Cách kích hoạt, huỷ đăng ký SMS B@nking của Vietcombank

Thứ ba - 07/05/2024 22:54
VCB SMS BANKING là dịch vụ thông báo biến động số dư qua tin nhắn của ngân hàng Vietcombank. Khách hàng cũng có thể nạp tiền điện thoại, tra cứu tỷ giá hoặc lãi suất từ dịch vụ này. Dưới đây là cú pháp kích hoạt và hủy SMS Banking Vietcombank bằng tin nhắn điện thoại, giúp bạn cập nhật nhanh chóng các thông báo chuyển khoản, biến động số dư.
Mục lục
VCB SMS BANKING là dịch vụ thông báo biến động số dư qua tin nhắn của ngân hàng Vietcombank. Khách hàng cũng có thể nạp tiền điện thoại, tra cứu tỷ giá hoặc lãi suất từ dịch vụ này. Dưới đây là cú pháp kích hoạt và hủy SMS Banking Vietcombank bằng tin nhắn điện thoại, giúp bạn cập nhật nhanh chóng các thông báo chuyển khoản, biến động số dư.

Cách thực hiện giúp bạn:
- Dễ dàng kích hoạt SMS B@nking Vietcombank
- Hủy SMS B@nking nhanh chóng

Sau khi mở tài khoản ngân hàng Vietcombank, người dùng đã có thể gửi, nhận tiền. Để quản lý tài khoản người dùng nên kích hoạt SMS B@nking của Vietcombank (hay còn viết là SMS Banking Vietcombank) ngay sau khi mở tài khoản Ngân hàng Vietcombank . Điều này giúp bạn quản lý dễ dàng số dư tài khoản, nhận tin nhắn khi có biến động trong tài khoản, kiểm tra các giao dịch gần nhất nhanh chóng. Thực hiện theo hướng dẫn sau để kích hoạt, huỷ đăng ký SMS B@nking của Vietcombank.

kich hoat sms banking vietcombank

Hướng dẫn đăng ký và hủy SMS B@nking của Vietcombank hiệu quả và nhanh chóng

Yêu cầu đăng ký SMS B@nking Vietcombank: Có tài khoản Vietcombank. Bạn chưa có thì có thể thực hiện cách mở tài khoản vietcombank theo số điện thoại hoặc đến ngân hàng để được hỗ trợ


Cách kích hoạt, huỷ đăng ký SMS B@nking của Vietcombank

Chú ý:

Theo thông báo mới nhất từ phía Vietcombank, kể từ ngày 8/3/2017, ngân hàng Vietcombank sẽ ngừng chương trình miễn phí duy trì dịch vụ trong 3 tháng đầu cho khách hàng đăng ký dịch vụ Ngân hàng trên di động VCB-Mobile B@nking và Mobile Bankplus. Như vậy khách hàng sẽ cần phải trả phí duy trì hàng tháng với mức phí 11.000 VNĐ/tháng, bao gồm VAT.

Để đăng ký SMS Banking Vietcombank, soạn tin nhắn:

"VCB cd” gửi 8170 hoặc 6167

Để hủy SMS B@nking của Vietcombank, soạn tin nhắn:

"VCB cd huy” gửi 8170 hoặc 6167

huy dang ky sms banking vietcombank

Ngoài ra khách hàng có thể đăng ký dịch vụ SMS B@nking tại quầy giao dịch của Vietcombank hoặc thông qua kênh Ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking.

Khi tài khoản Vietcombank của bạn có biến động, tin nhắn sẽ được gửi ngay về số điện thoại.

kich hoat sms b@nking vietcombank

Những biến động bất thường sẽ lập tức được cập nhật về tin nhắn điện thoại, giúp bạn có phản ứng kịp thời.

huy dang ky sms b@nking vietcombank

SMS B@nking cũng giúp người dùng Vietcombank nạp tiền điện thoại di động trả trước với cú pháp đơn giản mà không cần đi mua thẻ nạp.

“VCB nap [số tiền]N” gửi tới 8170 hoặc 6167

Chú ý:  Ngân hàng đã ngừng chính sách chiết khấu 2% khi thực hiện giao dịch Nạp tiền điện thoại di động qua VCB-Mobile B@nking.

Sử dụng cách kích hoạt, huỷ đăng ký SMS B@nking của Vietcombank là cách tốt nhất để quản lý tài khoản ngân hàng của bạn. Ngoài cách hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank ở trên, bạn còn có thể hủy dịch vụ SMS của Vietcombank tại quầy giao dịch hoặc qua VCB Digibank trên nền tảng web. Để biết chi tiết từng cách hủy, bạn cần tham khảo bài viết hướng dẫn hủy SMS Banking Vietcombank của chúng tôi.

Còn với người dùng iPhone, hiện nay Ngân hàng Vietcombank đã cung cấp Vietcombank cho iPhone giúp bạn quản lý cũng như thực hiện các giao dịch trên điện thoại. Các tính năng của Vietcombank cho iPhone gồm có: chuyển khoản, kiểm tra tài khoản vietcombank, số dư nhanh chóng mà không cần ra ATM hay Ngân hàng Vietcombank.... trong đó, với tính năng kiểm tra tài khoản Vietcombank giúp người dùng có thể biết xóa tiền của mình mọi lúc mọi nơi mà không phải ra ngân hàng hoặc ra các cây ATM kiểm tra

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kich-hoat-huy-dang-ky-sms-banking-cua-vietcombank-21840n.aspx
Khi muốn rút tiền trong thẻ Vietcombank mà không có địa điểm ATM Vietcombank ở gần, người dùng có thể rút từ các ATM ngân hàng khác. Muốn biết thẻ ATM Vietcombank rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào? bạn hãy tham khảo bài viết của Taimienphi.vn . Đây là một điều nhỏ, tuy nhiên cần thiết với người dùng Vietcombank, biết được thẻ vietcombank rút tiền được ở những cây nào giúp bạn tránh khỏi các rủi ro không đáng có.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn