Cách gỡ SONY Vegas Pro khỏi máy tính

Thứ tư - 08/05/2024 05:43
SONY Vegas Pro là một phần mềm dựng phim tuyệt vời, có rất nhiều người lựa chọn để tạo ra những thước phim đẹp mắt với những hiệu ứng, hình ảnh chất lượng cao. Nếu bạn là một người dùng phần mềm này và không còn nhu cầu sử dụng để dựng phim, bạn có thể tìm hiểu cách gỡ SONY Vegas Pro khỏi máy tính dưới đây để xoá hoàn toàn phần mềm khỏi máy tính của bạn nhé.
SONY Vegas Pro là một phần mềm dựng phim tuyệt vời, có rất nhiều người lựa chọn SONY Vegas Pro để tạo ra những thước phim đẹp mắt với những hiệu ứng, hình ảnh chất lượng cao. Nếu bạn là một người dùng phần mềm này và không còn nhu cầu sử dụng để dựng phim, bạn có thể tìm hiểu cách gỡ SONY Vegas Pro khỏi máy tính dưới đây để xoá hoàn toàn phần mềm khỏi máy tính của bạn nhé.

Cách gỡ SONY Vegas Pro khỏi máy tính sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách loại bỏ phần mềm này trên máy tính của mình, qua đó giải phóng bộ nhớ lưu trữ. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể xoá phần mềm này sau khi đã cài Sony Vegastrên máy tính của mình.

Cách gỡ SONY Vegas Pro khỏi máy tính

Bước 1: Mở Start menu, tại đây bạn gõ từ khoá " control panel " để tìm đến trình điều khiển máy tính Control Panel.

cach go sony vegas pro khoi may tinh

Bước 2: Trong Control Panel, bạn chú ý thiết lập View by: category sau đó lựa chọn mục Uninstall a program ở phía dưới như trong hình.

cach go sony vegas pro khoi may tinh 2

Bước 3: Trong cửa sổ Programs and Features, bạn tìm kiếm tới phần mềm Vegas Pro sau đó nhấp đôi vào tên của phần mềm để thực hiện gỡ Sony Vegas Pro khỏi máy tính.

cach go sony vegas pro khoi may tinh 3

Bước 4: Trước khi tiến hành Uninstall Sony Vegas Pro, có thể hệ thống sẽ xuất hiện hộp thoại hỏi bạn có chắc chắn muốn xoá Sony Vegas Pro hay không, tại đây bạn lựa chọn Yes. Ngay sau đó, hệ thống sẽ ngay lập tức gỡ bỏ phần mềm khỏi máy tính của ban.

cach go sony vegas pro khoi may tinh 4

Quá trình xoá Sony Vegas Pro diễn ra khá nhanh, bạn có thể kiểm tra thư mục chứa, đường dẫn tới Sony Vegas Pro không còn nữa. Trường hợp bạn chưa biết cách sử dụng phần mềm, tham khảo cách sử dụng Sony Vegas tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-sony-vegas-pro-khoi-may-tinh-29650n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách gỡ SONY Vegas Pro khỏi máy tính. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn sẽ không thể xoá sạch những tệp tin, dữ liệu phần mềm trên máy tính của mình. Nếu bạn cảm thấy hướng dẫn ở trên vẫn chưa thể giúp bạn gỡ bỏ phần mềm một cách sạch sẽ hoàn toàn thì bạn có thể cân nhắc việc Gỡ phần mềm bằng Revo Uninstaller, một phần mềm gỡ bỏ chương trình máy tính mạnh mẽ sẽ giúp bạn gỡ bỏ, dọn dẹp máy tính một cách sạch sẽ nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết