Cách gỡ Dumpper khỏi máy tính

Thứ tư - 08/05/2024 05:43
Dumpper là một phần mềm dò tìm wifi xung quanh khá tốt trên máy tính. Trong trường hợp nếu bạn không còn muốn tiếp tục sử dụng phần mềm thì bạn có thể tham khảo cách gỡ khỏi máy tính dưới đây để biết cách xoá phần mềm này khỏi máy tính của mình một cách sạch sẽ nhất nhé.
Dumpper là một phần mềm dò tìm wifi xung quanh khá tốt trên máy tính. Trong trường hợp nếu bạn không còn muốn tiếp tục sử dụng phần mềm thì bạn có thể tham khảo cách gỡ Dumpper khỏi máy tính dưới đây để biết cách xoá phần mềm này khỏi máy tính của mình một cách sạch sẽ nhất nhé.

Mặc dù Dumpper rất mạnh mẽ trong khả năng tìm kiếm wifi, truy cập mạng wifi mà không cần mật khẩu, dò mật khẩu wifi tuy nhiên không nên lạm dụng phần mềm khi không cần đến. Nếu như bạn đã có kết nối wifi cho riêng mình hay kết nối 3G/4G, không cần thiết phải dò tìm wifi xung quanh thì bạn có thể gỡ Dumpper khỏi máy tính nhằm giải phóng không gian bộ nhớ.

Trong bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn cách sử dụng Dumpper, còn nội dung dưới đây sẽ là cách gỡ Dumpper khỏi máy tính của bạn

Cách gỡ Dumpper khỏi máy tính

Vì Dummper là phần mềm không cần cài đặt. Khi tải và Dumpper về từ máy tính bạn chỉ cần giải nén và sử dụng luôn nên bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác gỡ bỏ Dumpper khỏi máy tính phức tạp. Bạn chỉ cần lựa chọn tất cả tệp tin hoặc cả thư mục chứa Dummper.

cach go dumpper khoi may tinh

Sau đó, bạn có thể nhấn Delete để xoá Dumpper vào thùng rác máy tính hoặc nhấn tổ hợp phím Shift + Delete để xoá hoàn toàn Dumpper.

cach go dumpper khoi may tinh 2

Sau khi thực hiện thao tác gỡ Dumpper khỏi máy tính ở trên, các dữ liệu của Dumpper đã biến mất ghĩa là việc xoá dummper đã thành công.

cach go dumpper khoi may tinh 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-dumpper-khoi-may-tinh-29655n.aspx
Trên đây là hướng dẫn bạn đọc cách gỡ Dumpper khỏi máy tính, một phần mềm dò tìm wifi hàng xóm khá hữu ích. Bạn có thể thực hiện các thao tác tương tự để xoá những phần mềm không cần thiết khỏi máy tính. Tuy nhiên, sẽ có những phần mềm phức tạp có những tệp tin được lưu rải rác trong bộ nhớ máy tính, vì vậy bạn sẽ cần đến những phần mềm gỡ chương trình tốt nhất để quét và giúp bạn xoá phần mềm sạch sẽ nhất khỏi máy tính của mình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết