4 Bài phát biểu ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10 hay nhất

Thứ tư - 08/05/2024 06:11
Bài phát biểu ngày Quốc tế người cao tuổi thường được lãnh đạo nhà nước, lãnh đạo địa phương sử dụng để chúc mừng những đóng góp của người cao tuổi trong cuộc sống. Đó có thể là món quà tri ân, lời cảm ơn, tình yêu thương, trách nhiệm của cộng đồng, của gia đình đối với những người cao tuổi trên khắp đất nước.
Mục lục
Bài phát biểu ngày Quốc tế người cao tuổi thường được lãnh đạo nhà nước, lãnh đạo địa phương sử dụng để chúc mừng những đóng góp của người cao tuổi trong cuộc sống. Đó có thể là món quà tri ân, lời cảm ơn, tình yêu thương, trách nhiệm của cộng đồng, của gia đình đối với những người cao tuổi trên khắp đất nước.

Người cao tuổi là món quà vô giá của gia đình, đất nước. Vì thế, để bày tỏ tình yêu thương, sự kính trọng và những cống hiến, sự hy sinh của những người lớn tuổi trong gia đình, cộng đồng, liên hợp quốc đã ấn định ngày 1/10 hàng năm là ngày Quốc tế người cao tuổi. Là người lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp, bạn cần tham khảo các mẫu bài phát biểu ngày quốc tế người cao tuổi dưới đây để đọc trong buổi lễ trọng đại của chi hội người cao tuổi địa phương mình.

Bai phat bieu ngay quoc te nguoi cao tuoi

Mẫu bài phát biểu nhân ngày Quốc tế người cao tuổi hay, phổ biến nhất


Mục Lục bài viết:
1. Ngày quốc tế người cao tuổi là ngày nào?.
2. Mẫu bài phát biểu ngày Quốc tế người cao tuổi hay, ý nghĩa nhất.


1. Ngày quốc tế người cao tuổi là ngày nào?

Ngày Quốc tế Người cao tuổi (International Day of Older Persons) được tổ chức vào ngày 1/10 hàng năm để truyền bá nhận thức về những vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe, sự ngược đãi đối với người cao tuổi. Ngoài ra, đây cũng là ngày để Đảng, nhà nước sử dụng để tri ân sự đóng góp của những người cao tuổi trong gia đình, xã hội.

Được biết, năm 2022, ngày quốc Tế người cao tuổi 1/10 rơi vào thứ bảy. Vào ngày này, lãnh đạo Đảng, nhà nước các cấp sẽ gửi hoa, quà tri ân đồng thời có những bài phát biểu hay, xúc động để cảm ơn, ghi nhận những cống hiến, công lao của các cụ đối với dân, với nước, với con cháu trong gia đình.
 

2. Mẫu bài phát biểu ngày Quốc tế người cao tuổi hay, ý nghĩa nhất
 

* Bài phát biểu ngày Quốc tế người cao tuổi, mẫu 1

Đây là bài phát biểu được phó thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Hội Người cao tuổi Việt Nam tại Hà Nội. Mời các bạn cùng đọc, tham khảo để nắm được những nội dung cần có để bổ sung vào bài phát biểu của mình thêm hay, đủ ý.

Bai phat bieu nhan ngay quoc te nguoi cao tuoi

- Link tải TẠI ĐÂY


* Bài phát biểu nhân ngày quốc tế người cao tuổi, mẫu 2

Bài phát biểu dưới đây được Tổng bí Thư Nguyễn Phú Trọng đọc trong buổi gặp mặt đoàn đại biểu hội người cao tuổi Việt Nam về dự đại hội lần thứ VI.

Mau bai phat bieu cua lanh dao xa tai Dai Hoi nguoi cao tuoi

- Link tải TẠI ĐÂY
 

* Bài phát biểu ngày Quốc tế người cao tuổi - Mẫu 3

Mẫu bài phát biểu này được biên soạn để lãnh đạo ban chấp hành Đảng bộ huyện, xã đọc trong buổi lễ kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi của chi bộ tại địa phương.

Bai tuyen truyen ngay Quoc te nguoi cao tuoi nam 2022

- Link tải TẠI ĐÂY


* Bài phát biểu ngày Quốc tế người cao tuổi - Mẫu 4

Được biên tập lại từ bài phát biểu của phó thủ tướng Võ Đức Đam, bài phát biểu dưới đây khá ngắn gọn, giúp bạn tóm lược lại để nêu cao những cống hiến của các cụ trong hội người cao tuổi đối với gia đình, đất nước và đề ra những phương án, giải pháp sức khỏe để các cụ được sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc và trường thọ.

Bai phat bieu ngay Quoc te nguoi cao tuoi mung 1 thang 10

- Link tải TẠI ĐÂY


Sau khi phát biểu, bạn cũng có thể tham khảo những lời chúc người cao tuổi nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10 hay, ý nghĩa để gửi đến những người lớn tuổi xung quanh mình, khiến họ cảm thấy được trân trọng, yêu thương mỗi ngày.
Xem thêm: Lời chúc ngày Quốc tế người cao tuổi

https://thuthuat.taimienphi.vn/bai-phat-bieu-ngay-quoc-te-nguoi-cao-tuoi-71759n.aspx
Chi tiết 4 mẫu bài phát biểu ngày Quốc tế người cao tuổi đã được Taimienphi.vn biên tập, tổng hợp. Các bạn hãy đọc, tham khảo, chỉnh sửa lại một vài thông tin phù hợp với địa phương mình để phát biểu, khiến buổi lễ kỷ niệm của chi hội người cao tuổi được thành công tốt đẹp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết