Microsoft sửa lỗi phím tắt Alt + Tab trên Windows 11

Thứ tư - 08/05/2024 03:41
Microsoft vừa ra mắt bản build 22000.65 trong kênh Dev, giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng của người dùng, với việc mang đến các cải tiến và bản sửa lỗi bao gồm khắc phục sự cố khiến cửa sổ bị mờ khi ấn tổ hợp phím Alt + Tab trong bản Preview Build đầu tiên của Windows 11.
Mục lục
Microsoft vừa ra mắt bản build Windows 11 22000.65 trong kênh Dev, giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng của người dùng, với việc mang đến các cải tiến và bản sửa lỗi bao gồm khắc phục sự cố khiến cửa sổ bị mờ khi ấn tổ hợp phím Alt + Tab trong bản Preview Build đầu tiên của Windows 11.

Phím tắt Alt + Tab sẽ hiển thị cả các tab lẫn cửa sổ và cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa các chương trình đang chạy. Trong quá trình sử dụng bản build preview đầu tiên của Windows 11, nhiều người dùng trong kênh Dev đã gặp phải sự cố khiến cửa sổ bị mờ khi ấn Alt + Tab.

cach sua loi phim tat alt tab tren windows 11

Khắc phục lỗi phím tắt Alt + Tab trên Windows 11

Nhưng tất nhiên, do Windows 11 vẫn còn trong những ngày đầu và chỉ có sẵn trong chương trình Người dùng nội bộ Windows, nên việc xảy ra lỗi là điều dễ hiểu và rõ ràng là Microsoft đã nhanh chóng khắc phục toàn bộ vấn đề với bản cập nhật Windows 11 Insider Preview Build 22000.65 mới nhất.

Truy cập: Link tải Windows 11

sua loi phim tat alt tab tren windows 11

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, mọi thứ trông giống hệt như những gì bạn mong đợi sau khi ấn tổ hợp phím Alt + Tab, vì vậy nếu hình thumbnail các chương trình đang mở của bạn bị mờ, bạn chỉ cần cài đặt bản build Windows 11 22000.65, hiện có sẵn như một phần của chương trình Windows Insider trong kênh Dev để khắc phục sự cố.

Xem thêm: Cách cài Windows 11

Windows 11 vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy đừng quá ngạc nhiên nếu bạn gặp phải một số lỗi khác nhau trong khi sử dụng nó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-sua-loi-phim-tat-alt-tab-tren-windows-11-64547n.aspx
Theo lịch trình của Microsoft, hệ điều hành Windows thế hệ mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay và công ty đã hé lộ một vài thông tin về việc phát hành có thể diễn ra vào tháng 10. Windows 11 sẽ được cung cấp dưới dạng bản nâng cấp miễn phí cho các máy tính chạy Windows 10 đủ điều kiện, với việc người dùng có thể bắt đầu tải Win 11 vào những tháng cuối năm 2021 và đầu năm 2022.


Bên cạnh việc gặp mỗi số lỗi trên Windows 11 thì nhiều người dùng còn lo ngại việc bị mất dữ liệu, mất hết các công cụ đã cài đặt từ trước khi update lên Windows 11. Vậy có cách nào để nâng cấp Windows 11 không mất dữ liệu, phần mềm đã cài không?.
Tìm hiểu ngay: Cách nâng cấp Windows 11

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết