Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video, làm video tốt nhất trên iPhone, Android

Thứ ba - 07/05/2024 23:13
Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa, làm video miễn phí cho điện thoại tuy nhiên để lựa chọn được ứng dụng chỉnh sửa video phù hợp với nhu cầu của bản thân thì không phải ai cũng biết. Do đó bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cho bạn đọc top 10 miễn phí trên điện thoại iPhone, Android giúp bạn có thể lựa chọn được ứng dụng phù hợp với mình.
Mục lục
Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa, làm video miễn phí cho điện thoại tuy nhiên để lựa chọn được ứng dụng chỉnh sửa video phù hợp với nhu cầu của bản thân thì không phải ai cũng biết. Do đó bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cho bạn đọc top 10 ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí trên điện thoại iPhone, Android giúp bạn có thể lựa chọn được ứng dụng phù hợp với mình.

Nếu bạn có một chiếc điện thoại, bạn có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video mọi lúc mọi nơi bằng những ứng dụng Android được giới thiệu ngay dưới dây. Điểm chung của những ứng dụng chỉnh sửa video trên Android này là đều khá dễ sử dụng với nhiều hiệu ứng được tích hợp, được thêm sẵn.

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video trên Android


Mục Lục bài viết:
1. FilmoraGo.
2. Adobe Premier Clip.
3. AndroVid Video Editor.
4. Quik.
5. VivaVideo.
6. KineMaster.
7. VidTrim Pro.
8. VideoShow.
9. Viddy.
10. Andromedia Video Editor.

TOP 10 ỨNG DỤNG CHỈNH SỬA VIDEO TRÊN ANDROID


1. FilmoraGo - Ứng dụng biên tập video

top ung dung chinh sua video chuyen nghiep nhat

=> Link tải FilmoraGo cho Android

=> Link tải FilmoraGo cho iPhone

FilmoraGo là ứng dụng chỉnh sửa video cực kỳ chất lượng với những tính năng, hiệu ứng đa dạng. Với những tính năng cắt, tách, thêm nhạc cơ bản của những công cụ chỉnh sửa video thì FilmoraGo còn được bổ sung thêm nhiều hiệu ứng đặc biệt như mosiac, tilt-shift, overlay, hỗ trợ quay và chỉnh sửa video fast-motion, slow-motion hay tính năng đảo ngược video. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chỉnh sửa video chuyên nghiệp với FilmoraGo


2. Adobe Premier Clip - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

top phan mem chinh sua video ten dien thoai mien phi

=> Link tải Adobe Premier Clip cho Android

=> Link tải Adobe Premier Clip cho iPhone

Adobe Premier Clip chính là anh em với Adobe Premier, thừa hưởng những tính năng xuất sắc từ người anh em phiên bản PC. Với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng. Ngoài những tính năng thông thường như cắt, tách, lồng ghép nhạc vào video, Adobe Premier Clip còn cho phép bạn tạo những clip slow-motion. Khi bạn xuất ra nhưng hình ảnh, video clip với chất lượng tuyệt hảo bạn sẽ dễ dàng chia sẻ chúng với Adobe Premier Clip.


3. AndroVid Video Editor - Trình chỉnh sửa và tạo video mạnh mẽ cho Android

tong hop ung dung chinh sua video tren dien thoai tot nhat

=> Link tải AndroVid Video Editor cho Android

Bạn muốn tìm một ứng dụng cắt, tách, chỉnh sửa và thêm âm nhạc vào video của bạn mà hoàn toàn miễn phí? AndroidVid Video Editor là ứng dụng phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn có thể dễ dàng cắt và tách video hay bỏ những đoạn phim thừa mà bạn không thích. Công cụ còn cung cấp cho bạn khả năng chèn chữ, khung hình, và hiệu ứng vào video của bạn. Tuy nhiên, khả năng tuyệt vời nhất của AndroVid Video Editor lại là cho phép bạn chuyển đổi từ bất kì định dạng video nào phù hợp sang chuẩn mp3 hoàn toàn miễn phí.
 

4. Quik - Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp

top 10 ung dung chinh sua lam video tot nhat tren dien thoai

=> Link tải Quik cho Android

=> Link tải Quik cho iPhone

Quik là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí Android, cho phép người dùng tạo những video đẹp mắt từ bộ sưu tập ảnh của chính mình. Người dùng chỉ trong vài giây thao tác, Quik sẽ tìm ra những khoảnh khắc tuyệt vời, sau đó thêm các chuyển tiếp và hiệu ứng đẹp mắt và đồng bộ hóa mọi thứ vào điệu nhạc.

Sử dụng Quik, người dùng có thể chọn từ 23 phong cách video có sẵn, đồng thời sử dụng hơn 100 bài hát miễn phí, hoặc là người dùng chủ động lựa chọn và sử dụng bài hát từ bộ sưu tập của người dùng. Ngoài ra, Quik cũng tự động đồng bộ hóa các chuyển tiếp vào nhịp điệu nhạc. Video sau khi được người dùng tạo, sẽ được lưu ở độ phân giải cao HD, đồng thời rất dễ dàng chia sẻ trên các mạng xã hội nổi tiếng đang dùng hiện nay.

Bạn có thể áp dụng các cách quay slow Motion, làm chậm video trên TikTok để tạo ra những video ấn tượng, thu hút được sự chú ý của mọi người. 

Xem thêm: Cách quay slow Motion trên Tik Tok

5. VivaVideo - Ứng dụng chỉnh sửa video trên iPhone và Android

top cong cu tao va chinh sua video mien phi tren dien thoai

=> Link tải VivaVideo cho Android

=> Link tải VivaVideo cho iPhone

VivaVideo có khả năng quay phim và biên tập phim với những bộ lọc, hiệu ứng, tiêu đề và các hiệu ứng chuyển động. Thêm vào đó, VivaVivideo còn cũng cấp những tính năng quay phim nổi trội khác như slow-motion, fast-motion, video ca nhạc và hiệu ứng FX. Đặc biệt, khả năng chèn hiệu ứng, chữ trực tiếp ngay khi quay video rất thu hút giới trẻ của ứng dụng này. VivaVideo còn là ứng dụng ghép video khá là chuyên nghiệp hiện nay


6. KineMaster - App biên tập video

phan mem chinh sua video mien phi cho android va iphone

=> Link tải KineMaster cho Android

=> Link tải KineMaster cho iPhone

KineMaster là ứng dụng ghép video, chỉnh sửa video với giao diện chuyên nghiệp, ứng dụng cung cấp một dòng thời gian của video giúp bạn dễ dàng quản lý nội dung cần cắt, ghép giống như những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên máy tính. Công cụ KineMaster có tất cả các chức năng mà bạn cần cho di động, như chỉnh màu, độ tương phản, sáng tối và thậm chí hiệu ứng chuyển cảnh 3D. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của ứng dụng sẽ bị đóng dấu từ KineMaster khi xuất ra.


7. VidTrim Pro - App chỉnh sửa video cho Android

app tao va chinh sua video mien phi tren dien thoai

=> Link tải VidTrim Pro cho Android

Với những tính năng thông thường như cắt, tách, chỉnh sửa, video bạn cũng có thể chia sẻ video tới những người bạn của bạn thông qua ứng dụng này.  Đặc biệt VidTrim Pro còn không chứa những quảng cáo phiền nhiễu, chuyển đổi định dạng, kích thước, nén video với chất lượng hình ảnh cao, giao diện dễ sử dụng và khả năng xử lý video ở tốc độ cao với chất lượng tuyệt vời.


8. VideoShow - Ứng dụng chỉnh sửa, tạo, biên tập video chuyên nghiệp

top ung dung chinh sua video mien phi tren iphone

=> Link tải VideoShow cho Android

=> Link tải VideoShow cho iPhone

VideoShow là một ứng dụng biên tập video với khả năng ghép nhiều hình ảnh và nhiều đoạn video cùng một lúc. Nó có các chức năng như thu âm vào đoạn video, thêm đoạn text vào video theo thời gian thực, hiệu ứng phim, nhạc, cắt ghép và xuất file. Với VideoShow bạn sẽ có thể cá nhân hóa đoạn phim của mình một cách tối đa. Ứng dụng này đặc biệt dành cho người dùng thích làm phim ngắn từ thiết bị di động của mình.


9. Viddy - Ứng dụng làm, chỉnh sửa video miễn phí

ung dung chinh sua video mien phi tren android

=> Link tải Viddy cho Android

=> Link tải Viddy cho iPhone

Là một công cụ miễn phí cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa video đơn giản và chia sẻ chúng. Bạn chỉ cần thêm những tệp tin video cần chỉnh sửa và xuất ra những video tuyệt đẹp. Viddy còn cung cấp cho bạn một kho âm thanh cho phép bạn tùy ý thêm vào video. Với nhiều hiệu ứng đa dạng và những tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ. Viddy xứng đáng đứng trong top 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuy nhiên công cụ này hiện nay đã không còn được nhà sản xuất cập nhật và gỡ bỏ khỏi Google Play.
 

10. Andromedia Video Editor - App biên tập video

app chinh sua video mien phi tren dien thoai

=> Link tải Andromedia Video Editor cho Android

Nếu bạn muốn chỉnh sửa nhiều video có định dạng khác nhau thì đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Andromedia Video Editor là một ứng dụng miễn phí giúp bạn chỉnh sửa và xuất ra những video có độ phân giải từ 240p cho đến 720p. Giống với những công cụ chỉnh sửa video khác nhưng Andromedia Video Editor còn hỗ trợ thêm nhiều định dạng đầu vào như WAV, MOV,…

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-ung-dung-chinh-sua-video-tren-android-13514n.aspx
Trên đây là 10 ứng dụng tốt nhất giúp bạn chỉnh sửa video trên Android. Hi vọng rằng với những ứng dụng này sẽ giúp bạn thỏa mãn khả năng sáng tạo ngay cả khi ở xa chỉ với chiếc điện thoại Android trên tay. Nếu bạn muốn chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp, thì những phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính sẽ luôn cho bạn khả năng tùy biến, chỉnh sửa ảnh cao cấp hơn những ứng dụng trên điện thoại.
Chúc bạn thành công !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn