Cách xóa tài khoản Zoom, chấm dứt, hủy dịch vụ Zoom Free

Thứ ba - 07/05/2024 03:02
Các báo cáo gần đây cho biết trên ứng dụng, phần mềm đang bị lỗi, tính năng bảo mật thông tin người dùng bị hạn chế. Nếu lo ngại về vấn đề này và muốn xóa tài khoản Zoom của mình, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa Zoom.
Mục lục
Các báo cáo gần đây cho biết trên ứng dụng, phần mềm Zoom đang bị lỗi, tính năng bảo mật thông tin người dùng bị hạn chế. Nếu lo ngại về vấn đề này và muốn xóa tài khoản Zoom của mình, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa Zoom.

Kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát và diễn biến ngày càng phức tạp, các doanh nghiệp, tổ chức buộc phải cho nhân viên làm việc tại nhà. Với kịch bản này, các ứng dụng hội nghị, họp trực tuyến, điển hình là Zoom trở nên phổ biến hơn cả, nhiều người đã tạo tài khoản ZOOM đễ hỗ trợ cho việc học tập, làm việc. Tuy nhiên thời gian gần đây các chuyên gia bảo mật cảnh báo người dùng một số vấn đề liên quan đến quyền riêng tư và bảo mật của người dùng trên Zoom, vì thế mà nhiều người đang tìm cách xóa tài khoản Zoom đi.

cach xoa tai khoan zoom

Hướng dẫn xóa tài khoản Zoom trên máy tính

Bạn đã thực hiện theo cách tạo tài khoản ZOOM để tạo tài khoản nhưng lại đang lo ngại về vấn đề an ninh bảo mật, và bạn muốn xóa tài khoản Zoom của mình nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách xóa tài khoản Zoom trên máy tính dưới đây.


Cách xóa tài khoản Zoom

Thực hiện theo các bước dưới đây để xóa tài khoản Zoom của bạn:

Bước 1: Truy cập trang Zoom.us TẠI ĐÂY

cach xoa tai khoan zoom tren dien thoai

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Zoom của bạn rồi click chọn tab My Account nằm góc trên cùng bên trái.

cach xoa tai khoan zoom tren may tinh

Bước 3: Cuộn xuống dưới tìm và click chọn tab Admin.

cach xoa tai khoan zoom 3

Bước 4: Trên cửa sổ tiếp theo tìm và click chọn Account Management từ menu.

cham dut tai khoan zoom

Bước 5: Tiếp theo click chọn Account Profile để mở trang thông tin cá nhân.

cach xoa tai khoan ZOOM Meetings

Bước 6: Click chọn Terminate

Bước 7: Xác nhận lại lần nữa để xóa tài khoản Zoom của bạn.

cach xoa tai khoan ZOOM Cloud Meetings


Bạn đăng nhập tài khoản Zoom trên nhiều thiết bị khác nhau và muốn đăng xuất đồng thời trên tất cả các thiết bị đó, hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn đăng xuất Zoom dưới đây của chúng tôi.
Xem thêm: Cách đăng xuất Zoom

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tai-khoan-zoom-57524n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Zoom. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Cách sử dụng Zoom Meeting nhé. Các bạn có thể xem thêm bài viết Xóa Zoom tại đây để hiểu và xóa ứng dụng Zoom hiệu quả. 

Xem thêm: Xóa Zoom khỏi máy tính

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết