Bảng Ngọc Zed mùa 13, Lên Đồ Zed mạnh nhất

Bảng Ngọc Zed mùa 13, Lên Đồ Zed mạnh nhất

Bảng kỹ năng Zed

Thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Zed max Q -> E ->W:

Phi tiêu sắc lẻm(Q) là chiêu thức tầm xa gây sát thương chỉnh của Zed, đồng thời nó cũng giúp cho việc cấu rỉa đối thủ cũng như farm lính được dễ dàng hơn nên cần nâng tối đa trước hết, tiếp theo đó là Đường kiếm bóng tối(E) để có thể gia tăng thêm sát thương kèm damage diện rộng, chiêu Phân thân bóng tối(W) chỉ cần cộng một điểm ở cấp độ 2 để tăng khả năng cơ động kèm combo biến ảo, chiêu cuối Dấu ẩn tử thần tăng đúng cấp độ cho Zed.

Nội tại: Khinh Thường Kẻ Yếu

Đòn đánh của Zed lên mục tiêu thấp máu gây thêm một lượng lớn sát thương phép theo phần máu, Khinh thường kẻ yếu sẽ có một hồi chiêu riêng khi kích hoạt lên tướng khiến bạn không thể sử dụng nó liên tục lên cùng một tướng.

Phi Tiêu Sắc Lẻm – Q

Zed phóng ra một phi tiêu về phía trước gây sát thương lên những kẻ địch nó lướt qua, sau khi xuyên qua một mục tiêu Phi tiêu sắc lẻm sẽ giảm sát thương lên các mục tiêu phía sau. Zed có thể lợi dụng Phi tiêu sắc lẻm để cấu rỉa kẻ địch cũng như ăn lính từ xa.

Phân Thân Bóng Tối – W

Kích hoạt: Zed triệu hồi ra một Phân thân bóng tối tại vị trí chỉ định, phân thân tồn tại trong vài giây và sẽ bắt chước các kỹ năng mà Zed sử dụng, khi Phân thân bóng tối và Zed cùng tung một kỹ năng trúng tướng địch, Zed sẽ nhận lại một lượng nội năng.

Xem thêm:   Bảng công thức tính thời gian và tốc độ dịch truyền

Zed có thể tái kích hoạt Phân thân bóng tối để đổi chỗ với phân thân, đây là kỹ năng cốt lõi trong bộ chiêu thức của Zed, nó cho Zed sự cơ động và cường hóa kỹ năng khác của Zed lên tầm cao mới

Đường Kiếm Bóng Tối – E

Zed xoay lưỡi kiếm của mình gây sát thương ra xung quanh, Đường kiếm bóng tối từ phân thân đồng thời gây làm chậm lên đối thủ.

Chiêu cuối – Dấu Ấn Tử Thần

Zed trở nên không thể bị định vị trong thoáng chốc sau đó xuất hiện phía sau lưng mục tiêu đồng thời tạo ra một phân thân bóng tối tại vị trí sử dụng kỹ năng ban đầu, mục tiêu của Zed sẽ bị đánh dấu, sau vài giây Dấu ấn sẽ phát nổ gây sát thương dựa theo lượng damage mà Zed đã gây ra lên mục tiêu bị dính dấu ấn trong khoảng thời gian đó.

Phân thân được tạo ra từ Dấu ấn tử thần cũng sẽ hoạt động tương tự như kỹ năng W và Zed cũng có thể tái kích hoạt chiêu cuối để đổi chỗ với Phân thân.