Lời chúc người cao tuổi nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10

Thứ tư - 08/05/2024 06:11
Ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10 là dịp để bạn tri ân, thể hiện tình cảm với ông bà, cha mẹ của mình. Do đó, bạn hãy chuẩn bị để gửi đến mọi người hoặc viết trên tấm thiệp kèm theo món quà ý nghĩa. Dù không có giá trị về vật chất nhưng chỉ riêng lời chúc này cũng đủ làm ông bà, bố mẹ vui vẻ, hạnh phúc khi được con cháu quan tâm.
Mục lục
Ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10 là dịp để bạn tri ân, thể hiện tình cảm với ông bà, cha mẹ của mình. Do đó, bạn hãy chuẩn bị lời chúc người cao tuổi để gửi đến mọi người hoặc viết trên tấm thiệp kèm theo món quà ý nghĩa. Dù không có giá trị về vật chất nhưng chỉ riêng lời chúc này cũng đủ làm ông bà, bố mẹ vui vẻ, hạnh phúc khi được con cháu quan tâm.

Ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10 là một ngày rất quan trọng, được Liên Hiệp Quốc đặt ra để tuyên truyền mọi người chăm sóc, bảo vệ người cao tuổi, do đó, ngày này chính là dịp để con cháu thể hiện tình cảm, mong Ông Bà, Bố Mẹ sống lâu và khỏe mạnh bên con cháu. Hãy dành lời chúc người cao tuổi hay và ý nghĩa để gửi đến bố mẹ, ông bà của mình.

loi chuc nguoi cao tuoi hay va y nghia nhat

Lời chúc thọ người cao tuổi, chúc Ông, Bà Sức khỏe hay, ý nghĩa, hay nhất
 

Mục lục bài viết:
  I. Lời chúc ngày quốc tế người cao tuổi hay
  II. Một số lời chúc ngày 1 tháng 10 khác


I. Lời chúc người cao tuổi hay 

Những lời chúc nhân ngày quốc tế người cao tuổi dưới đây được tổng hợp để giúp bạn gửi gắm tình yêu thương, sự biết ơn của mình đến ông bà, người thân lớn tuổi trong gia đình.

1. Nhân dịp ngày Quốc tế người cao tuổi, con kính chúc ông bà mạnh khỏe, sống vui vẻ.

2. Con chúc ông bà ngày Quốc tế người cao tuổi mạnh khỏe, hạnh phúc. Ông bà sống thật lâu để nhìn con cháu thành đạt và hưởng phúc từ con cháu.

3. Chẳng có gì hơn, cháu chúc ông bà có thật nhiều sức khỏe để sống lâu với con cháu.

4. Ngày Quốc tế người cao tuổi đến rồi, con thay mặt gia đình chúc ông bà luôn dồi dào sức khỏe, ngày nào cũng vui vẻ, nụ cười nở rộ trên môi.

5. Con kính chúc bố mẹ có một ngày ý nghĩa, hưởng niềm vui trọn vẹn, chúc bố mẹ năm nay, năm sau và năm sau nữa đều khỏe mạnh, hạnh phúc.

6. Ngày Quốc tế người cao tuổi tới, con chúc bố mẹ sống mạnh khỏe và hạnh phúc. Bố mẹ vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc, mái ấm gia đình để con trở về.

7. Dù nhiều điều đã thay đổi nhưng ông bà vẫn luôn là người mà con kính trọng. Chúc ông bà mạnh khỏe và yêu đời như bây giờ.

8. Bố mẹ là người luôn mở rộng cánh cửa trái tim, yêu thương con hết mực. Đây là lý do mà mọi người luôn muốn dành thời gian nhiều hơn để ở bên cha mẹ và con cũng như thế. Cảm ơn bố mẹ rất nhiều, cảm ơn bố mẹ vì là bố mẹ của con.

9. Cuộc đời của bố mẹ phần lớn đã vất vả vì con cháu nên giờ đây bố mẹ hãy sống thật lâu hưởng thụ an lạc và thảnh thơi bên chúng con. Chúc bố mẹ luôn hạnh phúc và mạnh khỏe.

10. Hôm nay là ngày đặc biệt, ngày Quốc tế người cao tuổi, con chúc bố mẹ sống vui vẻ và hạnh phúc.

Loi chuc ngay Quoc te nguoi cao tuoi

Những lời chúc dành cho người lớn tuổi
 

Nếu bạn được giao trọng trách tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi cho mọi người và để diễn ra thành công tốt đẹp, bạn cần lên kịch bản hoàn chỉnh. Trong đó, Bài phát biểu ngày Quốc tế người cao tuổi là không thể thiếu, nó giúp ngày kỷ niệm thêm long trọng, để lại ý nghĩa, ấn tượng trong lòng người tham gia. Một số bài phát biểu hay trong bài viết này, các bạn có thể tham khảo.
Xem thêm: Bài phát biểu ngày Quốc tế người cao tuổi


II. Một số lời chúc ngày 1 tháng 10 khác

Chia sẻ những lời chúc quốc tế người cao tuổi, lời chúc thọ người cao tuổi hay nhất, bài thơ chúc thọ, chúc sức khỏe hay, ý nghĩa để bạn gửi tặng ông bà, những người cao tuổi trong gia đình nhân ngày quốc tế người cao tuổi 1/10.

1. Nhân ngày 1/10, con chúc ông bà sống mạnh khỏe và luôn vui vẻ ở bên con cháu.

2. Ông bà là gốc rễ, là nguồn cội của chúng con. Hôm nay nhân ngày quốc tế người cao tuổi, chúng con mong rằng thời gian có thể dừng lại ở khoảnh khắc này, khoảnh khắc của những nụ cười tươi, của sự sum họp, của sự ấm áp vì cả gia đình được bên cạnh nhau. Cám ơn ông bà đã cho chúng con những người cha, người mẹ rất tuyệt vời. 

3. Ngày 1/10, con chúc ông bà luôn mạnh khỏe vui vẻ luôn luôn được hạnh phúc. Con nguyện xin chúa luôn tuôn đổ hồng ân xuống ông bà.

4. Con chúc bố mẹ “Phúc như Đông Hải, Thọ tựa Nam Sơn”, dồi dào sức khỏe sống thật lâu bên cạnh con cháu.

5.Gia đình là thứ tồn tại duy nhất,

Những thứ khác có hay không không quan trọng

Nhân ngày quốc tế người cao tuổi, con mong ông luôn mạnh khoẻ để con cháu được tận hiếu. Con yêu thương ông ngoại nhiều nhiều!

6. Ông bà là gốc rễ, là nguồn cội

Chúc ông bà ngày 1/10 mạnh khỏe, mãi vui vẻ bên con cháu!

7. chúc ông bà sống lâu trăm tuổi

Sống vui bên con cháu đến đầu bạc răng long

8. Trời thêm tuổi mới, ông bà thêm thọ

Xuân khắp mọi nơi, phúc khắp nhà!

Mừng ông bà ngày 1/10. Mong ông bà mãi ở bên con cháu để những năm về sau nữa lại được sum họp gia đình ngày xuân!

9. Dù đi bốn bể ngàn nơi

Cũng không bằng lúc ở bên gia đình

Chúc ông mãi luôn vui vẻ, mạnh khoẻ ở đời với chúng con

10. Một ngày quốc tế người cao tuổi nữa lại về, con kính chúc ông luôn khỏe mạnh, bình an, sống thật lâu vui vẻ bên con cháu.

11. Nhân ngày quốc tế người cao tuổi, đại gia đình chúc ông bà khỏe mạnh, sống lâu trăm tuổi để con cháu được sum vầy.

12. Thơ chúc mừng ngày người cao tuổi:

Con mừng cha mẹ thọ bảy mươi

Sống khỏe an vui, gậy chẳng cầm

Sầu lo phiền toái không còn vướng

Hưởng phúc sum vầy cùng cháu con

Trời thêm tuổi mới, người thêm thọ

Xuân khắp dương gian, phúc khắp nhà...

13. Mừng ông xuân này tuổi tám lăm

Tóc bạc khang cường vẫn khỏe vui

Vững vàng chỗ dựa cho con cháu

Hưởng thọ lâu dài sống thảnh thơi....

Con, cháu, chắt chúc ông bà ngày 1/10 vui vẻ, dồi dào sức khỏe, sống lâu trăm tuổi

loi chuc ngay mung 1 thang 10

Lời chúc sức khỏe cho người già, tuyển tập những lời chúc nhân ngày quốc tế người cao tuổi đặc sắc nhất
 

Tháng 10 đến rồi. Đây cũng là tháng sinh nhật của người thân, bạn bè của bạn. Vậy ngoài món quà, bạn đừng quên chuẩn bị thêm lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa để gửi đến mọi người nhé. Các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để tìm thấy lời chúc hay, ưng ý nhất.
Xem thêm: Lời chúc sinh nhật

Không cần những món quà vật chất có giá trị mà những lời chúc người cao tuổi, lời chúc ngày Quốc tế người cao tuổi hay và ý nghĩa này cũng đủ mang đến cho mọi người niềm vui, hạnh phúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-nguoi-cao-tuoi-hay-va-y-nghia-nhat-53635n.aspx
Ngày 20/10 cũng sắp đến, các bạn đừng quên gửi lời chúc 20/10 đến cho mẹ, chị, em gái, bạn gái của mình nhé. Chắc chắn, người nhận nhận được lời chúc sẽ hạnh phúc, có một ngày ý nghĩa.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết