Hướng dẫn xem The Face VietNam trên PC và Mobile

Thứ sáu - 26/04/2024 00:50
Bạn yêu thích chương trình tìm kiếm Gương mặt thương hiệu The Face VietNam nhưng vẫn đang băn khoăn không biết trên điện thoại và máy tính thế nào, các bạn hãy cùng tham khảo những hướng dẫn xem The Face VietNam trên PC và Mobile cụ thể được Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây nhé.
Mục lục
Bạn yêu thích chương trình tìm kiếm Gương mặt thương hiệu The Face VietNam nhưng vẫn đang băn khoăn không biết xem The Face VietNam trên điện thoại và máy tính thế nào, các bạn hãy cùng tham khảo những hướng dẫn xem The Face VietNam trên PC và Mobile cụ thể được Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây nhé.

The Face VietNam là một cuộc thi truyền hình thực tế về người mẫu, trong chương trình này cho phép các huấn luyện viên cạnh tranh với nau để tìm ra gương mặt đại diện cho các thương hiệu lớn. Cuộc thi The Face VietNam được tổ chức với mục đích tìm kiếm một người mẫu có đủ các tiêu chuẩn về ngoại hình và kỹ năng để có thể trở thành người mẫu thương mại, cùng với sự chuyên nghiệp sẽ tiến xe hơn để đại diện thương hiệu lớn.

huong dan xem the face vietnam tren pc va mobile

Hướng dẫn xem The Face VietNam trên PC và Mobile

 

Hướng dẫn xem The Face VietNam trên PC và Mobile

Xem Chung Kết The Face VietNam 2018

 

Xem The Face VietNam tập 12

Xem The Face VietNam tập 11

Xem The Face VietNam tập 10

Xem The Face VietNam tập 9

Xem The Face VietNam tập 8

Xem The Face VietNam tập 7

Xem The Face VietNam tập 6

Xem The Face VietNam tập 5

Xem The Face VietNam tập 4

 

Xem The Face VietNam tập 3

 

Xem The Face VietNam tập 2

 

Xem The Face VietNam tập 1

Trong chương trình The Face VietNam có luật thi cơ bản là, các thí sinh sau khi tham gia vòng casting sẽ được nhận các đội trưởng của mình, có 3 đội tương ứng với 3 vị huấn luyện viên là người mẫu hay các ca sĩ, diễn viên có thế lục và quảng cáo thương mại. Các thí sinh sẽ được đào tạo và huấn luyện về các kỹ năng làm người mẫu qua từng seri các tập, trải qua những thử thách mà chương trình đưa ra để dành được chiến thắng.

Chương trình The Face VietNam 2018 được phát sóng lúc 20h50 chủ nhật hàng tuần trên VTV9 và 22h10 chủ nhật hàng tuần trên kênh H1. Các bạn hãy cùng đón xem các tập để thấy được những trải nghiệm cùng sự thay đổi từng ngày của các thí sinh để cùng dự đoán gương mặt ưu tú nhất của The Face VietNam năm nay nhé.

Để có thể xem The Face VietNam trên PC và Mobile dễ dàng các bạn hãy cùng theo dõi những hướng dẫn cụ thể dưới đây để ứng dụng cho qus trình xem được dễ dàng hơn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-xem-the-face-vietnam-tren-pc-va-mobile-40105n.aspx
Với những hướng dẫn xem The Face VietNam trên PC và Mobile được Taimienphi.vn cập nhật trên đây chắc hẳn các bạn đã phần nào hiểu đươc cùng như nắm bắt được cách xem đơn giản và tiện lợi hơn. Ngoài ra còn rất nhiều những cương trình hay và thú vị bạn có thể theo dõi như Xem giọng ca bí ẩn trên máy tính và smarrtphone, hãy cùng theo dõi để lựa chọn cho mình các chương trình giải trí hữu ích nhất nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết