Có Nên Mua Xe Đạp Điện Cũ Giá Rẻ Dưới 1 Triệu Không?

Để trả lời có nên mua xe đạp điện cũ giá rẻ 1 triệu đồng hay không chúng ta cùng tìm hiểu nhé. Chúng tôi xin chia sẻ cụ thể nhất để khách hàng dễ hiểu và đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất nhé.

xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 1 triệu
xe đạp điện cũ giá rẻ dưới 1 triệu

Hiện nay nhu cầu sử dụng xe đạp điện ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói trung càng ngày càng phổ biến, nhưng không phải ai cũng có tiền để mua những chiếc xe đắt tiền nên khách hàng thường có xu thế tìm mua xe đạp điện cũ giá rẻ. Vậy liệu có xe đạp điện cũ giá 1 triệu mà chất lượng xe đảm bảo hay không và có đi được không chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Xe Đạp Điện Cũ Giá 1 Triệu Sẽ Như Thế Nào

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo của chiếc xe đạp điện và giá phụ tùng của nó bao nhiêu tiền để chúng ta biết được xe đạp điện cũ giá như thế nào nhé.

Cấu Tạo Xe Đạp Điện Cũ

Cấu tạo của xe đạp điện gồm các bộ phận như : Bình ắc quy, Khung xe, Động Cơ, ic, tay ga, đồng hồ báo điện, phanh, bánh xe, yên xe, giỏ xe, ghi đông, đùi bàn đạp, xích, líp…

cấu tạo xe đạp điện cũ
cấu tạo xe đạp điện cũ

Bình ắc quy cũ giá khoảng 700.000 nghìn, khung xe cũ khoảng 500 nghìn, động cơ cũng khoảng 500 nghìn, vành cũ khoảng 200 nghìn. Ic, tay ga đầu đèn cũ khoảng 300 nghìn… Như chúng tôi thống kê những bộ phận chính của xe cũ còn dùng được đã khoảng 2,3 triệu rồi.

Đọc đến đây khách hàng đã biết với giá thị trường hiện tại không có xe đạp điện cũ còn dùng tốt giá.

Nhưng vẫn có thể mua được xe đạp điện cũ giá 1 triệu nhưng mất hơi nhiều thời gian tìm kiếm cũng như mất thời gian đi lại.

Mua Xe Đạp Điện Cũ Giá Rẻ Dưới 1 Triệu Ở Đâu

Có các cách để tìm mua xe đạp điện cũ giá 1 triệu như: mua của dân, mua tại các cửa hàng đồng nát, mua tại các cửa hàng bán xe không uy tín, mua ở chợ bán đồ cũ không có nguồn gốc…

Xem thêm:   Download 100+ Ảnh Free Fire cầu hôn đẹp cute lãng mạn ngầu chất 2023

Giá chiếc xe điện cũ bán đồng nát khoảng dưới 1 triệu khi đến mua họ sẽ bán lại cho khách hàng hơn 1 triệu 1 chút, sau khi mua bán xong là xong chứ không có bảo hành hay trả lại…

Mua của dân những gia đình không dùng đến nữa, bị hỏng nhiều họ không muốn bán đồng nát khi khách hàng hỏi mua họ sẽ bán cho bạn về sửa để đi.

Cửa hàng bán hàng không uy tín không bảo hành khi họ mua được rẻ họ không mất thời gian kiểm tra, sửa chữa họ bán rẻ cho khách hàng.

Đến đây khách hàng đã hình dung được xe điện cũ giá dưới 1 triệu sẽ như thế nào chưa? Thực chất với số tiền này xe rất xấu, rất nát, hỏng hóc nhiều có thể không sửa được.

Ưu Nhược Điểm Khi Mua Xe Đạp Điện Cũ Giá Dưới 1 Triệu

Với số tiền 1 triệu thì không cửa hàng nào uy tín có xe đó để bán cho khách hàng cả. Nhưng với chỗ để mua chúng tôi vừa thống kê ở trên thì khách hàng cũng có thể mua được xe điện giá đó.

Ưu Điểm

  • Đầu tiên khi mua được xe đạp điện cũ với giá rẻ khách hàng là người đã lãi, khi 1 chiếc xe đạp điện đủ tất cả các bộ phận trên thì giá đồng nát cũng đắt hơn.
  • Giá thành đầu tư ban đầu rất thấp.

Nhược Điểm

  • Mất nhiều thời gian đi tìm kiếm
  • Nhiều khi mua phải xe trộm cắp mất thời gian, tiền bạc, pháp lý
  • Mang bực bội cho bản thân mất nhiều thời gian nhưng không giải quyết được việc
  • Mua xe giá quá rẻ nhưng đồ thay thế có thể không có đồ, giá thay quá cao
  • Chỉ cần thay bộ bình ắc quy đã đắt hơn giá tiền khách hàng mua xe rồi, ngoài ra còn nhiều phụ tùng cần thay thế có thể giá gấp nhiều lần giá mua xe.
Xem thêm:   Luyện viết chữ c thường, chữ C Hoa, chữ C Hoa Sáng Tạo

Nên Mua Xe Đạp Điện Cũ Giá Rẻ Dưới 1 Triệu Không?

Sau khi đọc đến đây khách hàng đã có quyết định cho mình chưa? Liệu có nên mua xe đạp điện cũ giá rẻ không?

Theo quan điểm của chúng tôi với số tiền trên mua xe đạp điện cũ chỉ dành cho thợ mới học nghề mua về để sửa chữa để nâng cao tay nghề.

Còn đối với khách hàng mua về để đi hoặc tư tưởng mua về sửa chữa và đi thì lợi bất cập hại. Rất khó để mua được xe dưới 1 triệu còn dùng tốt không cần sửa chữa gì thêm. Nếu mua được khách hàng phải là người rất may mắn.

Khi đi mua xe điện cũ giá rẻ khách hàng nên đọc mua xe điện cũ cần lưu ý gì để mua được chiếc xe điện cũ tốt nhé.

Ngoài ra khách hàng có thể cố thêm 1 chút mua xe đạp điện cũ giá 2 triệu để đi cho yên tâm nhé. Điều đặc biệt quan trọng khách hàng nên tìm các cửa hàng mua bán xe đạp điện cũ Uy tín để mua. Chúng tôi cũng có bài viết riêng để giúp khách hàng tìm các cửa hàng uy tín.

Cách tìm cửa hàng bán xe điện cũ uy tín

Kết Luận

Đặt địa vị chúng tôi là khách hàng sẽ không tìm mua xe đạp điện cũ 1 triệu vì giá đấy sẽ gặp nhiều rủi do mất thời gian, thập chí số tiền bỏ ra sửa chữa để đi được sẽ gấp nhiều lần tiền mua xe.

Khách hàng có điệu kiện không muốn thi xe điện cũ thì có thể tìm mua xe điện mới để đi cho yên tâm.