Kho Powerpoint Template miễn phí, mẫu Slide Powerpoint đẹp nhất

Thứ tư - 08/05/2024 04:10
Để có một bài thuyết trình thành công thì ngoài nội dung hay, bạn cần có những slides được thiết kế với hình ảnh bắt mắt, gây ấn tượng cho người xem. Với miễn phí bạn có thể lựa chọn cho mình các mẫu Slide thuyết trình phù hợp với nội dung bài của mình và ấn tượng nhất với người xem.
Mục lục
Để có một bài thuyết trình PowerPoint thành công thì ngoài nội dung hay, bạn cần có những slides được thiết kế với hình ảnh bắt mắt, gây ấn tượng cho người xem. Với kho Powerpoint Template miễn phí bạn có thể lựa chọn cho mình các mẫu Slide thuyết trình phù hợp với nội dung bài của mình và ấn tượng nhất với người xem.

Việc sử dụng các mẫu template Powerpoint có sẵn không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian thiết kế mà còn tăng tính thẩm mỹ cũng như chuyên nghiệp cho bài thuyết trình. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp Powerpoint Template miễn phí trên Internet nhưng không phải web nào cũng cung cấp những mẫu chất lượng. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp 5 trang web hàng đầu để bạn có thể tải xuống miễn phí các mẫu PowerPoint đẹp và chuyên nghiệp nhất.

kho powerpoint template mien phi

Kho Powerpoint Template miễn phí


Mục Lục bài viết:
1. Slides Carnival.
2. Slidesgo.
3. Presentation Go.
4. Slidenest.
5. Free PowerPoint Templates Design.

Top trang Web cung cấp Template PowerPoint miễn phí đẹp nhất


1. Slides Carnival - Kho Template PowerPoint miễn phí

Slides Carnival là kho Powerpoint Template miễn phí cung cấp rất nhiều mẫu slides chuyên nghiệp, giúp bạn rút ngắn được thời gian thiết kế bài thuyết trình của mình. Các template trên Slides Carnival đều miễn phí cho mọi mục đích sử dụng và bạn có thể tải xuống không giới hạn mà không cần đăng ký tài khoản trên trang web này.

kho powerpoint template mien phi dep nhat

Slides Carnival sở hữu giao diện thiết kế đẹp mắt và logic khi phân loại rõ các chủ đề của mẫu template như Giáo dục, Công nghệ, Kinh doanh,... Hơn nữa, bạn có thể xem qua các template mới nhất hoặc sử dụng bộ lọc để tìm kiếm theo nhu cầu. Mỗi template sẽ có khoảng 35 - 40 slide đi kèm với các biểu tượng và nhãn dán tùy chỉnh tự do theo ý muốn của bạn.

Điểm khiến Slides Carnival đặc biệt là bạn có thể xem trước các hình ảnh chụp màn hình của các Template trước khi tải xuống. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm được mẫu template phù hợp với bài thuyết trình của mình. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc, phông chữ, bố cục, thêm bớt slide,... ngay trên kho template miễn phí này.

Ưu điểm của Slides Carnival:

- Các mẫu PowerPoint miễn phí 100% cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại.
- Hiển thị Powerpoint Template dưới dạng bản xem trước trước khi tải xuống.
- Tìm kiếm Powerpoint Template theo chủ đề, phong cách, màu sắc hoặc tìm kiếm bằng từ khóa.
- Nhanh chóng và dễ dàng tải xuống Powerpoint Template miễn phí mà không cần đăng ký.

=> Truy cập Slides Carnival TẠI ĐÂY.


2. Slidesgo - Trang Web cung cấp mẫu slide PowerPoint miễn phí

Đứng thứ 2 trong danh sách này là Slidesgo, một trong những kho Powerpoint Template miễn phí tốt nhất. Trang web này cung cấp rất nhiều mẫu template sáng tạo, trực quan và nhiều màu sắc để bạn tải xuống và sử dụng. Những thiết kế thú vị của họ có thể giúp bài thuyết trình của bạn thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ cái nhìn đầu tiên.

tong hop mau powerpoint template dang bieu do

Các mẫu Template Powerpoint trên Slidesgo được chia thành các danh mục riêng biệt như Giáo dục, Kinh doanh, Marketing, Y tế,.. Từ đây, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm mẫu template của một chủ đề mà bạn quan tâm. Tuy nhiên, trang web này giới hạn 10 lượt tải xuống mỗi tháng cho mỗi người dùng, vì vậy bạn nên xem trước các hình ảnh của template trước khi tải xuống để sử dụng.

Ưu điểm của Slidesgo:

- Cung cấp hơn 10.000 mẫu PowerPoint bắt mắt với chất lượng cao để tải xuống miễn phí.
- Tìm kiếm các template theo danh mục, màu sắc, phong cách hoặc nội dung.
- Đính kèm hướng dẫn tùy chỉnh các template để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
- Tải xuống các template ngay lập tức mà không cần tạo tài khoản.

=> Truy cập Slidesgo TẠI ĐÂY.


3. Presentation Go - Kho PowerPoint Template dạng biểu đồ

Khác với những kho Powerpoint Template khác, Presentation Go tập trung vào bộ sưu tập các slide đơn lẻ miễn phí cho bài thuyết trình của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một slide thể hiện biểu đồ, sơ đồ, thời gian biểu, bản kế hoạch hay bản trình bày thông tin thì Presentation Go là trang web dành cho bạn với những mẫu slide trực quan, nhiều màu sắc và dễ dàng tùy chỉnh.

kho powerpoint template theo chu de mien phi

Ngoài ra, hầu hết các template đều được thiết kế sẵn theo chủ đề và có thể dễ dàng chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Presentation Go cung cấp đầy đủ các bố cục như tiêu chuẩn hay màn ảnh rộng, tối ưu hóa cho nền sáng và tối để bạn có thể sử dụng Powerpoint template ngay sau khi tải về.

Ưu điểm của Presentation Go:

- Bộ sưu tập 2.200 mẫu Powerpoint Template chất lượng cao.
- Dễ dàng tùy chỉnh màu sắc, kích thước và nội dung trong template.
- Tập trung vào các slide đơn chuyên nghiệp thể hiện biểu đồ, sơ đồ, thời gian biểu, bản kế hoạch hay bản trình bày thông tin.
- Tối ưu hóa theo định dạng slide và độ hiệu quả cho bản trình bày.

=> Truy cập Presentation Go TẠI ĐÂY.


4. Slidenest - Kho slide PowerPoint theo chủ đề

Được tạo bởi các nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới, slidenest thực sự là một kho Powerpoint Template chất lượng cao để tải xuống miễn phí. Khi truy cập trang web này lần đầu tiên, bạn sẽ ấn tượng với thiết kế chuyên nghiệp cũng như hàng loạt các mẫu PowerPoint miễn phí để trình bày các bài thuyết trình một cách đẹp mắt.

Web tai template powerpoint moi nhat

Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm và xem trước các template theo chủ đề hoặc thông qua thanh tìm kiếm ở đầu trang web. Với nhiều danh mục như Kinh doanh, Công nghệ, Marketing,.. bạn sẽ dễ dàng tìm được các template Powerpoint đúng với công việc cũng như nhu cầu thiết kế bài thuyết trình của mình. Mỗi tuần, slidenest sẽ bổ sung thêm những mẫu template mới để giúp tìm những cảm hứng sáng tạo mới cho bạn.

Ưu điểm của slidenest:

- Giao diện trang web trực quan và dễ dàng tìm kiếm template.
- Đa dạng mẫu template chất lượng cao dành cho các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.
- Dễ dàng chỉnh sửa, thêm hình ảnh, văn bản và dấu ấn cá nhân của riêng mình.

=> Truy cập slidenest TẠI ĐÂY.


5. Free PowerPoint Templates Design - Bộ sưu tập PowerPoint Template khổng lồ

Sẽ là một thiếu sót khi không nhắc đến trang web FreePowerPoint Templates Designhay AllPPT.com trong danh sách này bởi đây là một trong những kho Powerpoint Template miễn phí lớn nhất trên Internet. Bạn có thể tìm kiếm các mẫu template trong bộ sưu tập khổng lồ các mẫu PowerPoint miễn phí, tải xuống và chỉnh sửa cho bản trình bày của riêng mình.

kho powerpoint template mien phi moi nhat 2023

Khả năng gợi ý Powerpoint Template của Free PowerPoint Templates Design cũng là tính năng cực kỳ tiện ích khi trang web sử dụng thuật toán hiện đại để đề xuất mẫu template phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng mẫu sơ đồ và biểu đồ miễn phí để sắp xếp thông tin và trình bày bài phân tích và tổng hợp báo cáo trong một bài thuyết trình chuyên nghiệp.

Ưu điểm của Free PowerPoint Templates Design:

- Dễ dàng tìm kiếm template theo chủ đề, lĩnh vực, ngành nghề hay nhu cầu sử dụng.
- Tải xuống Powerpoint Template ở định dạng tệp .pptx tương thích với tất cả các phiên bản của Microsoft Powerpoint.
- Hiển thị đầy đủ thông tin về tính năng, số slides, hình ảnh xem trước của mỗi template.

=> Truy cập Free PowerPoint Templates Design TẠI ĐÂY.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kho-powerpoint-template-mien-phi-75726n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu đến bạn đọc kho PowerPoint Template, top website tải Template PowerPoint miễn phí chất lượng cao với nhiều chủ đề để bạn có thể đưa ra những đánh giá và lựa chọn cho thân mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận ở bên dưới để được giải đáp nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn