Cách tạo USB khởi động không cần Format bằng EasyBCD

Thứ tư - 08/05/2024 00:16
EasyBCD nổi bật với tính năng khởi động và ưu điểm của tính năng này đó là bạn không cần phải format USB. Chỉ với một vài bước đơn giản bạn đã có thể tạo cho mình một chiếc USB khởi dộng để sử dụng cho nhiều mục đích công việc khác nhau. Chi tiết cách thực hiện, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.
EasyBCD nổi bật với tính năng tạo USB boot khởi động và ưu điểm của tính năng này đó là bạn không cần phải format USB. Chỉ với một vài bước đơn giản bạn đã có thể tạo cho mình một chiếc USB khởi dộng để sử dụng cho nhiều mục đích công việc khác nhau. Chi tiết cách thực hiện, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Ở các bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cài Windows từ USB một cách nhanh chóng và dễ dàng, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm EasyBCD có thể thực hiện được công việc đó trên USB mà không phải Format. Thật tuyệt vời phải không, các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Cách tạo usb khởi động bằng EasyBCD

Hướng dẫn tạo USB boot khởi động bằng EasyBCD

Cách tạo USB khởi động không cần Format EasyBCD

Nếu chưa có bạn có thể tải phần mềm EasyBCD phiên bản mới nhất về để sử dụng.

=> Link tải EasyBCD cho Windows

Sau khi download EasyBCD  về máy, bạn tiến hành cài đặt phần mềm. Nếu gặp khó khăn trong việc cài đặt, bạn có thể tham khảo tại đây:

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt EasyBCD

Bước 1: Việc cài đặt phần mềm hoàn tất, bạn bắt đầu thực hiện bằng cách gắn USB vào máy tính rồi copy toàn bộ dữ liệu từ đĩa cài Windows hoặc từ file ISo vào USB (Bạn vẫn có thể giữ nguyên các dữ liệu có sẵn trên USB).

Bước 2: Khởi động chương trình EasyBCD lên, tại giao diện chính bạn chọn đến thẻ BCD Deployment rồi lựa chọn USB của bạn từ ô Partition, sau cùng Click Install BCD (Hình bên dưới)

Bước 3: Bạn đợt một vài phút khi chương trình thực hiện (Hình bên dưới)

Bước 4: Sau khi hoàn thành bạn Click vào Yes để kết thúc (Hình bên dưới)

https://thuthuat.taimienphi.vn/easybcd-tao-usb-khoi-dong-khong-can-format-1583n.aspx
Và như vậy bạn đã có thể sử dụng USB này để thực hiện công việc cài đặt Windows mà vẫn giữ nguyên được dữ liệu trên USB đó. Quả thật tuyệt vời đúng không các bạn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn