Cách cài đặt USB HDD Boot

Thứ tư - 08/05/2024 05:43
Cách cài đặt Usb HDD boot sẽ hướng dẫn bạn cài đặt một trong những phần mềm vô cùng tiện lợi giúp cho người dùng có thể cài đặt bộ cài win trên chiếc USB của mình. Hãy cũng Taimienphi.vn tìm hiểu cách cài để xem phần mềm này làm được những gì nhé.
Cách cài đặt Usb HDD boot sẽ hướng dẫn bạn cài đặt một trong những phần mềm vô cùng tiện lợi giúp cho người dùng có thể cài đặt bộ cài win trên chiếc USB của mình. Hãy cũng Taimienphi.vn tìm hiểu cách cài Usb HDD boot để xem phần mềm này làm được những gì nhé.

USB HDD Boot là phần mềm giúp cho các thiết bị lưu trữ như ổ cứng di động, USB trở thành những thiết bị cứu hộ, có khả năng boot để cài đặt hệ điều hành Windows. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, USB HDD Boot hoàn toàn có thể giúp bạn biến bất cứ chiếc USB, ổ cứng nào thành một thiết bị cứu hộ gồm nhiều bộ cài Windows cùng lúc. Tham khảo cách cài đặt USB HDD Boot để cài phần mềm tuyệt vời này trên chiếc máy tính của bạn.

Cách cài đặt Usb HDD boot

Bước 1: Tiến hành tải về phiên bản USB HDD Boot mới nhất tại đây : Download USB HDD Boot

Bước 2: Mở thư mục chứa tệp tin cài đặt, nhấp đôi chuột vào bộ cài đặt USB HDD Boot.

cai dat usb hdd boot

Bước 3: Nếu hệ thống của bạn xuất hiện một hộp thoại cảnh báo Security Warning tương tự như hình dưới, hãy nhấn Run.

cach cai usb hdd boot

Bước 4: Thực chất, bạn không cần phải cài USB HDD Boot. Ngay sau khi bạn khởi chạy tệp tin cài đặt phần mềm, USB HDD Boot sẽ tự động khởi động phần mềm lên mà không cần phải qua các bước cài đặt rắc rối. Giao diện của phần mềm rất đơn giản với hai lựa chọn chính.

cach cai dat usb hdd boot

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-usb-hdd-boot-29659n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách cài đặt USB HDD Boot, một tiện ích vô cùng tuyệt vời giúp bạn tích hợp bộ cài Windows cũng như các phần mềm cứu hộ lên thiết bị lưu trữ của mình. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể tạo usb boot bằng USB HDD Boot vô cùng đơn giản. Chúc các bạn thành công !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết