Cách tải, cài đặt và chơi Play Together trên máy tính 2024

Chủ nhật - 12/05/2024 11:12
Không cần phải mất nhiều thời gian, rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng như những gì Taimienphi chia sẽ bên dưới là có thể trải nghiệm tựa game nhập vai mô phỏng hay nhất hành tinh này.
Mục lục
Không cần phải mất nhiều thời gian, cách tải Play Together trên máy tính rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng như những gì Taimienphi chia sẽ bên dưới là có thể trải nghiệm tựa game nhập vai mô phỏng hay nhất hành tinh này.

Ngay sau khi đăng nhập Play Together, bạn được tham gia vào rất nhiều mini-game hấp dẫn vui nhộn có tính giải tri cực cao không khác Fall Guys. Bạn có thể trải nghiệm Play Together hoàn toàn miễn phí trên cả Android, iOS và PC hoặc chơi Play Together online không cần tải thông qua Now gg.

Tham Khảo: Cách nhận Gems trong Play Together miễn phí

cach tai va choi play together tren may tinh

Mẹo tải Play Together trên máy tính miễn phí không cần chuyển vùng


Cách tải, cài đặt và chơi Play Together trên máy tính

Trong bài hướng dẫn này, Taimienphi sử dụng BlueStacks X để tải Play Together trên máy tính, phần mềm này cho phép bạn cài đặt trực tiếp trò chơi từ của hàng mà không cần phải Fake IP, chuyển vùng VPN ... lằng nhằng như các trình giả lập Android khác. Lưu ý Cách thực hiện dưới đây, các bạn có thể áp dụng tương tự với phiên bản của Play Together VNG.

1. Hướng dẫn nhanh

Cài đặt BlueStacks X trên máy tính => Tìm kiếm game Play Together => chọn Cài đặt trong trình phát ứng dụng => đăng nhập tài khoản game và chơi Play Together sau khi xong.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải và cài BlueStacks X trên máy tính của bạn
- Download BlueStacks X phiên bản mới nhất
Bước 2: Mở BlueStacks, nhập tên game Play Together vào Google Play Sotre như hình minh họa bên dưới.

cach tai play together tren may tinh

Tím kiếm game Play Together trên BlueStacks X

Bước 3: Chọn game Play Together tại bảng kết quả tìm kiếm.
- Như Tải Miễn Phí đã thông tin trước đó, bạn có thể thực hiện cách tải Play Together VNG trên máy tính bằng phương pháp tương tự.

cach tai play together tren may tinh pc

Chọn Play Together trong danh sách kết quả tìm kiếm

Bước 4: Tiếp đó, bạn chọn nút Cài đặt trong trình phát ứng dụng ở mục bên dưới.

cach tai play together tren may tinh laptop

Cài đặt Play Together trên giả lập Android BlueStacks X

- Lúc này hệ thống sẽ tự động tải và cài đặt game Play Together trên máy tính của bạn, trò chơi có dung lượng cài đặt tương đối cao, vì thế bạn nên dọn dẹp bộ nhớ để quá trình diễn ra thuận lợi hơn.

cach tai play together tren may tinh moi nhat

Tải và cài đặt Play Together trên BlueStacks lập tức bắt đầu

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, BlueStacks tự động mở Play Together và bạn tiến hành cập nhật lên phiên bản mới nhất (nếu có) => đăng nhập tài khoản trò chơi và sau đó nhấn vào màn hình để vào game.

cach tai play together tren may tinh mien phi

Chạm vào màn hình để chơi Play Together trên BlueStacks X

- Với BlueStacks X việc chơi game Play Together trên máy tính PC, Laptop trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không cần mất thời gian tìm kiếm tải file Play Together APK và cài, không cần Fake IP hoặc chuyển vùng lằng nhằng như trước mà có thể trải nghiệm bao lâu tùy thích.
- Tương tự như các game khác, trò chơi cũng có tính năng đổi Code Play Together nhận thưởng, nếu bạn là người mới thì đừng quên thao tác này nhé.

cach tai play together tren may tinh pc bang BlueStacks x

Giao diện chơi game Play Together trên BlueStacks X

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-play-together-tren-may-tinh-64778n.aspx
Trong một số trường hợp, khi chơi Play Together trên máy tính ngôn ngữ game không phải là tiếng Việt, tiếng Anh hoặc tiếng khác thì bạn có thể thực hiện phương pháp đổi ngôn ngữ Play Together sang tiếng Việt để thực hiện nhiệm vụ, nhận thưởng, tham gia hoạt động dễ dàng hơn. Nhưng nếu đăng nhập xuất hiện thông báo quá tải, server đang bảo trì thì bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để lách luật vào trải nghiệm mà không bị gián đoạn nhé.

Tham Khảo: Cách chơi Play Together không phải chờ bảo trì

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết