Lời bài hát Em của mùa Co vy

Thứ ba - 07/05/2024 23:24
Lời bài hát Em của mùa Co vy là nhạc chế được Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Thái Dương và Dũng Hớn thể hiện thuộc liên quan tới dịch Covid-19. Với giai điệu tươi vui, gần gũi, bài hát đã mang đến cho người nghe sự thích thú.
Mục lục
Lời bài hát Em của mùa Co vy là nhạc chế được Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Thái Dương và Dũng Hớn thể hiện thuộc liên quan tới Hot Trend dịch Covid-19. Với giai điệu tươi vui, gần gũi, bài hát Em của mùa Co vy đã mang đến cho người nghe sự thích thú.

Lời bài hát Em của mùa Co vy được chế từ lời bài hát Em của ngày hôm qua do Sơn Tùng MTP thể hiện mang thông điệp tích cực chống covid-19, mọi người hãy ở nhà vì bạn, gia đình và cộng đồng, đồng thời cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.

MV Em của mùa Co vy - Parody

Lời bài hát Em của mùa Co vy - Parody

loi bai hat em cua mua co vy

Lyrics Em của mùa Co vy nhạc chế

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-em-cua-mua-co-vy-57337n.aspx
Một loạt ca khúc ra đời vào mùa dịch Covid-19 như bài hát Ghen cô vy, bài hát Ông bà anh thời Covid, bài hát Bao la những trái tim hồng, bài hát Cô Na đi xa, bài hát Corona đi ra xa, bài hát phiên bản mới Sao anh chưa về nhà .... Trong đó, bài hát Ghen cô vy lan tỏa ra toàn cầu, được mọi người yêu thích hơn cả.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết