Tìm Rạp chiếu phim gần đây nhất ở Hà Nội, tp Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 26/04/2024 00:50
Ngoài việc được xem những bộ phim mới, hot trong và ngoài nước, việc xem phim tại rạp với chất lượng âm thanh, hình ảnh sắc nét luôn mang đến những cung bậc cảm xúc, trải nghiệm mới lạ cho chúng ta. Vậy bạn đã biết danh sách những nhất để di chuyển đến xem những bộ phim yêu thích hay chưa? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm được danh sách rạp chiếu phim của các hãng CGV, Lotte, Galaxy,..., để đến xem, thư giãn cùng những bộ phim yêu thích bạn nhé!
Mục lục
Ngoài việc được xem những bộ phim mới, hot trong và ngoài nước, việc xem phim tại rạp với chất lượng âm thanh, hình ảnh sắc nét luôn mang đến những cung bậc cảm xúc, trải nghiệm mới lạ cho chúng ta. Vậy bạn đã biết danh sách những rạp chiếu phim gần đây nhất để di chuyển đến xem những bộ phim yêu thích hay chưa? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm được danh sách rạp chiếu phim của các hãng CGV, Lotte, Galaxy,..., để đến xem, thư giãn cùng những bộ phim yêu thích bạn nhé!

Từ lâu, việc tìm kiếm các rạp chiếu phim gần nhất để di chuyển đến xem phim luôn nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Để giúp bạn tìm được địa chỉ đến xem những bộ phim mới nhất, Taimienphi.vn đã tổng hợp danh sách địa chỉ các rạp chiếu phim gần đây nhất của các hãng CGV, Lotte, Galaxy,..., tại Hà Nội, TPHCM, giúp bạn dễ dàng đặt vé và di chuyển đến xem phim một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Rap chieu phim gan day

Danh sách Rạp chiếu phim gần đây nhất và cách tìm


Mục lục bài viết:
  1. Địa chỉ rạp chiếu phim gần đây ở Hà Nội
  2. Rạp chiếu phim gần đây ở TPHCM.
  3. Cách tìm rạp chiếu phim gần đây.


1. Địa chỉ rạp chiếu phim gần đây ở Hà Nội

Là thủ đô của cả nước, Hà Nội quy tụ rạp chiếu phim của nhiều hãng lớn như CGV, Lotte, Beta Cinemas, BHD Star,... Sau đây là địa chỉ rạp chiếu phim của từng hãng, mời bạn cùng tham khảo, lựa chọn.

Phim Đào, Phở và Piano đang làm mưa làm gió trên thị trường phim Việt Nam với việc chỉ được chiếu tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia. Sự khan hiếm về vé xem phim đã tạo ra một tình trạng "đua nhau" giữa khán giả để có thể mua vé xem phim Đào, Phở và Piano.

* Hệ thống rạp chiếu phim CGV ở Hà Nội

Rap chieu phim CGV

* Hệ thống rạp chiếu phim Lotte Hà Nội

Rap chieu phim gan nhat

* Hệ thống rạp chiếu Phim Beta Cinemas tại Hà Nội

Rap chieu phim gan day

* Các rạp chiếu phim BHD Star ở Hà Nội

rap chieu phim 24/24 ha noi

* National Cinema Center - Rạp chiếu phim quốc gia Hà Nội
- Địa chỉ: Số 87 Láng Hạ, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội


2. Rạp chiếu phim gần đây ở TPHCM

HCM là thành phố lớn nhất cả nước, vì thế, nơi đây quy tụ nhiều thương hiệu rạp chiếu phim nổi tiếng như Cinestar, Mega, Beta, Galaxy,... Sau đây là danh sách các rạp chiếu phim nào gần đây nhất của từng hãng mà bạn có thể lựa chọn.

* Rạp chiếu phim Cinestar TPHCM

rap chieu phim tphcm mo cua

* Rạp chiếu phim Maga TPHCM

Rap chieu phim TPHCM

* Rạp chiếu phim Beta HCM
- Địa chỉ: 645 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

* Rạp chiếu phim Dcine TPHCM
- Địa chỉ: Số 6, Mạc Đĩnh Chi, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

* Rạp chiếu phim Galaxy TPHCM

rap chieu phim gan day 1

* Rạp chiếu phim CGV HCM

rap chieu phim gan day 2

* Rạp chiếu phim Lotte HCM

rap chieu phim gan day 3


Các rạp chiếu phim thường có lịch chiếu vào cuối ngày khá là muộn, nếu không thể về kịp phòng, các bạn có thể tìm kiếm các khách sạn hoặc nhà nghỉ gần đây để thuê một phòng ngủ qua đêm nhé.
Xem thêm: Khách sạn gần đây
Xem thêm: Nhà nghỉ gần đây

3. Cách tìm rạp chiếu phim nào gần đây.

Ngoài ra, để có thể nhanh chóng tìm được rạp chiếu phim gần nhất, bạn có thể tìm kiếm trên ứng dụng Google Map. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Google Map trên điện thoại Android, iPhone.
Bước 2: Tại khung tìm kiếm Google Map, nhập từ khóa "rạp chiếu phim gần đây" hoặc "rap chieu phim gan day", và ấn "tìm kiếm"

rap chieu phim gan day

Bước 3: Danh sách các rạp chiếu phim gần bạn nhất kèm xếp hạng từ người dùng, khoảng cách di chuyển sẽ hiển thị để bạn lựa chọn.

tu_khoa_khong-dau

https://thuthuat.taimienphi.vn/rap-chieu-phim-gan-day-nhat-71537n.aspx
Toàn bộ thông tin về danh sách rạp chiếu phim gần đây nhất và cách tìm kiếm trên điện thoại đã được chúng tôi chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn rạp chiếu phim yêu thích cho mình, để biết được phim nào hay, các bạn cần tìm kiếm thông tin về phim chiếu rạp gần đây hay nhất sau đó chọn các rạp có chiếu phim đó để book vé đi xem nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết