc địa của Quito là lý do đủ để đưa Ecuador vào danh sách cần đến, nhưng đó mới chỉ là khởi đầu. Đất nước xinh đẹp này còn có Đại lộ Núi lửa nằm giữa Quito và Cotopaxi; Rừng Mây của Caja; Đền thờ Mặt trời của người Inca, các tàn tích của Ingapirca; và rừng nguyên sinh của Rừng nhiệt đới Mashpi. Đây là một đất nước có sự cân bằng hoàn hảo giữa tính thần bí, tự nhiên, và con người.

Xem thêm: Đặt vé máy bay giá rẻ nhất tại Jetstar Airlines